CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ| BH 2 năm| Ưu đãi 30%

Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận cam kết báo giá đúng niêm yết, không phát sinh bất kỳ chi phí sau hợp đồng. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn nào hãy liên lạc ngay đến số 0971.116.470 hoặc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chị Nguyễn Thị Lành, ngụ tại phường 10 quận Phú Nhuận đặt câu hỏi: Nhà tôi nằm trong hẻm nhỏ rất khó di chuyển, đã liên hệ nhiều công ty vệ sinh rút hầm cầu quận Phú Nhuận nhưng điều từ chối tình trạng của tôi. Được bạn giới thiệu công ty, với trường hợp của tôi thì công ty có tiếp nhận xử lý không? Chi phí và bảo hành ra sao? rất mong được phản hồi sớm từ công ty.”

Công ty trả lời: “Rất cảm ơn câu hỏi của chị dành cho công ty. Với trường hợp của chị, công ty sẽ cho thợ xuất khảo sát thực tế và đưa ra phương án hợp lý. Chị yên tâm, công ty với thiết bị máy móc hiện đại đa dạng kích thước, phù hợp mọi địa hình mà chi phí lại ổn định trong mọi thời gian, chỉ dao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng và bảo hành 5 năm không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Để được tư vấn cụ thể hơn chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0971.116.470 hoặc khung thông tin dưới đây:

Công ty Bảo Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được khách hàng tin tưởng đồng hành cho các hạng mục công trình từ nhỏ đến lớn, xử lý triệt để nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian và chi phí. Vì thế, hàng ngày chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về mức giá, chi phí, bảo hành, thời gian thi công,.... Hy vọng với bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc cụ thể nhất.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT
Địa chỉ: 561/11 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0971 116 470 - 0286 275 7429
Website:https://hutbephot-so1.com

Bảng báo giá rút hầm cầu quận Phú Nhuận phù hợp với khách hàng

Đối với dịch vụ vệ sinh sẽ không có mức giá cụ thể mà các các công ty căn cứ vào những yếu tố sau đây để đưa ra mức giá hợp lý cho bạn:

✔️ Thời gian, địa điểm hỗ trợ khắc phục

✔️ Tình trạng hư hại đang ở mức độ nào

✔️ Các trang thiết bị máy móc được đưa vào xử lý sửa chữa.

Click link này: Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ 

Vì thế, giá rút hầm cầu quận Phú Nhuận cũng không ngoại, tuỳ thuộc vào hư hại nhà bạn mà đưa ra mức giá hợp lý. Nhưng công ty không làm bạn lo lắng, đưa ra chi phí sửa chữa chỉ dao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng/lần. Cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào sau hợp đồng, xử lý triệt để, hoàn tất khắc phục ngay trong ngày.

Lưu ý, hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều dịch vụ rút hầm cầu với lời quảng cáo siêu hấp dẫn “rút hầm cầu trọn gói 99k, không phát sinh thêm phí”, “rút ham cau 100k, Bh 5 năm”,.... Bạn đừng vội sử dụng ngay vì giá rẻ, bởi hàng tháng công ty vệ sinh phải chi trả một ngân sách lớn cho đội ngũ nhân viên, bảo trì trang thiết bị, cơ sở hạn tầng,... nên không thể có dịch vụ nào khoảng 100k mà giải quyết được vấn đề. Bạn nên tìm hiểu khi liên hệ với công ty giúp mình khắc phục tình trạng. 

Xe dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận hiện đại nhất
Xe dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận hiện đại nhất

Dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận thi công vào ban đêm

Cuộc sống bận rộn, tấp nập khiến cho nhiều hộ gia đình không có có nhà thường xuyên hay chỉ có mặt vào buổi tối hoặc nhiều nhà máy, công ty hoạt động kinh doanh xuyên suốt vào ban ngày. Rất nhiều khách hàng quan tâm đơn vị rút hầm cầu quận Phú Nhuận có thi công vào ban đêm hay không? 

Công ty với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, bất chấp mọi thời tiết. Nhanh chóng có mặt ngay sau khi bạn liên hệ, giải quyết triệt để trong một lần sửa chữa. Đặc biệt chúng tôi thi công vào ban đêm không phát sinh một chi phí nào khác so với ban ngày. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ quá số điện thoại 0971.116.470 - 028.6275.7429 hay website Công ty rút hầm cầu để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tốt nhất. 

Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận trang thiết bị máy móc hiện đại
Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận trang thiết bị máy móc hiện đại

Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận có chế độ bảo hành lâu dài

Ngoài chi phí và thời gian thi công thì khách hàng cũng quan tâm tới thời gian bảo hành. Nếu có bất kỳ sự cố nào có thể liên hệ đến dịch vụ vệ sinh đã lựa chọn nhờ giải quyết xử lý, mặt khác bảo hành là một yếu tố để khách hàng đánh giá công ty bạn uy tín, chất lượng ra sao.

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ luôn mong muốn đem lại sự hài lòng và an tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngoài đội ngũ nhân viên xuống sửa chữa ngay lập tức mà sau khi thi công sau còn có bảo hành đi kèm, đảm bảo quyền lợi của bạn khi hư hỏng có thể liên hệ công ty xử lý miễn phí và đặt lịch kiểm tra định kỳ, theo dõi vấn đề sau sửa chữa để hoàn toàn an tâm không gây bất lợi gì đến sinh hoạt hay sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn.

Tuỳ thuộc vào công trình tiếp nhận chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành khác nhau:

✔️ Đối với hộ gia đình thì bảo hành khoảng 2 - 3 năm.

✔️ Đối với nhà máy, xí nghiệp,... tuỳ vào hầm chứa mà thời gian bảo hành khoảng 18 - 24 tháng. 

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận cam kết bảo hành lâu dài
Rút hầm cầu quận Phú Nhuận cam kết bảo hành lâu dài

Đơn vị rút hầm cầu quận Phú Nhuận được khách hàng tin tưởng

Công ty với nhiều năm hoạt động trong nghề, được khách hàng tin tưởng đồng hành và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trên trang website. Không những thế, được nằm trong top 1 dịch vụ uy tín và chất lượng ở những trang mạng xã hội uy tín. Không phụ lòng sự tin cậy của khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm vào cái nghề hoàn thành khắc phục hư hỏng hầm cầu một các nhanh nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí.

Vì vậy, công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận không ngừng nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức và phương pháp mới cho đội ngũ nhân viên giải quyết ngay trong ngày, triệt để. Thêm vào đó, là đưa các máy móc hiện đại nhập khẩu nước ngoài hỗ trợ thi công sữa chữa, không đục phá nền nhà, hạn chế âm thanh trong lúc xử lý phát ra, đặc biệt phân huỷ các chất thải sinh hoạt theo phương pháp sinh học an toàn với môi trường mà lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi còn có các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng như:

✔️ Thợ chuyên nghiệp trực tiếp thi công sửa chữa.

✔️ Hỗ trợ 24/7, có mặt sau 30 phút bạn liên hệ.

✔️ Hợp đồng cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác sau thi công.

✔️ Nếu khách hàng là hộ gia đình khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 sẽ được ưu đãi giảm 30% kèm theo hoá chất vệ sinh định kỳ cao cấp. Còn là doanh nghiệp, nhà máy,... giảm ngay 40% cho lần đầu tiên khi sử dụng trọn gói dịch vụ.

Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận hỗ trợ mọi công trình 24/7
Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận hỗ trợ mọi công trình 24/7

Dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận với quy trình làm việc

Khi bạn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận, chúng tôi cam kết công khai rõ chi phí và quá trình tiếp nhận hồ sơ để khách hàng dễ dàng quan sát và theo dõi đội ngũ thi công, giúp khách hàng an tâm và hài lòng:

✔️Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng.

Chúng tôi chỉ nhận hỗ trợ khách hàng qu 2 kênh chính là hotline và website. Bạn lưu ý để tránh bị các thành phần lừa đảo giả mạo công ty ra các tình huống xấu. 

Nhân viên sẽ ghi lại thông tin mà khách hàng gặp khó khăn rồi cho thợ xuống hỗ trợ.

✔️ Bước 2: Thợ báo giá và làm hợp đồng.

Sau 30 phút bạn liên hệ, thợ xuống tận nhà khảo sát thực tế miễn phí và đưa ra hướng giải quyết và mức giá phù hợp. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng thảo thuận 2 bên.

✔️ Bước 3: Thợ thi công tiến hành khắc phục hàm cầu.

Tuỳ vào mức độ hư hỏng mà thời gian xử lý sẽ khác nhau, kéo dài từ 1 - 6 tiếng. Thợ đưa các thiết bị hiện đại và sửa chữa, hạn chế tiếng ồn tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Vệ sinh sạch sẽ nơi thi công sau khi hoàn tất.

✔️ Bước 4: Cho khách hàng kiểm tra tình trạng sau khắc phục.

Sau khi công ty đã thi công cho khách hàng xong, chúng tôi sẽ di chuyển xe rút hầm cầu chuyên dụng về nơi tập kết để xử lý chất thải theo đúng quy định pháp luật. Công ty nói không với việc xả chất thải ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường và xem khách hàng đã hài lòng về dịch vụ và có vấn đề gì nữa không.

✔️ Bước 5: Thanh toán, kết thúc hợp đồng và đưa phiếu bảo hành. 

Thời gian bảo hành dịch vụ 2 năm, nếu trong thời gian bảo hành mà khách hàng xảy ra các tình trạng tương tự bên công ty sẽ xuống xử lý khắc phục miễn phí, và kiểm tra định kỳ hàng năm miễn phí.

XEM THÊM: Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận luôn được khách hàng tin tưởng
Rút hầm cầu quận Phú Nhuận luôn được khách hàng tin tưởng

Đơn vị rút hầm cầu quận Phú Nhuận cung cấp các khu vực

Công ty rút hầm cầu quận Phú Nhuận Bảo Phát đã đồng hành cùng khách hàng bao năm qua không biết bao nhiêu khu vực, công trình từ nhỏ đến lớn như:

✔️ Tại trường học:  Tiểu học Đặng Văn Ngữ, Tiểu học Nguyễn Trọng Tuyển, Đại học Việt - Đức, Đại học Tài chính - Marketing, THCS Tư Thục Việt Mỹ, THPT Phú Nhuận, Tiểu học Cao Bá Quát, THCS Trần Huy Liệu,.....

✔️ Tại nhà hàng: Nhà hàng NS Bến Thuyền, nhà hàng Hải Sản 1A, quán Cua Hoa, nhà hàng Pergola, nhà hàng chay Đoá Sen Vàng, nhà hàng Hoa viên Tri Kỷ, nhà hàng Hoàng Tâm, Hải sản Gold One 1, nhà hàng AGA Steak House, …...

✔️ Tại siêu thị: Co.opmart Rạch Miễu, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Siêu thị Bách hoá Xanh 123 Trần Hữu Trang, Siêu thị Sài Gòn HD, Siêu thị Nhật, VinMart+, Siêu thị Bách hoá Xanh 223 Nguyễn Trọng Tuyển, Siêu thị Hà Anh,....

✔️ Tại khách sạn: Novia Hotel, Yến Nam hotel, khách sạn Kim Yến, Khách sạn Aqua Kim Long, Cupid Hotel, Golden Crown Hotel, Khách sạn Mộc Lan 3, Home Hotel, Aladin Hotel & Apartment, …...

Hy vọng với những thông tin mà rút hầm cầu quận Phú Nhuận cung cấp bên trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian để lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng. 

Thợ rút hầm cầu quận Phú Nhuận có mặt khắc phục sau 30 phút liên hệ
Thợ rút hầm cầu quận Phú Nhuận có mặt khắc phục sau 30 phút liên hệ

Thợ rút hầm cầu quận Phú Nhuận được khách hàng đánh giá

Với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi nhận được các phản hồi tích cực như sau:

chị Nguyễn Thị Lành, Phường 10 quận Phú Nhuận đánh giá: “Tôi được người quen giới thiệu rut ham cau quan Phu Nhuan Bảo Phát, thật sự rất hài lòng bởi đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp nhiệt tình lại chịu khó xử lý tình trạng hầm cầu của nhà tôi vào ban đêm lại nằm trong hẻm nhỏ. Trước khi ra về còn vệ sinh sạch sẽ, chất lượng dịch vụ 5 sao nhưng giá lại phải chăng,”

Anh Nguyễn Văn Tình, Phường 1 quận Phú Nhuận đánh giá: “Nhà tôi đã lâu không vệ sinh hầm cầu, nên xuất hiện các mùi hôi và chất thải không trôi. Tôi tình hiểu trên mạng thấy công ty bảo phát được đánh giá cao, nên đã liên hệ. Lúc đầu cũng lo ngại là dịch vụ lừa đảo nhưng khi sử dụng, khiến tôi rất an tâm bởi có hợp đồng, hoá đơn và bảo hành hẳn hoi. Thợ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Giá rẻ. Tôi sẽ giới thiệu công ty cho bạn bè.”

Anh Lê Minh Trọng, Phường 7 quận Phú Nhuận đánh giá: “Tôi là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty nhiều năm liền, không bao giờ khiến tôi thất vọng về cách phục vụ của nhân viên và tiếp nhận công trình xử lý hết sức chuyên nghiệp, chu đáo. Giá cả hợp lý. Dịch vụ chất lượng.”

Gọi ngay cho số điện thoại rút hầm cầu quận Phú Nhuận qua số  0971.116.470 - 028.6275.7429 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn cho bạn cách xử lý hầm cầu nhà mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu