CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Nạo vét hố ga Quận 9 cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

 CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT
Địa chỉ: 561/11 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0971.116.470-02.862.757.429
Website: https://hutbephot-so1.com/

 

Thắc mắc của khách hàng: 

Anh Lê Thành Tài sống ở đường Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh: ”Dạo gần đây do đang là mùa mưa, chính vì thế hố ga nhà tôi ngày nào cũng có tình trạng không thể thoát nước, ngoài ra còn bị trào ngược lại dẫn đến vừa mất vệ sinh vừa tạo nên mùi hôi thối làm ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của gia đình. Nhưng do gia đình của tôi thường không có ai ở nhà trong giờ hành chính và chỉ có mặt ở nhà sau 5h chiều. Cho hỏi công ty có cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 vào ngoài giờ hành chính hay không? Giá thành như thế nào. “ 

Phòng chăm sóc khách hàng giải đáp: Xin chào anh Tài vì đã đặt câu hỏi cho công ty. Theo như thắc mắc của anh công ty sẽ giải đáp như sau. Công ty của chúng tôi có cung cấp các dịch vụ linh hoạt, bất kể là thời gian ngày hay là đêm, lễ hay cả ngày Tết. Đặc biệt mức phí để xử lý vấn đề ngoài giờ hành chính vẫn bằng với mức giá bình thường mà không có sự tăng thêm hay thay đổi gì cả.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các mức ưu đãi khác của công ty dành cho người  mới lẫn cũ, mời anh Tài và các quý khách hàng có cùng thắc mắc hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Công ty nạo vét hố ga quận 9 chất lượng trong khu vực
Công ty nạo vét hố ga quận 9 chất lượng trong khu vực

Đơn vị nạo vét hố ga quận 9 tác dụng của chúng

Trong mỗi hệ thống thoát nước của bất kỳ ngôi nhà được xây dựng lên hoặc các công trình nhất định. Tồn tại rất nhiều bộ phận gần như không thể thay thế hoặc lược bỏ. Và hố ga cũng như vậy là một bộ phận rất quan trọng. Chỉ cần để ý một chút chúng ta sẽ thấy ngay các hố ga này tồn tại ở bên trong hoặc ngoài ngôi nhà. Hoặc các hốc thoát nước nằm ở trên đường phố cũng chính là hố ga. Vậy thì hố ga được dùng để làm gì,có tác dụng gì trong cả quá trình vận chuyển nước thải này. Hãy cùng công ty nạo vét hố ga quận 9 tìm hiểu về nó nhé.

Hố ga là gì?

Hố ga được thiết kế có dạng hình hộp với kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Mặt trên hố ga thường sẽ được đục một lỗ để lắp đặt một nắp đậy. Được thiết kế để có thể mở ra khi cần nạo vét hố ga để làm sạch. Xung quanh các hố này thường sẽ để sẵn các lỗ để lắp đặt đường ống nước thải. Đối với các loại hố ga dành cho gia đình và các công trình tương tự thì sẽ được thiết kế có kích thước khá lớn. Nắp đậy thường sẽ kín để có thể ngăn chặn sự thoát mùi. Hố ga thường được để ở cuối hệ thống thoát nước thải ở trong nhà. Bởi hố ga sẽ chứa tất cả lượng nước thải ra, sau đó lắng đọng rác thải lại. Sau đó mới được xả thải đi ra bên ngoài.

Click link này: Nạo vét hố ga quận 9

Tác dụng của hố ga là gì?

Trong hệ thống thoát nước, hố ga được thiết kế để có thể thu được lượng nước thải ra và giữ lượng rác thải đọng lại ở đáy hố. Ngoài ra chúng còn có một số tác dụng khác như sau:

◉ Thu nước thải, lọc rác và các chất bẩn khác nhau.

◉ Làm thay đổi độ dốc, thay đổi dòng chảy nhanh hơn.

◉ Là nơi lắng đọng 1 phần các chất cặn lắng xuống đáy bể.

◉ Là nơi giao nhau của nhiều đường ống thoát nước thải trong hệ thống.

◉ Ngăn mùi từ cống thoát nước thải bốc ra bên ngoài.

◉ Đáp ứng được nhu cầu thoát nước mưa trên đường khi có mưa bão.

◉ Thuận lợi cho việc nạo vét, thông tắc cống và tu sửa bảo dưỡng hố thường xuyên.

◉ Tăng độ bền vững kết cấu đường phố và cả kết cấu của hệ thống thoát nước.

Đơn vị nạo vét hố ga quận 9 tác dụng của chúng
Đơn vị nạo vét hố ga quận 9 tác dụng của chúng

Nạo vét hố ga quận 9 Bảo Phát có gì đặt biệt

Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của quý khách là tiêu chí cao nhất của công ty mình. Dù cho hiện trạng các công ty ma, thiếu uy tín xuất hiện nhanh như nấm với mức giá nạo vét hố ga quận 9 rẻ như cho, tuy nhiên đơn vị chúng tôi đã và đang luôn được quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy lý do cho việc này là gì?

◉ Đầu tiên, công ty đã và đang luôn luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và sẽ luôn sẵn sàng niềm nở giải đáp cho quý khách toàn bộ các thắc mắc, đi với đó là đưa ra các giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất nếu nghẹt nhẹ còn giúp quý khách không tốn chi phí nào.

◉ Điều thứ 2, mức giá của chúng tôi đưa ra sẽ luôn rành mạch, rõ ràng và hợp lý chỉ triển khai khi bạn và đội khảo sát đã đồng ý mọi điều khoản, giá thành sau khi được thống nhất chắc chắn sẽ không thu thêm các khoản phí phụ thu nào cả. Đặc biệt hơn nữa đơn vị luôn có các chương trình giảm giá đặc biệt, ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân quen lẫn người mới sử dụng dịch vụ lần đầu.

◉ Cuối cùng, ngoài đội ngũ nhân công giỏi nghề thì để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiện nghi nhất thì việc sở hữu các loại máy móc hiện đại cũng là một thứ chắc chắn không thể thiếu. Hiểu được điều đó các trang thiết bị của công ty luôn được đổi mới, hiện đại hóa và đầu tư nhập từ nước ngoài để có thể đảm bảo được quỹ thời gian thi công và chất lượng quý khách hàng nhận được.

Nạo vét hố ga quận 9 Bảo Phát có điểm đặt biệt
Nạo vét hố ga quận 9 Bảo Phát có điểm đặt biệt

Công ty nạo vét hố ga quận 9 có quy trình xử lý thế nào

Doanh nghiệp chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực nạo vét hố ga quận 9 Bảo Phát bằng việc tối ưu các quy trình làm việc, lẫn cả thái độ thi công khi hợp tác với quý khách hàng. Qua đó có thể giúp cho công ty lẫn quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi tiến hành trao đổi và thống nhất các điều khoản. Quy trình của chúng tôi sẽ bao gồm 6 bước sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi đến tổng đài từ quý khách hàng

Sau khi khách hàng gọi điện đến tổng đài. Bộ phận tư vấn viên sẽ lập tức tiếp nhận những câu hỏi và đưa ra những giải pháp cơ bản giúp bạn giải quyết, nếu vấn đề không quá nghiêm trọng thì bạn sẽ không tốn một chi phí nào. Còn nếu trong trường hợp nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ tiến hành đặt lịch hẹn cho bạn và gửi dữ kiện cho bộ phận có chuyên môn nạo vét hố ga.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng xong thì bộ phận chuyên môn của công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn để kiểm tra thực tế tình trạng của hố ga, đo đạc các thông số cần thiết để có thể đưa ra các phương án hợp lý rồi sau đó báo giá chính xác cho quý khách.

Bước 3: Triển khai ký kết hợp đồng 2 bên

Sau khi 2 bên đã thống nhất với nhau về các mức giá, phương án triển khai thì chúng tôi sẽ tiến hành lập và ký kết hợp đồng để có thể đảm bảo mọi quyền lợi cho đôi bên. Bên trong hợp đồng sẽ bao gồm chi tiết các bước như cách tiến hành, thiết bị sử dụng và mức giá chính xác kèm với thời hạn bảo hành 2 năm của dịch vụ.

Bước 4: Triển khai thi công nhanh chóng

Bộ phận chuyên môn sẽ điều phối các đội thợ nạo vét hố ga quận 9 đến vị trí thi công, triển khai giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ không đục phá, bảo vệ toàn bộ kết cấu của căn nhà và đặc biệt cần thiết nhất là giữ sạch sẽ.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Đội thợ sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công sau đó bàn giao lại cho quý khách nghiệm thu kiểm tra công trình, nếu như vẫn còn tồn tại những điểm chưa vừa ý thì quý khách có thể đưa ra các yêu cầu thay đổi và sửa chữa. Nếu không còn vấn đề gì sẽ đi đến bước cuối cùng.

Bước 6: Thanh toán, lập phiếu bảo hành

Bạn sẽ tiến hành thanh toán theo đúng như mức giá đã đề ra trước đó mà sẽ không thu thêm bất kỳ loại phí phụ nào khác theo đúng như hợp đồng đã được ký kết. Hoàn tất thanh toán, nhân viên giám sát sẽ lập phiếu bảo hành, tư vấn kỹ càng hơn về các điều khoản bảo hành.

Công ty nạo vét hố ga Quận 9 có quy trình xử lý
Công ty nạo vét hố ga quận 9 có quy trình xử lý

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 cung cấp cho các khu vực

Với việc sở hữu giá thành rẻ hơn so với các doanh nghiệp khác, công ty hút hầm cầu Bảo Phát có cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu, cụ thể như sau:

Các nhà hàng đã sử dụng dịch vụ:nhà hàng Vuông Tròn, Việt sushi, hội quán bia tuyết, bangkok house, ẩm thực hoa viên sơn thủy, nhà hàng vườn ẩm thực, Gành hào, nhà hàng đùi cừu nướng, lẩu nấm oiisi, chị ba pratunam, nhà hàng Long sơn.

Các trường học:Trường tiểu học Tân Phú, trường TH Phước Long A, trường Lê Văn Việt, trường TH Hiệp Phú, trường Tạ Uyên, trường TH Long Bình, trường TH Phú Hữu, trường THCS Hưng Bình, trường THCS Hoa Lư, trường THCS Long Phước, trường THCS Trường Thạnh, trường THCS Tăng Nhơn Phú B.

Các bệnh viện nao vet ho ga quan 9 tại Quận 9:bệnh viện quận 9, bệnh viện quân dân y miền đông, trạm y tế phường Hiệp Phú, trạm y tế phường Long Bình, trạm y tế phường Long Phước, trạm y tế phường Long Thạnh Mỹ, trạm y tế phường Long Trường.

XEM THÊM: Nạo vét hố ga quận Thủ Đức

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 cung cấp cho các khu vực
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 cung cấp cho các khu vực

Thợ nạo vét hố ga quận 9 qua đánh giá của khách hàng

Ngày [22/12/2020]

Chị Nguyễn Thị Kiều Lan, ngụ tại 38/31 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá: 

“Lúc trước, mỗi khi hố ga nhà tôi bị tắc nghẽn, thì tôi sẽ hay tìm tới các dịch vụ được dán trên cột điện ngoài đường hay các tờ rơi được phát tới tận nhà. Tuy nhiên các đơn vị ấy thi công không được tốt lắm và vài tháng sau hố ga lại gặp các tình trạng tắc nghẽn. Sau đó, dưới sự giới thiệu của chú hàng xóm mà tôi biết tới Bảo Phát. Tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ, nhân viên làm việc rất nhanh chóng, lại còn có chế độ bảo hành 2 năm. Cảm ơn công ty đã đem đến một dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 đáng dùng như vậy.”

Ngày [02/2/2021]

Anh Trần Văn Đạt, ngụ tại 229 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ: 

“Với thời gian phục vụ mọi lúc mọi nơi, chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ hài lòng với dịch vụ nạo vét của Bảo Phát như gia đình tôi. Nhà tôi thì có cháu nhỏ đang bị viêm xoang, gặp nửa đêm hố ga cứ bốc mùi hôi thối nồng nặc làm ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của cháu. Nên tôi đã nhanh chóng tìm kiếm và gọi ngay công ty để có thể nhờ trợ giúp ngay trong đêm. Các anh nhân viên đã tới rất nhanh, nạo vét ngay trong đêm với giá nạo vét hố ga cũng rất hợp lý.”

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ của công ty nạo vét hố ga quận 9 Bảo Phát muốn chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng sẽ hữu ích để cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của Bảo Phát. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công ty hay cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tags: đơn vị nạo vét hố ga quận 9, nạo vét hố ga quận 9 giá rẻ, thợ nạo vét hố ga quận 9, nạo vét hố ga quận 1 giá bao nhiêu tiền, bảng báo giá nạo vét hố ga quận 9

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu