https://hutbephot-so1.com

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Anh có nhanh và chất lượng.

Là một huyện ngoại thành Hà Nội. Liệu việc hút hầm cầu tại Đông Anh có gì khác với các quận bên trong nội thành không? Khách hàng có được tiếp cận với những thứ tốt nhất trong dịch vụ không? Cùng xem thực trạng hiện nay của các đơn vị cung cấp dịch vụ này để trả lời thắc mắc trên cho quý khách.

Thực trạng hút hầm cầu tại Đông Anh hiện nay.

Đông Anh ngày nay rất thuận lợi cho việc đi lại. Từ khi phát triển đường 5 kéo dài, đường Hà Nội – Nội Bài mới và cả đường đại lộ Thăng Long. Toàn bộ các ngả đường đều giúp Đông Anh tuy nằm ngoại thành nhưng lại rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Anh nói riêng. Toàn thành phố Hà Nội nói chung. Đều đang cố mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Đông Anh. Chúng ta cùng nhìn về mặt lợi thế và hạn chế. Để cùng đánh giá tốt hơn thực tế hiện nay của dịch vụ thông hút hầm cầu.

Điểm lợi thế của dịch vụ thông hút tại Đông Anh.

Do ở ngoại thành, nên huyện Đông Anh không bị cấm đường xe bồn trong mọi thời gian. Cùng không gian rộng giúp nó có nhiều lợi thế để cung ứng tốt hơn dịch vụ như:

- Có thể thi công mọi thời điểm trong ngày.
- Không lo khó tiếp cận vị trí thi công trực tiếp.
- Cơ sở hạ tầng cũng ở trạng thái mới. Kết cấu hầm cầu hiện đại chiếm tỷ lệ cao.
- Không quá xa trung tâm về mặt địa lý, giao thông thuận lợi ở nhiều hướng.
 
Hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ
Hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ

Những điểm bất lợi tại Đông Anh trong dịch vụ hút hầm cầu.

Tuy có mặt lợi thế về địa lý. Nhưng khi thực tế đi thi công tại Đông Anh, chúng tôi nhận thấy một vài yếu tố trong chính suy nghĩ của khách hàng tại đây. Nó là một điểm bất lợi cho khách. Và lại là lợi thế khai thác của một vài đơn vị hút hầm cầu tại Đông Anh không có đạo đức nghề nghiệp.

- Luôn suy nghĩ mĩnh ở xa trung tâm hơn nên sẵn sàng chịu mức giá cao hơn.
- Không thật sự để ý giám sát thi công. Để tình trạng HÚT 1 BÁO 2 -3 thậm trí 10 về khối lượng.
- Cho phép những phương pháp thi công đục phá nắp bể – đường ống lên để thi công….
- Quá tin tưởng đơn vị thi công – không để ý đến các thông tin bảo hành có thực hay không?

Điều đó khiến những đội sử dụng xe bồn tự chế vẫn hoạt động mạnh tại đây. Sau mỗi lần thi công, nhà bạn lại phải đi vá lại cống thoát và nắp bể một rất vất vả. Chưa kể đến tình trạng khai tăng khối lượng thực hút và báo giá cao nữa. Khiến khách hàng tại đây hoàn toàn mất quá nhiều chi phí cho một lần thông hút hầm cầu. Mất từ giá – từ khối lượng ảo đến chi phí làm lại hiện trạng tốt cho hầm cầu hoạt động. Có thể chất thải còn chưa được hút đúng đủ lượng cần thiết. Gây hiện tượng đầy sớm chỉ sau vài tháng.
 

Đông Anh được quyền tiếp cận dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất – giá rẻ nhất.

Không cách xa trung tâm. Và kể cả ở bất kỳ điểm nào. Nếu là đơn vị hút hầm cầu tại Đông Anh chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng tại đây dịch vụ tốt giống như trong nội thành. Và mức giá cũng không hề khác bên trong.

Điều này được khẳng định ở những đơn vị hút hầm cầu uy tín như: Công ty Bảo Phát một đơn cử cho dịch vụ đồng nhất.

Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Tiếp cận với các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực này. Và chỉ phải chi ra khoản tiền nhỏ nhất mà thôi. Đảm bảo việc tiếp cận nhanh nơi cần thi công, sử dụng công nghệ hút sạch triệt để – không đục phá. Với những tiêu chuẩn đó. Bạn hoàn toàn yên tâm giao việc hút hầm cầu tại Đông Anh giá rẻ cho công ty này rồi.
 
Công ty hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ
Công ty hút hầm cầu Đông Anh giá rẻ

Thực trạng đáng buồn trong dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Anh.

Đây cũng là thực trạng của hầu hết mọi thành phố tại các tỉnh. Với sức hút về con người, sự thuận tiện trong giao thương buôn bán. Rồi còn là cơ quan đầu não của tỉnh, thu hút đầu tư cơ sở hạ tầng…  Những điều kiện này luôn tạo ra những dịch vụ tốt cần cạnh tranh. Nhưng cái gì cũng luôn có mặt trái. Nó cũng kéo theo những dịch vụ ma khác hiện hữu. Con sâu làm rầu nồi canh.

1. Thiếu chuyên nghiệp trong nhận và thi công hút hầm cầu

- Cam kết nhận thông tin và đến thi công trong vòng 15 phút đến 20 phút. Nhưng phải đến nửa ngày thậm chí cả một ngày sau mới đến thi công. 

- Điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong làm việc. Yếu kém trong tổ chức, thiếu thốn trong đầu tư cơ sở và con người. 

- Do không đủ khả năng làm việc nhưng những đội thi công này không muốn phí khách hàng. Tình trạng này diễn ra rất nhiều.

2. Thông tin quảng cáo sai lệch, cạnh tranh không lành mạnh.

- Những công ty địa chỉ không rõ ràng, đi dán tờ rơi quảng cáo tràn lan tại các bốt điện, cột điện… Toàn đặt những thông tin ảo, giá khuyến mại sốc. Cam kết đầy đủ…

- Nhưng khi gọi đến, thực hiện không đúng cam kết, xe hút thô sơ, nhỏ phải làm đi làm lại nhiều lần…

- Rồi còn tình trạng dán đè lên thông tin của nhau gây mất cảnh quan cũng như kém lành mạnh trong kinh doanh.
 
Dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo
Dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo
3. Lừa đảo trong thực hiện vào báo giá.

Đây là tình trạng phổ biến nhất hiện nay. Các đơn vị làm ăn ma mãnh, thiếu chuyên nghiệp thường làm hài lòng khách hàng ban đầu. Sau khi phát hiện khách hang mới thấy mình quá tin người. Có thể kể đến các cách thức đó như:

- Báo độn khối lượng thực thi công để kiếm thêm lợi nhuận.
- Hút chưa hết nhưng báo hút đủ.
- Thi công hút bể phốt tại Đông Anh không triệt để tạo mùi khó chịu.
- Báo giá trên trời nhằm chặt chém khách hàng nhẹ dạ.
- Làm mất thời gian do không đủ năng lực làm công trình lớn.

Còn những chiêu trò khác nữa bạn cần đề phòng hơn.

Vậy tìm đâu một đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Bạn nên tìm những đơn vị có thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng. Có bề dày tuổi nghề. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn thể hiện ngay từ cách tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin và cam kết thông tin với bạn.

Công ty chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, trong từng đó thời gian chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bể phốt và ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như quy trình xử lý sự cố của mình hơn. 

⇒ Với đội ngũ công nhân trẻ, khỏe giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, có kĩ năng tốt và đạo đức nghề nghiệp luôn ở mức tối đa. 

⇒ Quy trình xử lý sự cố, thông hút bể phốt hiệu quả, chuyên nghiệp và rất khoa học đảm bảo NHANH – GỌN – RẺ.

⇒ Cùng với các trang thiết bị hiện đại, xe hút bể phốt đủ thể tích phù hợp với bể phốt của gia đình bạn (sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi).

⇒ Các trang thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, thay mới và kiểm tra định kì đảm bảo hút sạch 99% không đục phá cũng như gây hư hại cho công trình của gia đình bạn. 

⇒ Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi còn triển khai cơ sở và cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên hầu khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, ..nên chỉ cần bạn gọi thì chúng tôi có thể ngay lập tức cử kĩ thuật xuống khảo sát, xử lý sau khoảng 30 phút – 1h đồng hồ.
 
Hút hầm cầu Đông Anh giá bao nhiêu tiền
Hút hầm cầu Đông Anh giá bao nhiêu tiền
 
Cùng với đó để thuận tiện nhất cho khách hàng cũng là để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi không phải thuê quá nhiều công ty dịch vụ, thì ngoài dịch vụ thông hút bể phốt chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: chống thấm dột nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, nạo vét cống, nạo vét hố ga, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống dẫn nước nhà vệ sinh,…

Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0933.450.825, sau 30 phút nhân viên hỗ trợ của công ty sẽ trực tiếp xuống gia đình để kiểm tra, khảo sát và báo giá cụ thể cho quý khách.
 

Cam kết về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại quận Đông Anh

Trong hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc, phục vụ và hỗ trợ hàng vạn hộ gia đình thoát khỏi tình cảnh “khóc dở mếu dở” khi bể phốt, bồn cầu, công trình vệ sinh của gia đình xảy ra các sự cố như: bể phốt bị đầy, bể phốt bị nứt, bể phốt bị thấm, bể phốt có mùi hôi, tắc bồn cầu, tắc bể phốt,…

Hơn ai hết chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu, bức bối của khách hàng khi rơi vào tình cảnh này và sự hân hoan khi sự cố được xử lý, hỗ trợ bởi một công ty dịch vụ thông hút bể phốt làm việc có tâm và có trách nhiệm với khách hàng.

Vậy nên trong mọi hoàn cảnh và trong mọi đường lối chính sách phát triển của công ty, chúng tôi luôn tự nhủ mình rằng phải luôn lấy chữ TÂM làm đầu và lấy sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng làm cái đích cho mọi dự án. Với chúng tôi thì khách hàng là ông chủ duy nhất trả lương cho mình và là yếu tố quyết định đến sự tồn tại, phát triển của công ty. 

Hiện nay, có đến hơn 60% lượng khách hàng hàng tháng của công ty là những khách hàng cũ hoặc là khách hàng được giới thiệu qua bạn bè người thân – những người trước đó đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi! 5 năm qua, nhìn lại 1 chặng đường dài xây dựng và phát triển chúng tôi luôn BIẾT ƠN vì nhờ có sự tin tưởng của khách hàng mà công ty chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay.
Hút Hầm Cầu Giá Rẻ