• slider

TPHCM: Siêu máy bom hút hết nước đường Nguyễn Hữu Cảnh chìu qua

Cơn mưa lớn vào chiều tối 12-10 khiến nhiều vùng trũng trên địa bàn TP bị ngập. Tuy nhiên, “rốn” ngập kinh niên trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã chấm dứt cảnh ngập do hệ thống máy bơm chống ngập thông minh tự động vận hành khi nước cống dâng lên
Video liên quan: Đường Nguyễn Hữu Cảnh hết ngập sau 1h vận hành “siêu máy bơm”
 
 
Vận hành hệ thống máy bơm chống ngập thông minh

Chia tay cảnh ngập

Đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn từ cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh đến cầu Thủ Thiêm được mệnh danh là khu vực ngập “thâm niên” gần chục năm nay do khu vực này thấp hơn so với mực triều cường lại có độ lún sâu so với các tuyến đường khác trên địa bàn TP.
Tuyến đường nằm cạnh sông Sài Gòn, tuy nhiên, do hệ thống cống bị xuống cấp, không đồng bộ, cốt nền thấp nên lượng nước mưa chảy tràn trên đường, khi gặp triều cường thì mặt đường chìm sâu trong biển nước. Vì thế, cứ sau mỗi cơn mưa lớn kéo dài chừng 15 phút nước bắt đầu ngập lênh láng, nếu mưa kéo dài khoảng 30 phút ngay lập tức tuyến đường biến thành biển nước, nhất là đoạn trước tòa nhà The Manor rất nhiều lần nước ngập sâu hơn 60cm và phải mất nhiều giờ sau khi cơn mưa dứt nước mới rút hết. Mỗi lần nước ngập là hàng trăm phương tiện chết máy, hư hỏng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lưu thông qua lại của người dân. Đặc biệt, cuộc sống của hàng trăm hộ dân sinh sống hai bên tuyến đường này gặp rất nhiều khó khăn.

Những năm qua, TPHCM đã triển khai nhiều giải pháp nhằm giải quyết tình trạng ngập ở khu vực này nhưng vẫn không đem lại kết quả. Từ khi đưa vào vận hành hệ thống máy bơm (2-10) do Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung nghiên cứu lắp đặt đã giải quyết “dứt điểm” tình trạng ngập cho tuyến đường này. Cụ thể, 10 ngày qua, TP xuất hiện rất nhiều cơn mưa lớn nhưng máy bơm đã hút khô và không xảy ra hiện tượng tái ngập.

Bằng chứng là cơn mưa chiều tối 12-10, ghi nhận của chúng tôi vào thời điểm 18 giờ 30 phút, tức cơn mưa được 1 giờ, tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh mặc dù trời còn đang mưa nhưng mặt đường vẫn không bị ngập hoặc đọng nước ở những khu vực trũng như trước đây. Trước đó, trận mưa lớn xảy ra vào chiều tối ngày 30-9, khi nước ngập sâu hơn 60cm, hệ thống máy bơm vận hành chỉ sau hơn 1 giờ nước đã rút cạn, chỉ còn một số đoạn ngập nhẹ do mặt đường bị lún; trong khi trước đó với những trận mưa có độ ngập sâu như vậy phải mất 3 – 4 giờ sau cơn mưa đường mới rút hết nước. Anh Trần Chiến Tuấn ngụ đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh vui mừng: “Từ khi có máy bơm khủng, đường hết ngập rồi. Khi nước trong cống mấp mé, máy bơm hút nước liền nên nước không còn tràn lên mặt đường. Anh thấy đó, trận mưa chiều tối nay lớn lắm kéo dài gần cả tiếng đồng hồ nhưng đâu có ngập. Trước đây mà mưa kiểu này nước ngập mênh mông”.

Tiếp tục triển khai những nơi phù hợp

Ông Nguyễn Tăng Cường- Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung cho biết, trận mưa chiều tối qua 100mm, sau khi nước trong cống dâng lên hệ thống máy tự khởi động bơm, mặc dù mưa lớn kéo dài gần 1 giờ nhưng đường không xuất hiện vũng nước nào. Điều này chứng tỏ máy bơm hoạt động rất hiệu quả. Mấy lần thử nghiệm trước đây, chúng tôi cố tình để cho đường ngập rồi mới bơm nên mới xảy ra tình trạng nước ngập.

“Hiện nay, khi trời mưa và hệ thống cống đường Nguyễn Hữu Cảnh đầy nước, máy bơm thông minh sẽ tự khởi động vận hành đẩy nước ra sông Sài Gòn với công suất vô cấp, có thể đạt từ 27.000 – 96.000m3 mỗi giờ và chắc chắn khu vực này sẽ không có chuyện tái ngập” – ông Cường khẳng định.

Hệ thống máy bơm chống ngập thông minh có thể hút nước với công suất tối đa 96.000m3/giờ, hoạt động bằng dầu hoặc điện. Bơm hoạt động hiệu quả trong điều kiện nước thải trong cống có độ nhớt cao và các tạp chất như: nước bùn đất, rác, bao ni lông, hộp thức ăn…

Trước khi bơm đẩy nước ra ngoài sông thì nước cống sẽ được tách các tạp chất thông qua hệ thống vớt rác tự động và đưa vào các thùng đựng rác để chờ vận chuyển mang chôn lấp. Ngoài ra, hệ thống bơm còn có công dụng khi nước triều dâng cao hơn so với mực nước trong cống thì có hệ thống van 1 chiều tự động sẽ đóng lại. Trong thời điểm lúc đóng lại có mưa lớn thì bơm vẫn hoạt động bình thường đẩy nước ra ngoài sông có hiệu quả. Ngoài ra bơm còn được trang bị hệ thống báo mực nước trong cống đến người vận hành và người quản lý khâu vận hành.

Theo Giám đốc Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập nước TPHCM Nguyễn Ngọc Công, hiện nay tuy hệ thống máy bơm chống ngập trên đường Nguyễn Hữu Cảnh vẫn còn đang trong quá trình vận hành thử nghiệm nhưng qua những cơn mưa vừa qua, máy bơm vận hành đã phát huy hiệu quả. Do vậy, trung tâm sẽ nghiên cứu lắp đặt máy bơm cho các đường của TP nằm trong tình trạng trũng thấp mà chưa cải tạo được mặt đường.

Italia hợp tác với TPHCM giải quyết ngập

Ngày 13-10, Viện Tài nguyên và Môi trường (Đại học Quốc gia TPHCM), Trung tâm Chống ngập TPHCM và Trường Đại học Kiến trúc Venice (Italia) đã ký thỏa thuận hợp tác trong việc phối hợp tìm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ TPHCM trong việc chống ngập.

Giáo sư Albeto Ferlenga, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Venice cho biết, việc đô thị hóa quá nhanh ở TPHCM đã và đang gây ra những hệ lụy đáng e ngại cho giao thông, ngập lụt. Để giải quyết tình trạng này thành phố cần đồng bộ các giải pháp từ hạ tầng, công nghệ đến kiến trúc đô thị. Trường Đại học Kiến trúc Venice cam kết sẽ hỗ trợ TPHCM về kỹ thuật xây dựng hầm chứa, công nghệ, lắp đặt hệ thống quan trắc dự báo thiên tai để TPHCM giải quyết ngập.

Tại lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc vừa qua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đánh giá cao Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung trong việc đầu tư dự án máy bơm chống ngập giúp TP giải quyết vấn đề chống ngập ở tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh vốn chịu cảnh ngập nước nặng kéo dài suốt nhiều năm và bước đầu đã đạt được những kết quả tốt. Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến cũng giao Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập nước TP nghiên cứu nhân rộng mô hình này ở những khu vực tương tự.

Vị trí lắp đặt máy bơm ở cửa xả cống thoát nước đường Nguyễn Hữu Cảnh ra sông Sài Gòn (gần cầu Thủ Thiêm) với chiều cao tổng cộng 4m, dài hơn 10m. Công suất bơm từ 27.000 – 96.000m3/giờ, vận hành tùy theo cấp độ nước ngập. Máy bơm chạy bằng dầu diesel, hoạt động 1 giờ tiêu hao nhiên liệu bình quân 200 lít dầu, chi phí tương đương khoảng 3 triệu đồng. Bơm “thông minh” được thí điểm là loại bơm hút do Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung thiết kế đặc thù cho TP, gồm cụm bơm chính có đường kính cánh quạt 1,6m, hệ thống van một chiều ngăn triều cường, hệ thống tách rác thải lọt vào máy bơm, hoạt động bằng động cơ chạy dầu diesel.

Bơm còn được trang bị hệ thống báo động mức nước trong cống đến người vận hành và người quản lý vận hành. Bơm hoạt động tốt trong mọi điều kiện, kể cả có không khí lọt vào trong buồng bơm, miễn là trong cống có mực nước phù hợp. Tùy vào vị trí lắp đặt, mỗi máy bơm sẽ có một thiết kế phù hợp về công suất, kích thước…
Nguồn: saigonplus.net
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu