CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức chất lượng, uy tín, an toàn

Anh Sâm, ngụ tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, có gửi câu hỏi đến công ty, nội dung câu hỏi như sau: “Chào quý anh/chị, nhà tôi được xây cách đây khoảng 5 năm và hố ga nhà tôi chưa được dọn dẹp bao giờ. Dạo gần đây, xuất hiện tình trạng thoát nước chậm, đôi khi phải mất nửa ngày nước mới thoát hết, tôi nghĩ chắc do là hố ga của nhà tôi bị nghẹt hoặc bị đầy rồi. Được biết thông tin công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức qua 1 người bạn, cho hỏi tôi giá dịch vụ bên anh/chị là bao nhiêu và thời gian làm việc như thế nào ạ?”.

Công ty Bảo Phát phản hồi: “Cảm ơn anh đã tin dùng dịch vụ của công ty, theo như lời anh nói thì anh đang gặp vấn đề hố ga bị đầy. Chúng tôi sẽ dựa theo địa chỉ trên thư mà cử người đến chỗ ở của anh khảo sát tình hình thực tế. Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ và Tết. Còn về giá, thì sau khi nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế, dựa vào mức độ nặng nhẹ thì họ sẽ báo cho quý khách sau đó.”
Vừa rồi, là một câu hỏi điển hình cho những câu hỏi tương tự của rất nhiều khách hàng gửi thư về hòm thư của công ty. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ nạo vét của công ty hút hầm cầu Bảo Phát, thì dưới đây là thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT
Địa chỉ: 561/11 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0971.116.470 - 028.6275.7429
Website: https://hutbephot-so1.com/ 

Công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức và lợi ích

Việc nạo vét hố ga thường xuyên sẽ dẫn đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của tất cả mọi người. Công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức sẽ chỉ ra một vài lợi ích dễ thấy nhất cho mọi người đọc nhé:

✔️ Vệ sinh thường xuyên giúp chúng ta tránh được tình trạng hố ga bị đầy, thoát khỏi tình trạng thoát nước chậm.

✔️ Tiếp đến, tránh được tình trạng xuất hiện mùi hôi khi hố ga bị đầy, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và cho cả người thân nữa.

✔️ Làm cải thiện môi trường sống và vẻ mỹ quan khu vực chúng ta sống.

Click link này: Nạo vét hố ga quận Thủ Đức

✔️ Giảm thiểu tình trạng nước ngập và mùa mưa, bão.

✔️ Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và cũng là cách giáo dục trẻ em về việc không xả rác bừa bãi, làm môi trường xấu đi.

✔️ Làm giảm lượng rác thải, túi nilon, rác khó phân hủy đáng kể.

✔️ Chung tay góp phần bảo vệ môi trường: môi trường không khí, môi trường nước đặc biệt là mạch nước ngầm tránh bị nhiễm bẩn hoặc nhiễm chất hóa học.

Công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức và lợi ích
Công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức và lợi ích

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ nên làm định kỳ 

Hút bể phốt là công việc nên được làm thường xuyên và định kỳ. Thường xuyên gom bùn đất, rác, chất thải ở hố ga làm cho đường ống thoát nước sẽ sạch sẽ hơn, thông thoáng và nước sẽ thoát nhanh hơn. Bên cạnh đó chúng ta còn tránh được tình trạng ứ đọng nước, nước tràn vào nhà hay xuất hiện mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm xấu vẻ mỹ quan tại nơi mà chúng ta đang sống. 
Nao vet ho ga quan Thu Duc định kỳ thì thường dựa trên kích thước của bể phốt, số lượng người sử dụng hố ga đó. Do đó, hộ gia đình, nhà trọ, bệnh viện, công ty, khu công nghiệp thì có khoảng thời gian vệ sinh bể phốt định kỳ khác nhau.

✅ Đối với hộ gia đình: thì chúng ta dựa theo diện tích và thời gian sử dụng hầm cầu đó, cho nên thời gian vệ sinh định kỳ là khoảng 2 - 3 năm cho 1 lần làm vệ sinh.

✅ Đối với khu nhà trọ: thời gian thực hiện công tác vệ sinh tốt nhất là 1 - 2 năm 1 lần.

✅ Tại các bệnh viện, siêu thị: thì khoảng 3 - 4 năm làm 1 lần, nhưng vì đây là nơi rất nhiều người ra vào nên sẽ dễ nhanh dẫn đến tình trạng đầy hoặc nghẹt nên rút ngắn thời gian làm định kỳ lại khoảng 1 - 2 năm làm 1 lần.

