CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Vì sao bồn cầu rửa chén hay bị nghẹt

Những thứ bạn đã xối xuống nhà vệ sinh không thoát được tắc nghẽn đường ống thoát nước thải thật sự là một cơn ác mộng tồi tệ nhất của mỗi chủ nhà khi nó xảy ra.

Nếu những người khác trong khu vực của bạn phàn nàn về hệ thống thoát nước bị sao lưu. Nếu nước thải tràn qua một bồn rửa chén duy nhất, nhà vệ sinh, hoặc đường ống khác, nguyên nhân là ở đâu đó trong dòng nước thải của bạn và bạn sẽ cần phải liên hệ với chúng tôi và sử dụng dây cáp lo xo thông bồn cầu để được giúp đỡ.

Các Nguyên Nhân Bên Ngoài

Lý do phổ biến nhất cho nước thải bị sao lưu là những mặt hàng được xả xuống nhà vệ sinh. Cho dù bạn không nhận ra hậu quả của việc làm như vậy, hoặc bạn không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra với bạn, sự thật là hệ thống đường ống thoát nước bị sao lưu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất kể bạn cẩn thận thế nào. Đối tượng thường thấy là: Tã cho bé, Băng vệ sinh, Dầu mỡ.

Dầu Mỡ !

thong cong nghet
Thông cống nghẹt hiệu quả.
 

Một ống thoát nước bị sao lưu từ dầu mỡ có thể xuất hiện trong nháy mắt. Sao lưu xảy ra khi dầu mỡ và chất béo từ việc nấu ăn của bạn được rửa sạch xuống bồn rửa chén. Tắc nghẽn này thường xảy ra khoảng 7m vào cống nước thải, nơi mà nước nóng đi xuống cống đang nguội lạnh đi. Không có nước nóng để cắt qua dầu mỡ, nó bắt đầu cứng lại, tích tụ lên theo thời gian và trước khi bạn biết điều đó, bạn có một vấn đề sao lưu .

Trong khi hầu hết dầu mỡ đến từ những thứ như thịt xông khói hoặc bơ, và dầu ăn… Ngoài ra, việc đưa những thứ như cà phê xay, vỏ cam, vỏ trứng xuống đường ống là không nên .

Vấn đề tồi tệ hơn, loại tắc nghẽn có thể ngăn chặn hơn 3m của đường ống của bạn! Vấn đề này là hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng cách cạo bất cứ điều gì dựa trên dầu mỡ vào thùng rác, và chọn lọc về những chất thải hữu cơ đi xuống hệ thống xử lý nước thải của bạn.

>>> 3 cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Không Để Rễ Cây Xâm Nhập Vào Đường Ống

Rễ cây có thể làm tắc nghẽn hệ thống cống rãnh của bạn. Nếu rễ đủ lớn, nó có thể xâm nhập vào bên trong các đường ống và làm tắc đường ống của bạn. Bạn có thể dùng các hóa chất để loại bỏ các rễ cây, tuy nhiên nó cũng có thể giết chết cây. Bạn có thể ngăn chặn vấn đề này bằng cách trồng cây tránh đi các đường cống thoát nước

Đường Cống Đã Bị Suy Thoái

Các đường ống đã cũ nó có thể bị rỉ, bị vỡ ra và dẫn đến đường ống bị sao lưu. Điều này là không thể tránh khỏi với tất cả các đường ống, nhưng bạn có thể ngăn chặn nó từ tiến đến một giai đoạn tắc nghẽn bằng cách liên hệ với chúng tôi để thảo luận về những loại ống gì làm việc tốt nhất cho nhà của bạn.

Hệ Thống Thoát Nước Kết Nối Trái Phép

Đường cống sân sau, đường ống thoát nước thải bể phốt và hệ thống thoát nước khác mà kết nối vào hệ thống thoát nước vệ sinh là bất hợp pháp và có thể làm tắc nghẽn đường dây của bạn.

Vấn đề trong hệ thống thoát nước thường xảy ra trong các đường ống. Các công trình xử lý nước thải chỉ được thiết kế để xử lý, phân hủy nước thải. Vì vậy bồn rửa, cống rãnh nên được làm vệ sinh bằng dây cáp lo xo thông bồn cầu thường xuyên để tránh tắc nghẽn đường ống .

Một sự tắc nghẽn có thể làm giảm hoặc dừng lại dòng chảy của nước thải thông qua đường ống cống. Nếu điều này xảy ra có một khả năng mà nước thải sau đó có thể sao lưu trong hệ thống đường ống ngầm. Tắc nghẽn cũng có thể dẫn đến một tình trạng ô nhiễm của một con sông, hoặc thậm chí có thể gây ra tràn ngập vào nhà vệ sinh của bạn .

Làm thế nào để tôi biết đường ống bị tắc nghẽn?
 

Thông cống nghẹt với máy hút.
Thông cống nghẹt với máy hút.
 

Nếu bạn nhận thấy một mùi mạnh khác thường quanh ống cống , hoặc rất chậm để ráo nước từ nhà vệ sinh của bạn, sau đó bạn có thể có một sự tắc nghẽn. Các triệu chứng khác có thể là nước rỉ ra từ buồng hoặc hố ga trong vườn hoặc chảy tràn từ các rãnh bên cạnh ngôi nhà của bạn.

Phải làm gì nếu bạn đang gặp vấn đề với hệ thống thoát nước của bạn như tiếng kêu ồng ộc, chậu rửa, nhà vệ sinh chậm để ráo nước hoặc nước thải được chảy tràn từ rãnh bên trong hoặc bên ngoài nhà của bạn, hãy thực hiện theo các bước dưới đây và sau đó liên hệ với chúng tôi.

>>> Cách thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà hiệu quả 100%

Các bước ban đầu

Xác định vị trí trục hệ thống thoát nước của bạn. Đây là một đường ống dẫn đến hệ thống thoát nước chính. Nó sẽ được đi ngầm ở dưới đất và được đặt tại một trong hai sân trước và sân sau .

Là trục của hệ thống thoát nước đầy đủ hoặc tràn? Bạn có thể cần phải mở bu lông hoặc nâng nắp của trục để kiểm tra và dùng dây cáp lo xo thông bồn cầu để thông. Nếu bạn cảm thấy áp lực khi đang cố gắng mở bu lông hoặc tháo nắp , dừng lại ngay lập tức và không cố gắng để nâng hoặc tháo lắp thêm nữa . 

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu