CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Những ưu điểm khi sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén

Bồn rửa chén là một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng hiện đại. Cấu tạo chung của bồn rửa chén luôn bao gốm phần chậu inox nhiều hình dạng khác nhau và đường ống dẫn thải. Thi thoảng, rác thải tích tụ sẽ khiến đường ống này bị tắc nghẽn, gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng như mùi hôi thối khó chịu và hiện tượng tràn nước ra ngoài. Để hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn ấy, bạn nên cân nhắc sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén giúp ngăn cản dị vật rơi vào đường ống xả.

1. Lưới lọc rác bồn rửa chén- đa năng và tiện lợi

Lưới lọc rác bồn rửa chén chủ yếu làm từ vải lưới nhuyễn polyeste chất lượng cao. Do đó lưới lọc rác có độ dẻo dai nhất định, khả năng chịu lực cao, không gây mùi khó chịu và có thể lọc một lượng dư thực phẩm khá nhiều. Vì vậy, lưới lọc rác bồn rửa chén có khả năng ngăn chặn tắc đường nước.

Cấu tạo của lưới lọc rác gồm một màng vải mỏng cho phép nước lưu thông qua. Mắt lưới tương đối dày và nhỏ giúp ngăn chặn sự rơi vãi thức ăn thừa, dầu mỡ và những rác thải hữu cơ vào đường ống. Trên mặt túi lưới có thể có thêm dây rút để tiện lợi khi vứt rác tùy theo mỗi loại lưới lọc rác bồn rửa chén. Sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén không gây mùi hôi khó chịu hay sự bất tiện cho người dùng, do đó khá được ưa chuộng trên thị trường.
 
Có nên sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén
Có nên sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén

Ngoài ra, lưới lọc rác bồn rửa chén còn có độ co giãn cao, thích hợp với nhiều loại ống thoát nước, bồn rửa chén. Khi mua một hộp túi lưới lọc rác bồn rửa chén, ngoài sử dụng cho bồn rửa chén, còn có thể sử dụng cho các đường ống dẫn xả trong nhà vệ sinh. Chính vì tính đa năng của nó, lưới lọc rác bồn rửa chén được xem như cách thông dụng nhất để bảo vệ đường ống khỏi các chất cặn bã.

Mật độ mắt lưới của lưới lọc rác bồn rửa chén khá dày nhằm đảm bảo giữ lại hầu hết vụn thức ăn thừa khó phân hủy. Do đó, sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén là cách hạn chế nghẹt đường dẫn nước dễ dàng và thông dụng nhất cho hộ gia đình.
 

2. Cách sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén và những ưu điểm nổi bật

Lưới lọc rác bồn rửa chén là một loại dụng cụ ngăn chặn và hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn xả của bồn rửa chén một cách tương đối an toàn, dễ dàng và tiết kiệm. 

Để sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén, bạn chỉ cần dùng tay nhấc ống chặn rác ở trong bồn rửa chén ra ngoài, sau đó đặt lưới lọc rác bồn rửa chén vào lòng ống chặn rác một cách vừa vặn và để ống chặn rác vào đường ống trở lại. Khi quan sát thấy lưới lọc rác bồn rửa chén đã đầy chất thải sinh hoạt, bạn nên nhấc phần túi lưới ra, thắt lại và vứt vào sọt rác để giữ gìn vệ sinh chung. 
 
Chi phí mua lưới lọc rác tại tphcm
Chi phí mua lưới lọc rác tại tphcm

Đối với một số loại túi lưới lọc rác bồn rửa chén được làm từ vật liệu dai, bền, bạn nên tái sử dụng được bằng cách giặt sạch sau khi đổ phần rác bẩn đi. Phơi ở nơi khô ráo, có ánh sáng mặt trời và bạn có thể tiếp tục dùng trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, đây là một lựa chọn kinh tế, tiết kiệm cho gia đình của bạn. 

Nguyên liệu sản xuất lưới lọc rác bồn rửa chén thường là sợi bông hay sợi tổng hợp, kết cấu theo dạng mắt lưới đánh cá giúp hạn chế rơi vãi chất bẩn xuống đường ống, tương đối an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh. Sử dụng lưới lọc rác bồn rửa chén là giải pháp hạn chế tắc nghẽn bảo vệ môi trường tối ưu bạn nên cân nhắc. 

3. Lưới lọc rác bồn rửa chén- lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Túi lưới lọc rác là một lựa chọn thông dụng của rất nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ đem đến cho gia đình bạn sự sạch sẽ, lưới lọc rác bồn rửa chén còn mang lại hiệu quả tối ưu trong ngăn chặn tắc nghẽn một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Trên đây là một vài thông tin tham khảo về cấu tạo, công dụng và ưu điểm khi sử dụng lưới lọc rác nhà vệ sinh. Hy vọng bạn sẽ cân nhắc cho giải pháp tối ưu, tiện lợi và hiệu quả này cho ngôi nhà của mình!
 
tags: luoi loc rac bon rua chen, mua luoi loc rac bon rua chen, chi phi mua luoi loc rac bon rua chen
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu