CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ

Quý khách sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình của chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ được yên tâm vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt, phục vụ toàn quận chỉ với một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút, Chúng tôi có nhân viên, xe trên tất cả các tuyến đường.

Chị Lê Hồng Ánh Ngụ đường Nguyễn Chính Sắt, Phường 13, Tân Bình, TPHCM có câu hỏi: “Chào quý công ty, nhà tôi đã nhiều năm không kiểm tra, xử lý hầm cầu nên cống nước hiện tại không chảy xuống được. Lâu lâu, chúng còn trào ngược lên miệng cống kèm theo những mùi hôi thối rất khó chịu. Tôi đoán hầm cầu nhà tôi đã bị đầy và tình trạng đang rất nặng, cần phải được xử lý nhanh chóng. Vậy để biết được công ty nào uy tín, chất lượng tốt thì dựa vào những tiêu chí đánh giá nào? Đây là lần đầu tôi sử dụng dịch vụ này nên giá thành một lần thi công là bao nhiêu, tính giá như thế nào?”.

Admin rút hầm cầu quận Tân Bình trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Hồng Ánh. Hầm cầu sử dụng lâu năm thì chắc chắn sẽ bị đầy gây nghẹt đường ống nước, chất thải không thoát xuống hầm được. Điều này làm cản trở sinh hoạt gia đình rất nhiều, đặc biệt chúng có thể bốc lên những mùi hôi thối ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bản thân và các thành viên trong gia đình. Khi gặp trường hợp này, quý khách nên yêu cầu sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng, triệt để. Để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chúng tôi xin chia sẻ cách đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty trước khi lựa chọn và chi phí cho một lần thi công bao nhiêu tiền trong bài viết dưới đây nhé. Mời quý khách cùng theo dõi!

Công ty rút hầm cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971.116.470 - 028.6275.7429 để được tư vấn miễn phí.

Công ty hút hầm cầu Bảo Phát
Số điện thoại: 0971.116.470 - 028.6275.7429
Website: hutbephot-so1.com
Địa chỉ: 561/11 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Email: hutbephot-so1@gmail.com

Rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ và dấu hiệu nhận biết

Công ty chúng tôi nhận biết được rằng giá rút hầm cầu luôn là vấn đề khiến cho quý khách hàng luôn phải đắn đo suy nghĩ khi đưa ra lựa chọn doanh nghiệp đồng hành với mình. Dựa vào đó, chúng tôi không muốn các khách hàng tìm đến công ty phải chờ đợi quá lâu về việc tìm kiếm bảng giá. Chúng tôi đề cao sự công khai, minh bạch hơn bao giờ hết, vì vậy trên bất kỳ dịch vụ nào cũng sẽ có bảng báo giá công khai cho quy khách hàng tham khảo.

Sau đây là bảng báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình sơ bộ về dịch vụ rút hầm cầu của công ty:

✅ Đối với các căn hộ gia đình, rút hầm cầu có giá là: 400.000 VNĐ/khối.

✅ Rút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ/khối.

✅ Tại các chung cư có mức giá là: 270.000 VNĐ/khối.

✅ Các công trình như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trường học,... thì có giá là: 300.000 VNĐ/khối.Hầm cầu là nơi chứa đựng chất thải của cả gia đình.

Click link này: Rút hầm cầu quận Tân Bình nhanh chóng

Khi sử dụng lâu ngày chúng sẽ bị đầy và có hiện tượng nghẹt nước, bốc lên nhiều mùi hôi thối. Khi gặp tình trạng này, bạn cần phải sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình kịp thời để tránh các hậu quả nghiêm trọng khó lường. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết hầm cầu bị đầy.

✔️ Nước chảy xuống cống chậm, đôi khi có các chất thải trào ngược ra miệng cống.

✔️ Nhà vệ sinh dù đã cọ rửa sạch sẽ nhưng vẫn bốc lên mùi hôi mùi hôi thối khó chịu.

✔️ Bồn cầu dù thông như thế nào thì cũng không thể thoát nước được.

✔️ Sau khi đi vệ sinh, bồn cầu không thể ấn xả nước, càng xả thì chất thải càng nổi lềnh bềnh lên trên.

✔️ Cống thoát nước bị bịt kín bởi các chất thải như giấy ăn, tóc, rác,...

✔️ Xuất hiện âm thanh kỳ lạ mỗi khi xả nước.

✔️ Kiểm tra chiều cao của que đo độ cao chất thải trong hầm cầu. Khi chiều cao của chất thải đạt gần ⅔ chiều cao của hầm thì quý khách nên thực hiện rút hầm cầu.

✔️ Nước thải xung quanh khu vực bể tràn ra xung quanh. Nếu bạn thấy xuất hiện các vũng nước nhỏ quanh khu vực hầm tự hoại thì đó là dấu hiệu bạn cần xử lý ngay nhé.

✔️ Thực vật xung quanh hầm tự hoại phát triển một cách bất thường.

✔️ Khi hầm cầu quá tải, các vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm vào đất rất nhanh gây nên hiện tượng đóng váng, kết tủa xung quanh khu vực hầm tự hoại.

Dấu hiệu nhân biết khi nào nên rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ
Dấu hiệu nhân biết khi nào nên rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình lợi ích việc định kỳ 

Không chỉ đợi lúc xảy ra sự cố mới thực hiện rut ham cau quan Tan Binh mà quý khách nên kiểm tra thường xuyên, định kỳ nhé. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

✔️ Nó giống như công việc bảo trì, làm tăng tuổi thọ cho bể phốt và hạn chế tối đa tình trạng tràn đầy thường xuyên xảy ra.

✔️ Thực hiện kiểm tra định kỳ đảm bảo ngôi nhà bạn sẽ không khi nào xảy ra các hiện tượng tắc nghẽn cống nước đột ngột, không bốc lên mùi hôi khó chịu nào nữa.

✔️ Xử lý định kỳ giúp khách hàng có thể chủ động thời gian thực hiện, hạn chế gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình và những người khác.

✔️ Việc này không cần được thực hiện ngay lập tức mà khách hàng có thể có thêm thời gian để tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín thực hiện.

✔️ Tiết kiệm tối đa chi phí, bởi vì khi hầm cầu xảy ra sự cố tắc nghẽn hay tràn đầy thì việc xử lý sẽ phức tạp, mất nhiều thời gian, công sức. Do đó, chi phí lúc này cũng thường sẽ cao hơn so với việc thực hiện hút hầm vệ sinh định kỳ.

✔️ Đảm bảo môi trường sống xung quanh nhà bạn luôn xanh - sạch - đẹp, góp phần bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và cả gia đình bạn.

Với những lợi ích trên, chắc chắn khách hàng đã có câu trả lời có nên thực hiện xử lý bể phốt định kỳ hay không. Vậy khi nào nên tiến hành hút một lần là hiệu quả? Phần tiếp theo các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi trên

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình định kỳ mang lại nhiều lợi ích
Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình định kỳ mang lại nhiều lợi ích

Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình định kỳ khi nào là hợp lý

Mỗi căn nhà, mỗi khu vực sẽ có các chu kỳ rút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Phát khác nhau vì tùy theo cách thiết kế và lượng chất thải thải ra hằng ngày. Như đã phân tích ở trên, hầm cầu để lâu không được xử lý thì các trường hợp tắc nghẽn, nước không thoát xuống được sẽ xảy ra thường xuyên. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ của bể và cả hệ thống thoát nước. Vì vậy, quý khách nên thường xuyên kiểm tra định kỳ để đảm bảo bể phốt luôn hoạt động tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cả gia đình bạn. Dưới đây là một số mốc thời gian định kỳ chúng tôi dựa theo kinh nghiệm thực tế đưa ra mà quý khách có thể tham khảo:

Đối với các hộ gia đình: Thông thường, hầm cầu ở các hộ gia đình được thiết kế đơn giản với thể tích không quá lớn do lượng chất thải thải xuống không nhiều. Khoảng 4 đến 5 năm thì nên tiến hành hút một lần.

Đối với khu dân cư, tập thể: Vì tần suất sinh hoạt cá nhân ở các khu vực này khá lớn nên tình trạng nghẹt nước, bồn cầu xả không xuống thường xuyên xảy ra, ảnh hưởng rất lớn đến những người sinh sống ở đây. Vì vậy, nên công ty chúng tôi định kỳ khoảng 2 đến 3 năm một lần để đảm bảo quá trình sinh hoạt của người dân ở đây diễn ra suôn sẻ nhất.

Đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện: Bể phôtd ở những nơi này được thiết kế với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nên rất ít khi xảy ra trường hợp nghẹt hầm cầu. Thông thường, khoảng 5 đến 6 năm mới cần thực hiện kiểm tra, xử lý một lần. Tuy nhiên, vì tính chất những khu vực này có lượng khách thay đổi thường xuyên nên thời gian hút định kỳ có thể khác. Nếu lượng khách đông thì bạn nên thực hiện kiểm tra thường xuyên hơn để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Đối với công ty, khu công nghiệp: Hầm cầu tại những khu vực này có tần suất sử dụng rất lớn nên cần được quan tâm và làm sạch thường xuyên hơn. Bạn nên thực hiện hút khoảng 6 tháng đến 1 năm là tốt nhất.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình định kỳ
Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình định kỳ

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình được lựa chọn nhiều

Hiện nay, quận Tân Bình đang dẫn đầu trong nền kinh tế công nghiệp tại TPHCM. Điều này đã giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, tuy nhiên bên cạnh đó cũng tồn tại không ít những vấn đề bất cập. Điển hình là tình trạng đầy hầm cầu diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con người cũng như khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Xuất phát từ những lý do đó, hiện nay số lượng khách hàng quan tâm đến dịch vụ này ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ ra đời. Sự nở rộ của loại hình dịch vụ này cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó khăn hơn khi lựa chọn cho mình một đơn vị đáng tin cậy để hợp tác. Để tháo gỡ khó khăn này, công ty sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp quý khách chọn đúng công ty uy tín, chất lượng.

✔️ Tham khảo ý kiến người quen, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ này vì họ đã có những trải nghiệm nên biết công ty đó tốt hay không. Ngoài ra, họ có thể cho bạn nhiều lời khuyên hoặc chỉ dẫn bạn để sử dụng dịch vụ tốt hơn.

✔️ Nên lựa chọn công ty có thời gian hoạt động lâu năm, có độ uy tín cao, báo giá công khai cho khách hàng, có quy trình làm việc rõ ràng.

✔️ Chọn công ty có địa chỉ cụ thể, số điện thoại cố định.

✔️ Tham khảo đánh giá, ý kiến của khách hàng cũ trên website, google map để biết thêm thông tin.

✔️ Cân nhắc việc lựa chọn các công ty có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng. Vì bảo hành là thang đo một chất lượng dịch vụ. Không nên lựa chọn những công ty không cam kết bảo hành rõ ràng vì khả năng cao dịch vụ của công ty đó rất kém.

Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình uy tín, chất lượng nhất
Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình uy tín, chất lượng nhất

Rút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Phát có đặc điểm nổi bật

Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình  là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực rút hầm vệ sinh, xử lý tắc nghẽn hầm cầu… trên địa bàn TPHCM. Vậy nên, quận Tân Bình cũng không nằm ngoài địa bàn mà chúng tôi hoạt động. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt hơn, mỗi dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện đều nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sau đây là những gì chúng tôi đã làm được, chắc chắn đủ tự tin để khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng:

✔️ Xử lý triệt để mọi sự cố nghẹt hầm cầu, tràn nước ra xung quanh bể phốt, giúp bể hoạt động ổn định nhất, không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của mọi người.

✔️ Công việc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được tham gia nhiều dự án lớn nhỏ. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi luôn hết lòng phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ, nhiệt tình, trung thực.

✔️ Luôn trang bị các công nghệ tiên tiến, chú trọng đầu tư phương tiện, máy móc hiện đại để giúp quá trình thi công hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

✔️ Khảo sát kỹ lưỡng, báo lỗi trung thực, không vẽ thêm bệnh để trục lợi.

✔️ Giá rút hầm cầu quận Tân Bình cạnh tranh nhất thị trường, giá thành đưa ra căn cứ vào kết quả khảo sát thực tế, đảm bảo không phát sinh những khoản phí khác.

Rút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Phát uy tín, chuyên nghiệp
Rút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Phát uy tín, chuyên nghiệp

Thợ rút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Phát tính giá như thế nào ?

Giá cả hút hầm vệ sinh là một trong những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về dịch vụ này. Trên thị trường, giá cả rút hầm của mỗi công ty thường không giống nhau. Một số công ty quảng cáo với giá cực rẻ,  tuy nhiên đa phần những dịch vụ này sau khi thực hiện đều có những khoản phí khác phát sinh, nghĩa là rẻ nhưng không hề rẻ. Một số công ty khác đưa ra mức giá cao hơn, điều này cũng khiến khách hàng hiểu nhầm rằng giá cao cũng là chất lượng tốt. Thế nhưng, khi công ty xử lý lại mang đến kết quả không như mong muốn. Những lý do này đã khiến khách hàng mất niềm tin vào nhiều công ty.

Vậy nên, khi lựa chọn dịch vụ của bất kỳ một đơn vị nào cung cấp, khách hàng cần sáng suốt hơn. Giá cả chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng là công ty mà bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín hay không, chất lượng công trình thực hiện như thế nào, có được những công ty khác phản hồi tốt…

Thực tế cho thấy, giá rút hầm cầu quận Tân Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng đầy hầm cầu xử lý như thế nào, yêu cầu kỹ thuật và phương tiện máy móc ra sao, vị trí của bề phốt ở đâu, xe hút có vào tận nơi được hay không… Vậy nên, bất kỳ một dịch vụ xử lý hầm cầu nào để đưa ra được mức giá chính xác, cụ thể thì đều cần tiến hành khảo sát thực tế. Nếu công ty mà khách hàng định hợp tác bỏ qua bước này thì nên cân nhắc.

Tại công ty, giá rút hầm vệ sinh bao nhiêu tiền một khối sẽ được công ty trả lời sau khi thực hiện khảo sát công trình và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác. Trước đó, nếu khách hàng thắc mắc về vấn đề này sẽ được nhân viên đưa ra mức giá để tham khảo. Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá thực tế.

Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ nhất
Đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ nhất

Rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ quy trình thi công chuẩn

Công ty cung cấp đơn vị rút hầm cầu quận Tân Bình với quy trình theo tiêu chuẩn nhất đinh, giúp khách hàng nắm bắt được quy trình làm việc của chúng tôi. Quy trình cụ thể như sau:

✔️ Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại: 0971.116.470 - 028.6275.7429.

✔️ Bước 2: Công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến vị trí của khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế.

✔️ Bước 3: Sau khi khảo sát tình trạng hầm cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn phương án thi công và báo giá trực tiếp. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thi công.

✔️ Bước 4: Chuẩn bị các thiết bị cần thiết và đưa xe hút vào vị trí để tiến hành thi công.

✔️ Bước 5: Sau khi thi công, Khách hàng nghiệm thu công trình.

✔️ Bước 6: Sau khi khách hàng hài lòng về mọi mặt, xuất hóa đơn thanh toán và bàn giao các giấy tờ cần thiết kèm theo phiếu bảo hành cho khách hàng.

XEM THÊM: Công ty rút hầm cầu quận 12 giá rẻ

Thợ rút hầm cầu quận Tân Bình thi công theo quy trình chuyên nghiệp
Thợ rút hầm cầu quận Tân Bình thi công theo quy trình chuyên nghiệp

Rút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Phát cung cấp tại nhiều khu vực

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tích cực không ngừng mở rộng phạm vị cung cấp bảng báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình để khách hàng dễ dàng sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Đến nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho toàn bộ khu vực Tân Bình nói riêng và cả TPHCM nói chung. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều đối tác lớn tin tưởng và ký kết hợp đồng lâu dài như các bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, các công ty lớn nhỏ,...

Cung cấp cho trường học: Mầm non Kim Đồng, mầm non Sao Sáng, mầm non Tuổi Xanh, mầm non Tuổi Hồng, tiểu học Lê Văn Sỹ, tiểu học Nguyễn Viết Xuân, tiểu học Hoàng Văn Thụ, THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Quang Trung, THCS Võ Văn Tần, THCS Trường Chinh, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Hoàng Hoa Thám,... và một số trường ở khu vực lân cận.

Cung cấp cho khách sạn: Khách Sạn Hoàng Phụng, Khách Sạn Hoàng Phụng, Khách sạn The Blue Airport, Nhat Minh Anh Hotel, Ha Noi Hotel, My Villa Airport Hotel, New Space Hotel, Khách sạn MARS & VENUS, H79 Hotel,... và một số khách sạn ở khu vực lân cận.

Cung cấp cho nhà hàng: Nhà hàng Ngọc Sương Sài Gòn, Nhà hàng Dìn Ký, Nhà hàng Cua Vàng, Nhà hàng Coca Suki, Nhà hàng Quê Nhà, Hải Sản Biển Đông 8, Nhà hàng Lạc Thái 6, Nhà hàng Chang Kang Kung, Nhà hàng Yu Shang Lou, Buffet Lẩu Nướng,... và một số nhà hàng ở khu vực lân cận.

Cung cấp cho bệnh viện: Bệnh Viện Gaya Việt Hàn, Bệnh Viện Phụ Sản Mê Kông, Bệnh Viện Phụ Sản Tân Bình, Bệnh Viện Tân Bình, Bệnh Viện Tân Bình - Khoa Y Học Cổ Truyền, Bệnh Viện Tân Sơn Nhất, Bệnh Viện Thánh Mẫu, Bệnh Viện Thống Nhất,... và một số bệnh viện ở khu vực lân cận.

Cung cấp cho công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ T&P, CÔNG TY CỔ PHẦN VENUS QUEEN, CÔNG TY TNHH MMAC, CÔNG TY TNHH PARODA, CÔNG TY CỔ PHẦN GUGOFOOD, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NOVA IT, CÔNG TY TNHH MAYER MEDIA,... và một số công ty ở khu vực lân cận.

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình và khách hàng yêu thích
Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình và khách hàng yêu thích

Thợ rút hầm cầu quận Tân Bình và đánh giá khách hàng yêu thích

[Ngày 16/07/2020] Khách hàng Lê Trọng Phú, ngụ đường Lạc Long Quân. Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM, SĐT 0387.205.xxx

Đánh giá: Tuần trước tôi được bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ của công ty . Ấn tượng đầu tiên là nhân viên rất nhanh chóng, chỉ 15 phút sau khi tôi gọi là họ đến nhà tôi. Họ làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết vấn đề của tôi chỉ trong 30 phút. Giá thành ở đây khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

[Ngày 22/06/2020] Khách hàng Phùng Ngọc Dung, ngụ đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, TPHCM, SĐT 0985.705.xxx

Đánh giá: Nhân viên nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ tôi. Khi đến nhà, họ đã nở nụ cười thân thiện chào hỏi và xin phép thi công. Chỉ 30-40 phút, họ đã hoàn thành việc xử lý mà không làm mất mỹ quan ngôi nhà, mọi thứ đều rất sạch sẽ. Lần nào, tôi sử dụng dịch vụ ở đây điều hài lòng với tác phong làm việc của nhân viên. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của thợ rút hầm cầu quận Tân Bình cho những lần tiếp theo.

[Ngày 03/07/2020] Khách hàng Phạm Minh Quang, ngụ đường Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Tân Bình, TPHCM, SĐT 0367.452.xxx

Đánh giá: Giá thành rất rẻ so với những gì dịch vụ mang lại. Đây là lần đầu tôi sử dụng dịch vụ ở đây mà nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thời gian thi công nhanh chóng, không đục phá, đảm bảo sạch sẽ cho ngôi nhà. Tóm lại, tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho người quen.

[Ngày 13/08/2020] Khách hàng Nguyễn Minh Mẫn, ngụ đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 13, Tân Bình, TPHCM, SĐT 0967.117.xxx

Đánh giá: Tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây 2 lần và lần nào tôi cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Phải nói nhân viên của công ty làm việc rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Tác phong của nhân viên rất chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Nếu biết có ai có nhu cầu, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu công ty.

[Ngày 22/08/2020] Khách hàng Trần Thị Hoài, ngụ đường Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, TPHCM, SĐT 0362.305.xxx

Đánh giá: Nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ tư vấn cho tôi nhiều phương án xử lý. Sau khi quyết định chọn một phương án thi công tối ưu nhất, họ đưa xe hút đến là xử lý chỉ trong 30-35 phút. Tác phong làm việc nhanh chóng như thế giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Giá cả thi công ở đây không cao, phải nói rẻ nhất mà tôi từng sử dụng. Ngoài ra, tôi còn nhận được thêm một số ưu đãi cho khách hàng mới rất hay. Tôi hài lòng về mọi mặt về dịch vụ.

Trên đây là các thông tin hữu ích giúp quý khách có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình uy tín với giá thành rẻ. Nếu quý khách có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971.116.470 - 028.6275.7429 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu