CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Một số dụng cụ thông nghẹt mà bạn có thể mua để tại nhà

Điều gì khiến bạn trở nên khó chịu? Liệu một ngày nào đó, chiếc bồn cầu, hay cống, hay chậu rửa bát trở nên nghẹt. Không thoát được nước, liệu đấy đã khiến bạn trở nên cáu với chúng chưa? Thay vì nghĩ đến giải pháp là gọi ngay thợ thông nghẹt, hay hút hầm cầu tại TPHCM. Thì hãy đọc bài viết sau, nếu sắm được dụng cụ nào trong số này, thì cứ sắm nhé. Vì nhất định sẽ có ngày chúng trở nên có ích đấy.

Trong bài viết này

Đầu tiên là dụng cụ thông nghẹt cống bằng tay

- Là dụng cụ nhé, chứ không phải bạn sẽ dùng tay để thông cống hay bồn cầu đâu. Thiết kế của dụng cụ này, cũng cho thấy được sự tiện lợi mà chúng đem lại. Một đầu là dạng mút để đánh bại chất bẩn. Kết hợp với kỹ thuật xoay tròn, thì sẽ là một trong những dụng cụ thông nghẹt hiệu quả, mà lại dễ sử dụng nhất.
 
Dụng cụ thông nghẹt cống bằng tay.
 

Dụng cụ thông nghẹt đường ống lavabo, hotdeal.

- Đây cũng là một sự lựa chọn của nhiều người thợ có kinh nghiệm, và lâu năm hay sử dụng. Với thiết kế đơn giản, lại có hình dáng như hình móc câu. Đầu còn lại có ống xoay, vì thế có thể dễ dàng lôi những vật đang kẹt trong bồn cầu ra ngoài dễ dàng.
 
Dụng cụ thông nghẹt đường ống lavabo, hotdeal

Bạn đã nghe đến dụng cụ thông nghẹt đa năng chưa?

- Nghe tên thôi, mà đã thấy là có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp rồi. Mà còn khá hiệu quả, vẫn là thiết kế 1 đầu xoắn. Nhưng dụng cụ này có động cơ chạy bằng điện, chính vì thế có thể cản phá được những chất bẩn cứng đầu. Đây là dụng cụ quen thuộc của những người thợ thông nghẹt cống của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát hay sử dụng đấy.
 
dụng cụ thông nghẹt đa năng

Sử dụng ống thụt để thông nghẹt bồn cầu.

- Có thể những dụng cụ trên còn xa lạ với các bạn. Vì không chỉ ít nhìn thấy, mà có khi còn không biết đến sự tồn tại của chúng. Nhưng đối với dụng cụ ống thụt này, bạn đã cảm thấy quen hơn chưa? Với bản chất của ống thụt là sử dụng áp suất nén để đẩy chất thải xuống bể chứa. Lại dễ dàng sử dụng, nên chắc hẳn nhà nào cũng phải có một chiếc dựng ở góc nhà vệ sinh đúng không?
 
Sử dụng ống thụt để thông nghẹt bồn cầu

Thông nghẹt bằng móc câu.

- Hãy tận dụng chính chiếc mắc phơi quần áo trong nhà. Hãy bẻ sao cho giống hình chữ J ấy. Rồi bạn biết phải làm thế nào không? Chính xác là thả chúng từ từ xuống ống cống, hoặc bồn cầu. Rồi cứ thế mà câu rác lên thôi.
 
Thông nghẹt bằng móc câu

Máy áp suất nước, Máy nén khí thông cống nghẹt hiệu quả.

- Áp lực nước từ máy áp suất này sẽ giúp đánh bại mọi chất bẩn có trong đường ống. Đây cũng là một trong những dụng cụ mà chúng tôi hay sử dụng. Phương pháp này sư dụng tia nước có áp lực cực mạnh để thổi, đẩy chất bẩn cứng đầu. Cách này còn được áp dụng để làm sạch an toàn đường ống nước sinh hoạt nữa đấy.

>> Xem thêm: Tổng hợp các nguyên liệu có thể thông nghẹt bồn cầu

- Về cơ bản thì máy nén khí cũng giống với máy áp suất nước đã giới thiệu ở trên. Điểm khác nhau là thay vì sử dụng áp suất của nước. Thì ở máy này lại sử dụng áp suất khí.
 
Máy áp suất nước, Máy nén khí thông cống nghẹt hiệu quả
 
Tuy là bảo sắm những dụng cụ này trong nhà. Để phòng những lúc nhỡ ngại. Nhưng sắm ống thụt, hay móc phơi quần áo, hay dụng cụ thông nghẹt cống bằng tay còn được. Chứ ai lại vác nguyên 1 cái máy thông nghẹt bằng áp suất khí hay nước về nhà, thì cũng hơi ái ngại. Những chiếc máy đấy hãy để công ty hút hầm cầu Bảo Phát của chúng tôi lo. Bạn sẽ được phục vụ tận tình những dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống với giá phải chăng, và có bảng báo giá cụ thể.
 
tags: dung cu thong nghet, dung cu thong nghet hieu qua, dung cu thong nghet gia re
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu