• slider

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Anh có nhanh và chất lượng.

Là một huyện ngoại thành Hà Nội. Liệu việc hút hầm cầu tại Đông Anh có gì khác với các quận bên trong nội thành không? Khách hàng có được tiếp cận với những thứ tốt nhất trong dịch vụ không? Cùng xem thực trạng hiện nay của các đơn vị cung cấp dịch vụ này để trả lời thắc mắc trên cho quý khách.

Thực trạng hút hầm cầu tại Đông Anh hiện nay.

Đông Anh ngày nay rất thuận lợi cho việc đi lại. Từ khi phát triển đường 5 kéo dài, đường Hà Nội – Nội Bài mới và cả đường đại lộ Thăng Long. Toàn bộ các ngả đường đều giúp Đông Anh tuy nằm ngoại thành nhưng lại rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Anh nói riêng. Toàn thành phố Hà Nội nói chung. Đều đang cố mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Đông Anh. Chúng ta cùng nhìn về mặt lợi thế và hạn chế. Để cùng đánh giá tốt hơn thực tế hiện nay của dịch vụ thông hút hầm cầu.

Điểm lợi thế của dịch vụ thông hút tại Đông Anh.

Do ở ngoại thành, nên huyện Đông Anh không bị cấm đường xe bồn trong mọi thời gian. Cùng không gian rộng giúp nó có nhiều lợi thế để cung ứng tốt hơn dịch vụ như:

- Có thể thi công mọi thời điểm trong ngày.
- Không lo khó tiếp cận vị trí thi công trực tiếp.
- Cơ sở hạ tầng cũng ở trạng thái mới. Kết cấu hầm cầu hiện đại chiếm tỷ lệ cao.
- Không quá xa trung tâm về mặt địa lý, giao thông thuận lợi ở nhiều hướng.
 
Hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ
Hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ

Những điểm bất lợi tại Đông Anh trong dịch vụ hút hầm cầu.

Tuy có mặt lợi thế về địa lý. Nhưng khi thực tế đi thi công tại Đông Anh, chúng tôi nhận thấy một vài yếu tố trong chính suy nghĩ của khách hàng tại đây. Nó là một điểm bất lợi cho khách. Và lại là lợi thế khai thác của một vài đơn vị hút hầm cầu tại Đông Anh không có đạo đức nghề nghiệp.

>> Xem thêm: Danh sách các phường xã có thể hỗ trợ hút hầm cầu tại Long An

- Luôn suy nghĩ mĩnh ở xa trung tâm hơn nên sẵn sàng chịu mức giá cao hơn.
- Không thật sự để ý giám sát thi công. Để tình trạng HÚT 1 BÁO 2 -3 thậm trí 10 về khối lượng.
- Cho phép những phương pháp thi công đục phá nắp bể – đường ống lên để thi công….
- Quá tin tưởng đơn vị thi công – không để ý đến các thông tin bảo hành có thực hay không?

Điều đó khiến những đội sử dụng xe bồn tự chế vẫn hoạt động mạnh tại đây. Sau mỗi lần thi công, nhà bạn lại phải đi vá lại cống thoát và nắp bể một rất vất vả. Chưa kể đến tình trạng khai tăng khối lượng thực hút và báo giá cao nữa. Khiến khách hàng tại đây hoàn toàn mất quá nhiều chi phí cho một lần thông hút hầm cầu. Mất từ giá – từ khối lượng ảo đến chi phí làm lại hiện trạng tốt cho hầm cầu hoạt động. Có thể chất thải còn chưa được hút đúng đủ lượng cần thiết. Gây hiện tượng đầy sớm chỉ sau vài tháng.

Đông Anh được quyền tiếp cận dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất – giá rẻ nhất.

Không cách xa trung tâm. Và kể cả ở bất kỳ điểm nào. Nếu là đơn vị hút hầm cầu tại Đông Anh chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng tại đây dịch vụ tốt giống như trong nội thành. Và mức giá cũng không hề khác bên trong.

Điều này được khẳng định ở những đơn vị hút hầm cầu uy tín như: Công ty Bảo Phát một đơn cử cho dịch vụ đồng nhất.

Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Tiếp cận với các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực này. Và chỉ phải chi ra khoản tiền nhỏ nhất mà thôi. Đảm bảo việc tiếp cận nhanh nơi cần thi công, sử dụng công nghệ hút sạch triệt để – không đục phá. Với những tiêu chuẩn đó. Bạn hoàn toàn yên tâm giao việc hút hầm cầu tại Đông Anh giá rẻ cho công ty này rồi.
 
Công ty hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ
Công ty hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ

Thực trạng đáng buồn trong dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Anh.

Đây cũng là thực trạng của hầu hết mọi thành phố tại các tỉnh. Với sức hút về con người, sự thuận tiện trong giao thương buôn bán. Rồi còn là cơ quan đầu não của tỉnh, thu hút đầu tư cơ sở hạ tầng…  Những điều kiện này luôn tạo ra những dịch vụ tốt cần cạnh tranh. Nhưng cái gì cũng luôn có mặt trái. Nó cũng kéo theo những dịch vụ ma khác hiện hữu. Con sâu làm rầu nồi canh.

1. Thiếu chuyên nghiệp trong nhận và thi công hút hầm cầu

- Cam kết nhận thông tin và đến thi công trong vòng 15 phút đến 20 phút. Nhưng phải đến nửa ngày thậm chí cả một ngày sau mới đến thi công. 

- Điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong làm việc. Yếu kém trong tổ chức, thiếu thốn trong đầu tư cơ sở và con người. 

- Do không đủ khả năng làm việc nhưng những đội thi công này không muốn phí khách hàng. Tình trạng này diễn ra rất nhiều.

2. Thông tin quảng cáo sai lệch, cạnh tranh không lành mạnh.

- Những công ty địa chỉ không rõ ràng, đi dán tờ rơi quảng cáo tràn lan tại các bốt điện, cột điện… Toàn đặt những thông tin ảo, giá khuyến mại sốc. Cam kết đầy đủ…

- Nhưng khi gọi đến, thực hiện không đúng cam kết, xe hút thô sơ, nhỏ phải làm đi làm lại nhiều lần…

- Rồi còn tình trạng dán đè lên thông tin của nhau gây mất cảnh quan cũng như kém lành mạnh trong kinh doanh.
 
Dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo
Dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo
3. Lừa đảo trong thực hiện vào báo giá.

Đây là tình trạng phổ biến nhất hiện nay. Các đơn vị làm ăn ma mãnh, thiếu chuyên nghiệp thường làm hài lòng khách hàng ban đầu. Sau khi phát hiện khách hang mới thấy mình quá tin người. Có thể kể đến các cách thức đó như:

- Báo độn khối lượng thực thi công để kiếm thêm lợi nhuận.
- Hút chưa hết nhưng báo hút đủ.
- Thi công hút bể phốt tại Đông Anh không triệt để tạo mùi khó chịu.
- Báo giá trên trời nhằm chặt chém khách hàng nhẹ dạ.
- Làm mất thời gian do không đủ năng lực làm công trình lớn.

Còn những chiêu trò khác nữa bạn cần đề phòng hơn.

Vậy tìm đâu một đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Bạn nên tìm những đơn vị có thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Có bề dày tuổi nghề. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ngay từ cách tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin và cam kết thông tin với bạn.

Công ty chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, trong từng đó thời gian chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bể phốt và ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như quy trình xử lý sự cố của mình hơn. 

⇒ Với đội ngũ công nhân trẻ, khỏe giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, có kĩ năng tốt và đạo đức nghề nghiệp luôn ở mức tối đa. 

⇒ Quy trình xử lý sự cố, thông hút bể phốt hiệu quả, chuyên nghiệp và rất khoa học đảm bảo NHANH – GỌN – RẺ.

⇒ Cùng với các trang thiết bị hiện đại, xe hút bể phốt đủ thể tích phù hợp với bể phốt của gia đình bạn (sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi).

⇒ Các trang thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, thay mới và kiểm tra định kì đảm bảo hút sạch 99% không đục phá cũng như gây hư hại cho công trình của gia đình bạn. 

⇒ Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi còn triển khai cơ sở và cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên hầu khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, ..nên chỉ cần bạn gọi thì chúng tôi có thể ngay lập tức cử kĩ thuật xuống khảo sát, xử lý sau khoảng 30 phút – 1h đồng hồ.
 
Hút hầm cầu Đông Anh giá bao nhiêu tiền
Hút hầm cầu Đông Anh giá bao nhiêu tiền
 
Cùng với đó để thuận tiện nhất cho khách hàng cũng là để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi không phải thuê quá nhiều công ty dịch vụ, thì ngoài dịch vụ thông hút bể phốt chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: chống thấm dột nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, nạo vét cống, nạo vét hố ga, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống dẫn nước nhà vệ sinh,…

Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0933.450.825, sau 30 phút nhân viên hỗ trợ của công ty sẽ trực tiếp xuống gia đình để kiểm tra, khảo sát và báo giá cụ thể cho quý khách.

>> Xem thêm: Tại sao khi hút hầm cầu lại phải phun nước vào trong hầm.

Cam kết về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại quận Đông Anh

Trong hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc, phục vụ và hỗ trợ hàng vạn hộ gia đình thoát khỏi tình cảnh “khóc dở mếu dở” khi bể phốt, bồn cầu, công trình vệ sinh của gia đình xảy ra các sự cố như: bể phốt bị đầy, bể phốt bị nứt, bể phốt bị thấm, bể phốt có mùi hôi, tắc bồn cầu, tắc bể phốt,…

Hơn ai hết chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu, bức bối của khách hàng khi rơi vào tình cảnh này và sự hân hoan khi sự cố được xử lý, hỗ trợ bởi một công ty dịch vụ thông hút bể phốt làm việc có tâm và có trách nhiệm với khách hàng.

Vậy nên trong mọi hoàn cảnh và trong mọi đường lối chính sách phát triển của công ty, chúng tôi luôn tự nhủ mình rằng phải luôn lấy chữ TÂM làm đầu và lấy sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng làm cái đích cho mọi dự án. Với chúng tôi thì khách hàng là ông chủ duy nhất trả lương cho mình và là yếu tố quyết định đến sự tồn tại, phát triển của công ty. 

Hiện nay, có đến hơn 60% lượng khách hàng hàng tháng của công ty là những khách hàng cũ hoặc là khách hàng được giới thiệu qua bạn bè người thân – những người trước đó đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi! 5 năm qua, nhìn lại 1 chặng đường dài xây dựng và phát triển chúng tôi luôn BIẾT ƠN vì nhờ có sự tin tưởng của khách hàng mà công ty chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay.
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu