https://hutbephot-so1.com

Các mẹo thông cống nghẹt hiệu quả nhất

Cống bị nghẹt là vấn đề không thể nào tránh khỏi của các hộ gia đình, vậy mỗi khi cống nghẹt bạn thường xử lý bằng cách nào, cùng công ty hút hầm cầu Bảo Phát theo dõi qua bài viết các mẹo thông cống nghẹt hiệu quả nhất.
Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi là đơn vị chuyên làm các dịch vụ về vệ sinh môi trường, trong đó chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chính đó là : hút bể phốt, thông nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh và thông nghẹt cống giá rẻ chỉ với 100k. Trong rất nhiều lần chúng tôi xuống nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng nghẹt đường cống thì chúng tôi thấy rằng, có rất nhiều trường hợp không quá nghiêm trọng, chỉ cần hướng dẫn là khách hàng có thể tự xử lí được với những vật dụng vô cùng đơn giản mà bất cứ gia đình nào cũng có:

Mẹo thứ 1 : Cách thông cống bị nghẹt bằng nước nóng.

Nghe thì rất vô lí, nhưng quý khách sẽ rất ngạc nhiên khi biết tác dụng của nó. Hầu hết các trường hợp đường cống bị nghẹt do các lớp dầu, mỡ của gia đình thải vào đường cống, sau đó chung bám lên thành cống, các chất thải đi vào đường cống bị bám dính vào các lớp mỡ này. Lâu ngày tịch tụ sẽ gây ra tình trạng nghẹt đường cống. Khi đổ nước nóng vào đường cống thì chúng sẽ làm tan chảy các lớp kết dính của chất thải. Và chất thải sẽ bị trôi xuống một cách đơn giản.
 
Mẹo thông cống nghẹt hiệu quả
Mẹo thông cống nghẹt hiệu quả

Mẹo thứ 2 : Cách thông cống nhà vệ sinh bằng cá.

Chắc hẳn các bạn sẽ bất ngờ khi biết cá là 1 phương án khá tốt. Nên chọn cá lóc hoặc lươn để thông cống, và cho phần đầu cá hướng vào trong bồn cầu. Việc của bạn rất đơn giản là thả cá xuống và để chúng tự tìm đường ra. và sẽ làm thông đường cống của gia đình bạn.
 

Mẹo thứ 3 : Cách thông cống nhà tắm bằng móc phơi quần cáo.

Nhắc đến móc phơi thì chắc hản các bạn chỉ biết tới công dụng của nó là phơi quần áo, tuy nhiên 1 tác dụng bất ngờ khác đó là nó có thể sử dụng để thông bồn cầu rất tốt. Cách làm đó là bạn duỗi thẳng chiếc móc phơi, 1 đầu nên chế hình móc câu, và đưa móc phơi vào đường cống rồi ngoáy để các chất thải được lôi ra.

Mẹo thứ 4 : Cách thông cống bồn cầu bằng dung dịch.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dung dịch có tính năng phân hủy rất tốt. Quý khách chỉ cần ra cửa hàng tạp hóa gần nhất, chợ hay siêu thị để mua. Loại dung dịch này có chứa các vi sinh vật phân hủy và hợp chất có tác dụng oxy hóa cao giúp phá hủy các chất thải gây nghẹt.
 
Thông cống nghẹt bằng baking soda + muối
Thông cống nghẹt bằng baking soda + muối

Mẹo thứ 5 : Cách thông cống thoát nước bằng bột nở và dấm.

Cách sử dụng bột nở và dấm để thông nghẹt như sau. Các bạn sử dụng hỗn hợp gồm : 1/2 bột nở và 1/2 dấm. Ngay khi trộn lẫn chúng vào nhau thì sẽ xuất hiện sủi bọt, hãy ngay lập tức đổ chúng xuống đường cống bị nghẹt. Với tính oxy hóa cao chúng sẽ tẩy bong các chất bẩn bám ở đường cống gây nghẹt. Đây là cách làm khá hay và hiệu quả.

Mẹo thứ 6 : Cách thông cống bằng muối và bột nở.

Không chỉ kết hợp bột nở và dấm, các bạn có thể kết hợp muối và bột nở. Công thức như sau 1/2 muối + 1/2 bột nở. Sau đó đổ vào đường ống bị nghẹt, đợi thêm khoảng 10-20 phút sau thì cho thêm nước nóng vào. Chắc chắn các bạn nên thử cách làm này vì nó khác hiệu quả.

Mẹo thứ 7 :  Cách thông cống bằng nước rửa bát.

Cách làm như sau : Pha loãng nước rửa chén đổ xuống đường ống, nước rửa chén có tác dung làm sạch đường ống, Sau đó đổ thêm nước nóng vào đường ống sẽ là bước cuối cùng loại bỏ các chất bẩn bám vào đường ống rất hiệu quả.
Thông cống nghẹt bằng nước rửa chén hiệu quả
Thông cống nghẹt bằng nước rửa chén hiệu quả

Mẹo thứ 8 : Cách thông cống bằng baking soda + nước nóng.

Đây là cách thông nghẹt bồn cầu khá hiệu quả, bởi hỗn hợp backing soda , trong khi dó nước nóng sẽ làm mềm vật thể, và làm mất kết dính giữa các chất thải rắn. Hỗn hợp này sẽ tạo ra 1 sức công phá khủng khiển với chất thải.
 

Mẹo thứ 9 :  Cách thông cống hiệu quả và đơn giản nhất.

Để thông cống hiệu quả và đơn giản nhất thì tốt nhất các bạn nên sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống của các công ty chuyên nghiệp và uy tín để được xử lí. Nếu có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0971.116.470.

Bài viết trên là tổng hợp các mẹo và cách thông nghẹt cống hiệu quả và đơn giản tại nhà, quý khách có thể tham khảo và áp dụng vào đường ống nhà bạn. Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, hy vọng với thông tin này quý khách đã có thêm được 1 kiến thức bổ ích.
 
tags: meo thong cong nghet, cach thong cong nghet, thong cong nghet hieu qua, dich vu thong cong nghet, cong ty thong nghet cau cong
Hút Hầm Cầu Giá Rẻ