✅ Tại các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp thì đây là nơi có lượng lớn người sử dụng và có lượng chất thải khổng lồ được thải ra hàng ngày nên cần làm định kỳ trong khoảng 6 tháng đến 1 lần.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ nên làm định kỳ
Nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ nên làm định kỳ 

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Bảo Phát có gì nổi bật

Mọi người thường hay hỏi tại sao lại sử dụng dịch vụ của công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức Bảo Phát. Để có được ngày hôm nay, chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực và nỗ lực phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện tại, chúng tôi đã đạt được những điều như sau:

✔️ Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thái độ tác phong tốt, được đào tạo bài bản.

✔️ Được trang bị các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

✔️ Hệ thống xe chuyên dụng chở chất thải đa dạng kích thước, từ lớn đến nhỏ, nhằm đáp ứng được nhu cầu vệ sinh bể phốt ở những con hẻm nhỏ.

✔️ Có nhiều cơ sở được phân bố khắp nơi trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

✔️ Cam kết không đục phá, không gây ảnh hưởng đến mọi người và môi trường xung quanh.

✔️ Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày Lễ và ngày Tết. Cho nên khi bạn cần thì chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc để hỗ trợ kịp thời cho bạn.

✔️ Cam kết báo đúng giá, không gian dối, đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

✔️ Cung cấp hóa đơn, giấy phép rõ ràng nếu quý khách cần. 

✔️ Cam kết bảo hành sau khi thi công xong.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Bảo Phát thiết bị hiện đại
Nạo vét hố ga quận Thủ Đức Bảo Phát thiết bị hiện đại

Thợ nạo vét hố ga quận Thủ Đức và quy trình làm việc

Nhằm giúp cho quý khách hiểu hơn về các bước làm việc của công ty Bảo Phát, dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình làm việc của chúng tôi:

✅ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hố ga thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ, theo số 0971.116.470 - 028.6275.7429. Các tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin, sau đó các chuyên viên sẽ hướng dẫn các bạn những cách khắc phục cơ bản để làm giảm sự cố mà bạn đang gặp phải. Tiếp đến, công ty sẽ cử nhân viên đến nhà hỗ trợ bạn.

✅ Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Sau khi nhân viên đến nhà bạn họ sẽ tiến hành khảo sát tình trạng mà bạn đang gặp phải. Tiếp đến, họ sẽ đưa ra những phương án và giá cả hợp lý nhất. Được sự đồng ý của bạn thì họ mới được phép tiến hành thi công.

✅ Bước 3: Tiến hành thi công

Quá trình thi công, những người thợ sẽ dùng những trang thiết bị,máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình công tác nhằm rút ngắn thời gian thi công và không đục phá như các thiết bị thô sơ.

✅ Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
Sau khi công trình hoàn thành, nhân viên sẽ mời bạn đến hiện trường nghiệm thu, nếu bạn đã hài lòng thì mới tiến hành thanh toán.

✅ Bước 5: Thực hiện cam kết và bảo hành

Cuối cùng, nhân viên sẽ đưa giấy bảo hành cho bạn. Viết giấy cam kết trong quá trình 2 năm nếu có bất cứ tình trạng gì xảy ra thì công ty Bảo Phát sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa miễn phí.

Thợ nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ và quy trình làm việc
Thợ nạo vét hố ga quận Thủ Đức giá rẻ và quy trình làm việc

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức những nơi cung cấp

Công ty Bảo Phát đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại những khu vực sau đây:

✔️ Cung cấp dịch vụ cho các trường học: trường Đại học Bách Khoa TPHCM, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, trường Đại học Công nghệ thông tin, trường Đại học Kinh tế Luật,...

✔️ Cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức tại các bệnh viện, phòng khám: phòng khám Đa khoa Nam Việt, phòng khám Thăng Long, phòng khám Đa khoa Linh Xuân, bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, bệnh viện quận Thủ Đức,...

✔️ Tại các nhà hàng thuộc khu vực quận Thủ Đức: trung tâm hội nghị White Palace, nhà hàng Sesan, nhà hàng Balong, Restaurant & Shisha Lounge, nhà hàng Sepia, nhà hàng Tsukimi, nhà hàng Bên Sông, nhà hàng Hoa viên Sơn Thủy, nhà hàng Nhật Bản Ajido,...

✔️ Cung cấp dịch vụ tại các siêu thị, cửa hàng: Co.opmart, VinMart, siêu thị điện máy Chợ Lớn, chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh, trung tâm thương mại Giga Mall Thủ Đức,...

✔️ Có mặt tại các khu dân cư, chung cư: khu dân cư Smart City, khu dân cư Hiệp Bình Phước, phố thương mại Royal Vạn Phúc,chung cư King Crown Infinity, chung cư HaDo Linh Trung, chung cư LDG River, chung cư Flora Novia,...

✔️ Cung cấp dịch vụ tại 12 phường của quận Thủ Đức: phường Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Phước, phường Tam Bình, phường Linh Đông, phường Linh Trung,...

✔️ Luôn luôn có mặt tại các con đường: Quốc lộ 13, đường Phạm Văn Đồng, đường Chu Mạnh Trinh, đường Tam Bình, đường Hoàng Diệu, đường Tam Châu, đường Kha Vạn Cân,...

XEM THÊM: Nạo vét hố ga quận 9

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức những nơi cung cấp
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức những nơi cung cấp

Đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức cảnh báo tránh lừa đảo

❌ Công ty quảng cáo dịch vụ với giá rẻ hấp dẫn chủ yếu đánh vào tâm lý thích rẻ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu tiêu biểu của những đơn vị lừa đảo chuyên nghiệp.

❌ Nhân viên không chuyên nghiệp, không có đồng phục. Đôi lúc, thái độ tư vấn rất tệ, không nhiệt tình.

❌ Đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức thường không thông báo rõ ràng tới khách hàng. Chỉ báo chung chung để dễ tính thêm phụ phí.

❌ Đội ngũ thợ thì không có chuyên môn cao, đục phá nền nhà. Sau đó, khi hoàn công thì không dọn dẹp sạch sẽ. Nhiều lúc còn gây hại đến công trình nhà ở ban đầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

❌ Đòi tiền cọc hoặc chuyển tiền trước là những dấu hiệu quý khách cần cẩn thận cảnh giác.

❌ Máy móc cũ kỹ, rỉ sét làm tiến độ thi công kéo dài.

❌ Do không có uy tín nên chế độ hậu mãi cũng rất kém. Không hỗ trợ, không bảo hành và cũng không tư vấn gì thêm nếu gặp sự cố.

❌ Đơn vị kém uy tín thường không cập nhật công nghệ mới nên có thể sẽ không xử lý được toàn bộ vấn đề.

Đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức cảnh báo tránh lừa đảo
Đơn vị nạo vét hố ga quận Thủ Đức cảnh báo tránh lừa đảo

Công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức đánh giá từ khách hàng

Từ những ngày đầu thành lập cho đến thời gian hiện tại, công ty nạo vét hố qua quận Thủ Đức Bảo Phát đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Bên cạnh những lời động viên, đánh giá thì cũng có không ít những thư phàn nàn từ khách hàng gửi đến. Chúng tôi vẫn đã và đang không ngừng phát triển bản thân để cung cấp cho quý vị các dịch vụ tốt nhất.

[Ngày 03/11/2020]

Chị Tuyền, ngụ tại phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, có chia sẻ như sau: “Tôi biết đến công ty nạo vét hố ga Quận 7 này từ một người bạn. Ban đầu thì tôi không quan tâm lắm nhưng đến khi sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Phát này thì tôi rất bất ngờ và thực sự rất hài lòng. Nhờ sự giúp đỡ công ty kịp thời mà hố ga nhà tôi không còn gặp phải tình trạng thoát nước chậm nữa. Công ty cử nhân viên đến chỗ tôi trong vòng 30 phút sau khi tôi gọi đến đó. Sau khi hoàn thành thì họ còn cho tôi phiếu bảo hành tận 2 năm và cam kết hỗ trợ không phụ thu thêm phí có gặp bất kỳ tình trạng hư hỏng gì trong 2 năm tới. Quá tuyệt vời.”

[Ngày 30/01/2021]

Anh Phúc, ngụ tại người Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, có gửi đánh giá đến công ty với nội dung như sau: “Nhà tôi mới xây chừng khoảng 5 năm bể phốt nhà tôi chưa được dọn dẹp bao giờ. Cách đây mấy ngày xuất hiện một mùi hôi rất khó chịu. Đọc trên mạng thấy thông tin công ty thì tôi lập tức liên hệ ngày. Chỉ khoảng 30 phút sau thì nhân viên đã đến và giải quyết một cách nhanh chóng, thật sự rất hài lòng. Cảm ơn công ty”.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, rất mong nó sẽ giúp cho tất cả mọi người hiểu hơn dịch vụ nạo vét hố qua quận Thủ Đức của công ty. Mọi lời động viên, đánh giá hay những lời phê bình, đều trở thành nguồn động lực để chúng tôi ngày một phát triển hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì thì hãy liên hệ ngay với công ty Bảo Phát theo số hotline 0971.116.470 - 028.6275.7429. Tất cả các thắc mắc của quý khách sẽ được trả lời trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và rất vui khi được phục vụ mọi người. 

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu