• slider

Con gái nghệ sĩ Khánh Nam khóc nức nở bên linh cữu cha

Con gái nghệ sĩ Khánh Nam: ‘Tôi thấy có lỗi khi không về thăm khi ba còn sống’
Chị Giang con gái ruột của nghệ sĩ Khánh Nam cho biết suốt 13 năm qua sống tại Mỹ, chưa có cơ hội về thăm ba. Đến khi về được lại phải ở trong hoàn cảnh sinh ly tử biệt.

Tối qua (29/9), con gái ruột của nghệ sĩ Khánh Nam đã có mặt tại TP. HCM để chịu trang bố. Cô trở về từ Mỹ, cách Việt Nam đến nửa vòng trái đất. Ngay khi vừa đến nhà, con gái của nghệ sĩ Khánh Nam bật khóc nức nở. Đến hơn 1 tiếng sau, chị mới lấy lại bình tĩnh và trò chuyện đôi chút về người cha nổi tiếng của mình.   
 
Con gái nghệ sĩ Khánh Nam khóc nức nỡ khi vừa về đến Việt Nam
Con gái nghệ sĩ Khánh Nam khóc nức nỡ khi vừa về đến Việt Nam
 
Nghệ sĩ Khánh Nam có 2 con gái ruột, cùng cha nhưng khác mẹ. Trong đó, một người đã mất cách đây nhiều năm. Người con gái còn lại, tên Giang, cũng không ở gần ông suốt 30 năm chị có mặt trên đời.

Chị Giang sở hữu vóc người tầm trung với làn da trắng, khuôn mặt có những đường nét phúc hậu giống bố. Hiện tại, con gái của nghệ sĩ Khánh Nam đang kinh doanh tiệm nail ở Mỹ.

Chia sẻ về việc có mặt khá muộn tại TP.HCM, chị Giang cho biết do chị chưa làm passport nên gặp trục trặc trong lúc mua vé máy bay về Việt Nam. Sau 3 tiếng hoàn thành thủ tục, chị Giang đã cố gắng chọn giờ bay sớm nhất trở về. Mỗi tiếng trôi qua, nỗi buồn dường như càng nặng thêm trong lòng trước khi chị đặt chân về với quê hương, xứ sở.
 
Con gái nghệ sĩ Khánh Nam mặc áo tang khi vừa về đến Việt Nam
Con gái nghệ sĩ Khánh Nam mặc áo tang khi vừa về đến Việt Nam
 
Khi hỏi về câu chuyện đứa con được nghệ sĩ Khánh Nam giấu kín suốt mấy mươi năm nay, chị Giang cho biết mối quan hệ giữa chị và bố rất tốt đẹp. Chị sang Mỹ định cư từ năm 17 tuổi và nghệ sĩ Khánh Nam không lập gia đình nên hầu như không ai biết, ngoại trừ họ hàng 2 bên. 

13 năm sinh sống tại Mỹ, chị chưa có dịp nào để về thăm lại quê hương. Chính vì thế, trong lòng chị và ba Khánh Nam luôn thường trực nỗi nhớ dành cho nhau. Chị Giang cho biết hiện tại phương tiện liên lạc khá hiện đại nên cũng thường dành thời gian gọi điện về thăm ba. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế tại Mỹ không quá dư giả nên không có cơ hội trở về Việt Nam trong suốt hơn 10 năm trời dài đằng đẵng như thế.
 
Chị Giang và con trai
Chị Giang và con trai
 
Nhớ lại quãng thời gian ấu thơ, những miền ký ức của chị Giang gần như đứt đoạn bởi nỗi đau mất đi người ba thân yêu. Chị Giang bảo nhớ nhất có lần ba đưa đi học, nhưng xe hư giữa đường, thế là nghệ sĩ Khánh Nam phải đẩy xe một đoạn đường dài, còn con gái được đẩy đi vào trong lề để an toàn. Tuy nhiên, điều khiến chị hạnh phúc nhất chính là cảm giác ngồi sau lưng xe của ba và được ba cầm tay để ôm vào bụng.

Chị Giang nước mắt lưng tròng khi nói về người ba xa cách hơn 13 năm qua với cả sự tự hào. “Đi đâu ba cũng khoe với mọi người tôi là con gái của ba, là con gái xinh đẹp, dễ thương nhất trần đời”, chị Giang bồi hồi nhớ lại.
 
Chị giang khóc nức nỡ trong tang lễ của ba
Chị Giang khóc nức nở trong tang lễ của ba
 
“Ngày tôi sang Mỹ, dù phải chia ly nhưng ba vẫn rất ủng hộ. Ba chỉ muốn tôi siêng học, nên người. Học xong, tôi ở lại Mỹ lập gia đình và mở cơ sở kinh doanh riêng”, chị Giang nói. Dù hai cha con thường xuyên giữ liên lạc nhưng nỗi buồn trong chị Giang như lớn dần thêm khi nghệ sĩ Khánh Nam bị bệnh, rơi vào hoàn cảnh hiểm nghèo mà chị không hề hay biết.

“Ba bệnh nhưng giấu gia đình, giấu luôn cả tôi. Chắc ba sợ tôi biết rồi đâm ra lo nhiều hơn”, chị Giang bộc bạch. Sau khi lập gia đình, chị Giang có 2 con, một trai, một gái. “Ba tôi có biết mặt hai cháu rồi, qua điện thoại, nhưng chưa được đoàn tụ, sum họp lần nào cả. Lần này về, tôi mang cả hai con về để ba biết tôi đã bình yên bên gia đình, để ba biết ba còn có cháu đưa tiễn ba”.

Chị Giang cho biết cách đây khá lâu nghệ sĩ Khánh Nam từng có ý định sang Mỹ thăm con cháu. Nhưng thời điểm đó, không may anh bị tai nạn, thế là chuyến đi bị huỷ.
 
Nghệ sĩ Khánh Nam và con gái nuôi Khánh Nhi
 
Nghệ sĩ Khánh Nam và con gái nuôi Khánh Nhi
 
Sống xa ba nhưng chị Giang cũng theo dõi tình hình của nghệ sĩ Khánh Nam tại Việt Nam. Chị biết ba là người nổi tiếng nhưng cũng biết người ta hay gọi Khánh Nam là nghệ sĩ nghèo nhất nhì Việt Nam. Chị Giang chia sẻ: “Có lúc tôi từng giúp đỡ cho ba để ba kinh doanh nhưng có lẽ số ba không may mắn cho lắm”.

Trong giây phút xúc động chị Giang tỏ ra hối tiếc: “Tôi thấy mình có lỗi vô cùng bởi lúc ba còn sống không tranh thủ về lại quê hương, đến giờ sinh ly tử biệt như thế này mới có mặt”.

Thời thơ ấu của chị, chị không biết mặt ba bởi chỉ sống chung với mẹ tại một vùng quê của tỉnh An Giang. Trong mớ ký ức còn sót lại của hơn 20 năm về trước, chị Giang không nhớ rõ mình được "nhận" ba vào năm nào, chỉ mang máng hình như năm chị 9 hoặc 10 tuổi.

“Lúc tôi còn nhỏ, mẹ tôi giấu biệt về danh tính của ba. Trong một lần trở lại An Giang để diễn, ba chợt nhớ có người bạn gái và vào thăm. Ba thấy trong nhà có đứa con gái quá giống ba nên hỏi, mẹ mới cho nhận”, chị Giang kể lại. Thời điểm này, chị Giang đã biết mặt người chị gái lớn. Nhưng về sau, người con lớn của nghệ sĩ Khánh Nam qua đời.

“Ngày gặp lại ba, tôi bỡ ngỡ vô cùng. Tôi không nghĩ và cũng chẳng hình dung được ba mình lại nổi tiếng như thế”, dù nỗi buồn có hằn sâu trong từng câu chữ nhưng người đối diện vẫn cảm nhận được niềm tự hào nơi chị Giang dành cho người bố.
 
Chị Giang cho biết ngày được nhận ba, chị bỡ ngỡ và không nghĩ ba là người nổi tiếng
Chị Giang cho biết ngày được nhận ba, chị bỡ ngỡ và không nghĩ ba là người nổi tiếng
 
17 năm sống tại Việt Nam, phần lớn thời gian chị Giang sống với mẹ, dịp hè hay lễ tết sẽ được lên Sài Gòn để ở với nghệ sĩ Khánh Nam. Chị bảo ba chị nấu ăn rất ngon nhưng những mùi vị đó đã 13 năm nay không còn đọng trên đầu lưỡi bởi quãng cách về địa lý quá lớn.

Trước thông tin mẹ chị Giang từng là người hâm mộ của nghệ sĩ Khánh Nam, chị cho biết không phải như thế. “Ngày xưa, cậu tôi có đoàn cải lương. Mẹ tôi là em của chủ đoàn. Nơi đây cũng là địa điểm diễn ra cuộc gặp gỡ định mệnh giữa ba và mẹ”. Tuy nhiên, mẹ chị Giang cũng không phải là nghệ sĩ.

Hiện tại, mẹ của chị Giang đã có gia đình mới nên chị không muốn nhắc đến danh tính của mẹ. Điều này sẽ làm cho cả người mất không vui, còn người ở lại cũng nghẹn lòng.

“Ba tôi tội nghiệp lắm. Ba thường bảo tôi cứ lo cho bản thân chứ đừng nghĩ ngợi nhiều cho ba”, chị Giang nhớ lại. Chị bảo ở Mỹ ngày nào cũng xem chương trình có nghệ sĩ Khánh Nam diễn như một cách để khoả lấp nỗi nhớ dành cho cha mình.

Chuyến về Việt Nam lần này, ngoài việc chịu tang cha, chị Giang sẽ cố gắng dành thời gian về thăm ông bà ở quê mẹ An Giang.
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu