CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Địa chỉ bán bột thông tắc Bồn Cầu – Ống Cống tại TPHCM

Mua bột thông cầu cống ở đâu? Cách sử dụng hóa chất thông cầu cống? Công dụng hóa chất thông nghẹt cầu cống… lun là câu hỏi được đặt ra ở nhiều khách hàng khi gặp phải tình trạng nghẹt cầu cống. Khi bạn đã truy cập vào website này chắc hẵn bạn đã tìm được địa chỉ bán bột thông cầu cống tại TPHCM còn về công dụng hay cách sử dụng bạn có thể tham khảo bên dưới.

Thành phần và công dụng đặc biệt của bột thông nghẹt cầu cống

Bột thông cống là một loại hóa chất có khả năng phân hủy cực tốt đối với các chất thải hữu cơ như rong rêu, thức ăn thừa như cơm, bột mỳ thậm chí túi nilon hay xác chết động vật… quá trình phân hủy diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài tiếng đồng hồ đường ống cầu cống sẻ được làm sạch một cách triệt để mà không gây ảnh hưởng gì đến đường ống.

- Hóa chất thông nghẹt cầu cống thành phần chính là Sodium Hydroxite và các Potassium Hydroxite, phụ gia có các tính chất hóa học chứa chất kiềm

- Cơ chế hoạt động: Khi hóa chất thông cầu cống tiếp xúc với nước hay những gì có độ ẩm thì hóa chất sẻ tan chảy sinh ra nhiệt độ cực nóng tầm hơn 100 độ C, nó có khả năng đốt nóng làm tan chảy mở trong đường ôinsg

Lưu ý: Bột thông cầu cống có tính chất ăn mòn cực mạnh phân hủy cực mạnh do vì vậy tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, hãy dùng dụng cụ bảo hộ để có thể khấy trọn hoặc để chứa đựng.

Bột thông bồn cầu, ống cống giá rẻ
Bột thông bồn cầu, ống cống giá rẻ

Hướng dẫn cách xử dụng hóa chất thông cầu cống

Đối với đường ống cống: Khi phát hiện sự cố nghẹt ta sử dụng bột thông nghẹt đổ hòa chung với nước cứ 1 gói/ 1 lít nước sau đó đổ trực tiếp vào đường ống cống bị nghẹt, đối với hộ gia đình thì tầm 2 gói trở lên còn đối với các nhà hàng, cơ qua hay xí nghiệp có thể hơn 10 gói. Khi đổ vào ta phải đợi mất mấy giờ rồi mới có thể đổ nước để dội sạch đường ống.

Nếu chẳng may bột thông nghẹt không thể khắc phục được sự cố nghẹt chắc hẵn đường ống của bạn đã rơi vào tình trạng sự cố nghẹt nặng, dầu mở hay rác thải trong đường ống phải nói là quá nhiều không thể nào đốt cháy phân hủy hết. Trường hợp này phải liên hệ thợ thông nghẹt cống.

Đối với bồn cầu: Ta sử dụng bột thông nghẹt đổ trực tiếp vào bồn cầu, lần này ta không cần phải hòa chung với nước bởi bồn cầu đã có sẵn nước ở bên trong ta chỉ cần cho vào và đậy nắp lại đợi đến 4,5 tiếng sau hoặc có thể để qua đêm và sau đó nhấn nước để xả.

Số lượng sử dụng cho mỗi bồn cầu là 1 gói không cần phải nhiều. Trường hợp bồn cầu bị mắc phải đồ vật cứng thì hóa chất không có tác dụng, cách để xử lí nhanh nhất và triệt để nhất là gọi thợ thông nghẹt bồn cầu.

Cách sử dụng bột thông cống nghẹt
Cách sử dụng bột thông cống nghẹt

Một số loại bột thông tắc bồn cầu, ống cống nghẹt chuyên dụng hiện nay

Bột thông cống, bột thông nghẹt bồn cầu hiệu MICROPHOT

- Bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu Micro.phot đặc biệt an toàn với môi trường, loại bột thông nghẹt bồn cầu này có tác dụng thông nghẹt nghẽn, phòng, chống nghẹt nghẽn hầm cầu, hố ga, khử mùi hôi, diệt các loại nấm gây bệnh, trứng giun và các vi sinh khuẩn có hại.

- Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như: tóc, mỡ thức ăn, giấy vệ sinh, rau củ thừa thành dạng nước sẽ giúp ống cống bồn cầu, hầm cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả.

- Thành phần chính của bột thông nghẹt bồn cầu Microphot là hỗn hợp vi sinh vật có tính chất khử mùi, phân giải Xenlulozer, tinh bột, Protein, lipit, pectin trong thực phẩm. Hỗn hợp sinh học như: Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu và các phụ gia thêm vào.

Bột thông cống Microphot
Bột thông cống Microphot

Cách sử dụng bột thông cống hiệu Microphot hiệu quả.

Cắt chéo góc túi, đổ bột Micro.phot vào miệng bồn cầu, đường ống hố ga, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột  xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1m3. Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Microphot 1 gói 200g khoảng 38.000 đến 140.000 vnđ.

Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu HANDO.

- Bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu, hố ga của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm.

- Thành phần chính của bột thông cống Hando bao gồm: nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite.

Sau khi đổ vào bồn cầu, cống hố ga, bột thông nghẹt bồn cầu Hando sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm nhà bạn mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.
 

Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu HANDO.
Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu HANDO.
 

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu Hando hiệu quả.

- Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo túi, đổ bột thông nghẹt bồn cầu hando vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào cổ ống hố ga, bồn cầu nơi bị nghẹt nghẽn.

- Sau khi đổ dung dịch trên vào miệng ống cống, bạn chờ khoảng 2 đến 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi cách tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng ống thụt bằng vật liệu cao su thụt cho thật sạch. Với các trường hợp ống bồn cầu hoặc cống hầm cầu bị nghẹt do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 đến 3 gói để đạt hiệu quả tối đa.

- Giá bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Hando gói 300g có giá thị trường khoảng 35.000 vnđ đến 90.000 vnđ  đối với loại này thường với loại bột thông nghẹt cống từ Nhật hay Mỹ giá cao hơn khoãng 120.000 đ cho túi 400g.

Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu HANNAH

Bột thông ống cống Hannah H-3232 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nghẹt bồn cầu, nghẹt cống, hố ga một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ. Giá loại bột thông nghẹt bồn cầu Hannah (gói 150g) trên thị trường dao động từ 35.000 vnđ đến 60.000 vnđ.

Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu SUMO

- Bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu Sumo có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong hầm cầu, bồn cầu, cống hoặc hố ga từ chất thải, thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng của con người.

- Bột thông bột cầu Sumo giúp giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong hầm cầu và đường ống khuếch tán trong không khí qua đó kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống nghẹt nghẽn khi hầm cầu bị đầy.

Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu SUMO giá rẻ.
Giới thiệu bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu SUMO giá rẻ.

Cách sử dụng bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu hiệu Sumo.

Đầu tiên bạn bỏ bột thông cống Sumo vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr bằng 2 gói hoặc 0.5 lít nước cho 175gr chỉ 1 gói khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều bạn không nên khuấy cho tan hết và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn.

Sau đó chờ khoảng 5 đến 6 tiếng cho bột tác động hết vào các lớp cặn bám nơi miệng cống, miệng bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên. Thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm.

Giá của bột thông cống, thông nghẹt bồn cầu Sumo gói 175g khoảng: 25.000 vnđ đến 80000 vnđ có 1 số loại trên thị trường gói 200g chất lượng tốt nhất từ Mỹ thì giá dao động vào khoảng 100.000 vnđ.

Tại sau nên sử dụng các loại bột thông cầu, ống cống nghẹt

Chắc chắn rồi, giá một gói bột thông bồn cầu nghẹt tphcm tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí thuê thợ thông cầu cống ở Sài Gòn. Điều này bạn có thể so sánh khi yêu cầu qua báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.

Cách sử dụng các loại bột thông cầu cống nghẹt hiệu quả
Cách sử dụng các loại bột thông cầu cống nghẹt hiệu quả

Hiệu quả triệt để

Với bột thông cống tphcm chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi rắc rối do chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy siêu tốc khi chỉ cần vài phút, mọi chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng xả trôi trong giây lát.

Chủ động hơn

Không cần đợi thợ đến, không cần phải căng thẳng bên ngoài đợi thợ loay hoay với đống hỗn độn trong bồn cầu. Chỉ cần 1 gói bột thông nghẹt cầu tphcm, đổ trực tiếp vào rồi xả nước ngâm vài phút là mọi thứ sẽ OK.

Địa chỉ bán bột thông nghẹt cầu cống tại TPHCM

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty rút hầm cầu TPHCM theo địa chỉ 126,Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM để có thể mua hoặc liên hệ số điện thoại 0933.450.825 để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng khi bạn đặt trên 3 gói. Khối lượng cho mỗi gói bột thông cống là 1kg thành tiền 50.000 VNĐ/1 gói.

tag: giá bột thông cống| bột thông cống giá rẻ| bột thông cống cực mạnh| bột thông cống hando| bột thông cống hàn quốc| bột thông cống bán ở đâu| bột thông cống nào tốt nhất| bột thông cống sumo| bột thông bồn cầu giá bao nhiêu| bột thông bồn cầu hàn quốc| giá bột thông cống| bột thông cống cực mạnh| giá bột thông cống tracatu| bột thông cống hàn quốc| bột thông cống hando| bột thông cống sumo mua ở đâu

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu