• slider

Giá nạo vét hố ga Quận Tân Phú hiện nay - LH: 0971.116.470

Nạo vét hố ga giá bao nhiêu quận Tân Phú hay nạo vét hố ga quận Tân Phú bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người khi cần sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga.
Nạo vét hố ga tại địa bàn quận Tân Phú là một trong các dịch vụ mà chúng tôi muốn cung cấp với mục đích tọ dựng một môi trường xanh... chúng tôi hiện có những đội chuyên thi công nạo vét hố ga, móc bùn cống rãnh, mương thoát nước thải. Vệ sinh bể, hầm xử lý, thông dòng chảy cống tại những khu vực trên cả nước. Nhằm đưa dịch vụ công ích đến tận từng người dân, doanh nghiệp, đặc biệt là những khu dân cư, xí nghiệp... nạo vét hố ga  thông cống nghẹt chúng tôi đã thành lập đội nạo vét hố ga riêng biệt. Với chức năng, chuyên môn hoá về dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, phần hầm cầu, nạo vét bể xử lý nước thải, móc bùn cống hố ga, móc cống rãnh thoát nước....

Đặc biệt với những hẻm nhỏ, không thể di chuyển xe chở chất thải từ hố ga vào được, nhất là trên địa bàn Tp HCM, thì đội nạo vét hố ga lại có thể khẳng định một sự chuyên nghiệp vốn có. Đội có thể nạo vét bùn phân hầm cầu, đóng bao, và vận chuyển xử lý. Đây chính là nét mới, giải toả nhiều căng thẳng cho những hộ dân có đường hẻm bé, và rất sâu chật chội. Riêng nạo vét cống ngầm, với loại cống trên 1000cm, thì khi muốn nạo vét cống loại này, thực tế người vẫn có thể chui vào nạo vét, nếu mực nước bằng 1/2 cống. Nhưng phải trang bị kỹ lưỡng về cả lực lượng nhân sự giàu kinh nghiệm lẫn những dụng cụ bố trí tốt nhất như máy thở chuyên dụng, bình dưỡng khí... Còn đối với cống bé, thì phương pháp tối ưu nhất hiện nay là cho quả cầu vào kéo đi kéo lại nhiều lần. Giúp đẩy bùn sình non ra ngoài và nạo vét tiếp.
 
Nạo vét hố ga quận Tân Phú giá rẻ
Nạo vét hố ga quận Tân Phú giá rẻ

Nạo vét hố ga nhằm mục đích gì?

- Để thuận tiện trong việc sinh hoạt, và không gây hại môi trường, nạo vét hố ga là việc làm cần thiết, tiết kiệm chi phí sửa chữa,nâng cấp cũng như nhiều loại chi phí hút,thông định kỳ…

Nạo vét hố ga mất thời gian bao lâu?

- Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, việc Nạo vét hố ga sẽ trở nên nhanh chóng và không gây cản trở quá trình sinh hoạt của quý khách…

Đơn vị nạo vét hố ga nào dịch vụ tốt và chuyên nghiệp?

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty nạo vét hố ga Bảo Phát luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp và uy tín nhất, đặc biệt giá rẻ nhất thị trường.

Giới thiệu công ty nạo vét hố ga chuyên nghiệp TPHCM:

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, qúy khách hàng hoàn toán có thể yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên thi công bằng những loại máy móc, thiết bị đời mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh. Để nhanh chóng giải quyết kịp thời những vấn đề về vệ sinh ô nhiễm môi trường đảm bảo cho cuộc sống của bạn tốt hơn công ty chúng tôi đã có mặt khắp mọi nơi đặc biệt là dịch vụ nạo vét hố ga luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn bộ địa bàn TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nạo vét hố ga, nạo vét hố ga , thông cầu nghẹt,thông cống nghẹt,….sẽ giúp bạn khắc phục kịp thời nhanh chóng những vấn nạn về ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi sử dụng những trang thiết bị hiện đại, những xe chuyên dụng nhiều kích cở nhằm đáp ứng một phương pháp tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những công ty, siêu thị trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi không chỉ có ưu điểm về sự nhanh chóng của dịch vụ, giá thành hợp lý nhất, sự chăm sóc - phục vụ chu đáo nhất mà hơn hết cả, chúng tôi luôn nắm rõ tâm lí khách hàng trong mọi công việc để có thể đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất.
 
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú uy tín chuyên nghiệp

Đến nay, riêng đội nạo vét hố ga đã và đang thi công, hợp đồng định kỳ với nhiều công trình, trải dài từ Khu vực Đông đến miền Tây. những khu công nghiệp lớn và trọng điểm cũng như những công ty thuộc những khu công nghiệp lớn. Chưa kể, đội nạo vét còn hoạt động cả địa bàn những tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Tiền Giang. Còn những dự án lớn, đôi khi còn huy động tất cả những xe những xe hút chất thải cỡ lớn. những xe sẽ làm nhiệm vụ xử lý những vấn đề khó, cần cơ giới. Như những đoạn cống rất bé, dài, không thể luồn dây được. Chuẩn bị cho mùa mưa năm 2017, công ty đã và đang bố trí nhập khẩu 20 đầu máy, cũng như tiếp tục tuyển dụng và đào tạo thêm hơn 200 nhân viên trực tiếp tham gia nạo vét cho toàn tuyến khu dân cư trên những địa bàn tỉnh Long An và Tiền Giang...

Qua đây cho thấy, Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty chúng tôi đang và sẽ chú trọng rất nhiều, có thời gian tập huấn cả về nghiệp vụ, cũng như đạo đức con người khi tham gia thi công vệ sinh công ích. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho công tác nhân sự , vì trách nhiệm phục vụ nhân dân, vì sự nghiệp đưa tiện ích cao nhất, giá cả thấp nhất tới toàn bộ người dân, và những doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Nạo vét hố ga giá rẻ số 1 tại TPHCM

Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ nạo vét hố ga uy tín tại TPHCM.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nạo vét hố ga, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu của bạn.

Với máy mọc hiên đại công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, phán đoán chính xác chỗ hư hại, chổ gây ô nhiễm không khí, được thực hiện theo quy trình khép kín đã tạo ra một dịch vụ nạo vét hố ga chất lượng, uy tin, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nạo vét hố ga của chúng tôi sẽ làm sạch lớp bùn, xình bị tắc bên trong hố ga, đảm bảo cho hố ga thông trở lại. Chúng tôi sẽ làm việc sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng ngay trong ngàyđảm bảo chất lượng và vệ sinh nhà bạn. Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga mức giá cực kỳ ưu đãi và có chế độ hậu mãi chu đáo tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
 
Chi phí nạo vét hố ga tại quận 2
Chi phí nạo vét hố ga tại quận 2

Những dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú tại công ty chúng tôi.

Cũng giống như bao quận huyện khác, tại Quận Tân Phú TPHCM, công ty chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ về vệ sinh môi trường và nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho những cơ quan doanh nghiệp và những khu tập thể như bệnh viện, trường học…, những khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Tân Phú. những dịch vụ chính tại Công ty chúng tôi.:

- Dịch vụ nạo vét hố ga , hút những chất thải dầu mỡ, những loại chất thải công nghiệp… cho những hộ gia đình và những khu công nghiệp, những công ty xí nghiệp… trên toàn địa bàn Quận Tân Phú.

- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông chậu rửa bị nghẹt và thông tất cả những loại đường ống bị nghẹt.

- Dịch vụ nạo vét hố ga, xây mới hố ga, sửa chữa hố ga bị hỏng, bị bật nắp…

- Dịch vụ lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước, nhận đào hầm, xây nhà vệ sinh tự hoại, xây những công trình phụ khác như nhà tắm, nhà vệ sinh…

- Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệt thống ngăn mùi nhà vệ sinh và chống hôi trở lại…

Tại sao nên chọn dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú tại Công ty chúng tôi.

Trên 95% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. đều hài lòng về chất lượng và giá dịch vụ mà công ty cung cấp. Vậy đâu là lý do mà hầu hết khách hàng đều chọn và hài lòng về dịch vụ mà công ty nạo vét hố ga nạo vét hố ga cung cấp? Dưới đây là các lý do mà quý khách nên chọn công ty chúng tôi. mà không phải đơn vị khác để cung cấp những dịch vụ về vệ sinh môi trường:

- Công ty nạo vét hố ga  nạo vét hố ga là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp tất cả những dịch vụ vệ sinh môi trường.

- Công ty được cấp phép hoạt động chính thức về những dịch vụ vệ sinh môi trường và những xe bồn của công ty đều được cấp phép vận chuyển chất thải đúng theo Quy định.

- Giá dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất tại Quận Tân Phú nói riêng và tại tất cả những quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

- Nhân viên tại công ty đều là các người có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm trong nghề, đồng thời họ cũng là các người rất nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc.

- Công ty nạo vét hố ga  nạo vét hố ga  phục vụ Quý khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày, kể cả các ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ Tết,…

- Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về công nghệ và máy móc hiện đại, vì thế dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú mà công ty cung cấp luôn tốt nhất và đảm bảo vệ sinh môi trường, không đục phá,…

- Công ty có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả Quý khách hàng, đây cũng là một trong các điểm mạnh mà hầu hết những đơn vị khác đều không có.
 
Giá nạo vét hố ga quận 2
Giá nạo vét hố ga quận 2

Quy trình dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú tại Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với một quy trình đơn giản đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. những bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách. Nếu khách hàng cần hợp đồng, những nhân viên của công ty sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng và những hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng.

Bước 3: Đây là một bước chính và quan trọng nhất, những nhân viên của công ty sẽ triển khai dịch vụ khẩn trương, cẩn thận và đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây ô nhiễm, không gây mùi khó chịu, không đục phá,…

Bước 4: Khi những công việc đã hoàn tất ở bước 3 và được khách hàng xác nhận, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó và phía công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả những dự án được chúng tôi thực hiện. Vì thế khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú tại công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú tại công ty chúng tôi, quý khách hàng còn được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ và chuyên ngành, tư vấn về các sự cố nhỏ thường gặp và phương pháp khắc phục để quý khách có thể tự xử lý các vấn đề đơn giản từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.

Chi nhánh tại các phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh. 

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ nạo vét hố ga: Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Bùi Cẩm Hổ, Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành, Đàm Thận Huy, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong, Đào Nguyên Cẩn, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt, Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục, Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo, Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng..

Nguồn: Internet.
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu