CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Cách thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà hiệu quả 100%

Khi rửa chén có thể bạn vô ý hoặc cố tình đổ cặn bã và thức ăn thừa hay những loại chất thải khác xuống đường ống thoát nước bồn rửa chén. Lâu dần như vậy sẽ khiến cho ống thoát nươc bị nghẹt, nước không thoát được. Vấn đề ấy sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn vài phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà hiệu quả nhất mà công ty chúng tôi đã thực hiện thông nghẹt cho những gia đình trong thời gian qua.

Sử dụng baking soda và giấm ăn để thông nghẹt bồn rửa chén

Trước hết, bạn cần làm sạch chậu rửa sau đó lau khô chậu. Sau đó, cho một lượng vừa phải baking soda vào miệng ống thoát nước ở chậu rửa chén và khoảng 1 lít giấm ăn vào sau đó. Dung dịch baking soda và giấm ăn sau khi hòa tan sẽ tạo ra phản ứng giúp loại bỏ những chất bẩn, rác rưởi ở trong cống mà gây nghẹt trong khoảng thời gian 5-10 phút. Sau đó bạn hãy xả lại bồn bằng nước ấm. Trường hợp hợp chất trên vẫn không có tác dụng thì đổ khoảng 2 lít nước sôi vào miệng ống để nước nóng cuốn trôi những chất bẩn dính ở đường ống nhé.

>>> 3 cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Phương pháp thông nghẹt bằng nước nóng.

Nghe thì rất vô lí, nhưng quý khách sẽ rất ngạc nhiên khi biết tác dụng của nó. Hầu hết những trường hợp đường cống bị nghẹt do những lớp dầu, mỡ của gia đình thải vào đường cống, sau đó chung bám lên thành cống, những chất thải đi vào đường cống bị bám dính vào những lớp mỡ này. Lâu ngày tịch tụ sẽ gây ra tình trạng nghẹt đường cống. Khi đổ nước nóng vào đường cống thì chúng sẽ làm tan chảy những lớp kết dính của chất thải. Và chất thải sẽ bị trôi xuống một phương pháp đơn giản.

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng những cách thông thường
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng những cách thông thường

Sử dụng móc phơi quần áo.

Dụng cụ tiêu biểu cho Phương pháp làm này chính là chiếc móc quần áo bằng sắt. Bạn uốn móc sắt sao cho một đầu như hình móc câu và uống móc phù hợp với đường ống nước rồi khéo léo luồn móc vào để lấy ra các rác rưởi đang có ở trong ống cống là được.

Phương pháp thông nghẹt bằng lươn và cá.

Chắc hẳn những bạn sẽ bất ngờ khi biết cá là 1 phương án khá tốt. Nên chọn cá lóc hoặc lươn để thông cống, và cho phần đầu cá hướng vào trong bồn cầu. Việc của bạn rất đơn giản là thả cá xuống và để chúng tự tìm đường ra. và sẽ làm thông đường cống của gia đình bạn

Phương pháp thông cống bằng muối và bột nở

Không chỉ kết hợp bột nở và dấm, những bạn có thể kết hợp muối và bột nở. Công thức như sau 1/2 muối + 1/2 bột nở. Sau đó đổ vào đường ống bị nghẹt, đợi thêm khoảng 10-20 phút sau thì cho thêm nước nóng vào. Chắc chắn những bạn nên thử Phương pháp làm này vì nó khác hiệu quả.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất
Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Sử dụng bằng pít-tông để thông nghẹt hiệu quả

Tương tự như phương pháp làm trên, việc đầu tiên bạn cần làm là làm sạch chậu rửa chén. Sau đó, xả đầy chậu rửa chén bằng nước nóng, rồi bạn đưa pittong vào sao cho miệng cao su của pittong vừa khít với miệng ống thoát nước của bồn rửa. Rồi bạn nhấn mạnh pittong xuống, sức đẩy càng lớn thì áp suất của nước sẽ càng mạnh từ đó đẩy trôi những vật gây nghẹt cống. Sau khi xong thì bạn xả lại nước nóng để rửa lại bồn nhé.

Phương pháp thông ống thoát bằng nước rửa chén

Phương pháp làm như sau: Pha loãng nước rửa chén đổ xuống đường ống, nước rửa chén có tác dung làm sạch đường ống, Sau đó đổ thêm nước nóng vào đường ống sẽ là bước cuối cùng loại bỏ những chất bẩn bám vào đường ống rất hiệu quả

Sử dụng dây khoan để thông nghẹt

Hầu hết những bồn rửa đều có khớp mở đường ống, nên bạn có thể mở khớp đó để rác thải đang nghẹt  trôi ra bên ngoài. Sau đó, nếu đã hết rác thì bạn có thể đóng nắp lại, còn nếu còn thì chúng ta sẽ sử dụng đến dây khoan. Ta luồn dây vào cống từ đầu khớp đã mở ra, quay dần dây theo một chiều nhất định để rác rưởi, chất gây nghẹt cống cuốn vào dây và lôi chúng ra dễ dàng, ta nên lấy ra từng ít một chứ đừng tham lam lấy cả đám cùng một lúc có thể khiến tác dụng ngược lại đó nhé. Sau khi đã hết rác rưởi, ta đóng nắp ống và và xả nước nóng để làm sạch và cuốn trôi đi các chất bẩn có trong ống.

>>> Cách thông ống thoát nước bồn rửa chén bị nghet nhanh nhất.

Phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén bằng dung dịch

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dung dịch có tính năng phân hủy rất tốt. Quý khách chỉ cần ra cửa hàng tạp hóa gần nhất, chợ hay siêu thị để mua. Loại dung dịch này có chứa những vi sinh vật phân hủy và hợp chất có tác dụng oxy hóa cao giúp phá hủy những chất thải gây nghẹt.

Các cách thông nghẹt bổn rửa chén hiệu quả
Các cách thông nghẹt bổn rửa chén hiệu quả

Phương pháp thông nghẹt hiệu quả và đơn giản nhất

Để thông cống hiệu quả và đơn giản nhất thì tốt nhất những bạn nên sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của những công ty chuyên nghiệp và uy tín để được xử lí. Nếu có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0971.116.470 để được phục vụ dịch vụ tốt nhất.

Bài viết trên là tổng hợp những mẹo và phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả và đơn giản tại nhà, quý khách có thể tham khảo và áp dụng vào đường ống nhà bạn. Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, hy vọng với thông tin này quý khách đã có thêm được 1 kiến thức bổ ích.

tags: cach thong nghet bon rua chen, cách thông nghẹt bồn rửa chén, meo thong nghet bon rua chen nhanh nhat, dich vu thong nghet bon rua chen, gia thong nghet bon rua chen.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu