CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Cách tẩy bồn cầu sạch bóng đơn giản bằng coca cola

Việc dọn dẹp nhà vệ sinh trong nhà bạn thường là ai làm? Nếu không có người giúp việc, thì rồi việc gì cũng sẽ đến tay các bà, các mẹ, các chị em đúng không? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tẩy bồn cầu bằng Coca. Một phương pháp nhanh, đơn giản, lại chi phí thấp đấy.

Tẩy bồn cầu bằng coca ư?

Chính xác, bạn không đọc nhầm đâu. Thường thì khi search hỏi bác google “cách tẩy bồn cầu nhanh chóng”. Thì sẽ ra hàng tá kết quả, nhưng đa phần chỉ toàn là sử dụng hóa chất tẩy rửa… Như thế sẽ có hại cho người sử dụng, vì thế, hãy thử cách tẩy bồn cầu bằng Coca này nhé.
 
Mẹo tẩy bồn cầu sạch bằng coca cola
Mẹo tẩy bồn cầu sạch bằng coca cola

Vì sao lại có thể tẩy bồn cầu bằng coca?

Vì trong Coca, có một số chất hóa học, có Sodium Bicarbonate (là một chất hóa học có tính kiềm) kết hợp với một ít axit phốt pho ric. Và tạo nên quá trình Cacbonat hóa, không chỉ có tác dụng tẩy bồn cầu, mà còn có nhiều công dụng khác nữa. Thế mới biết, thức uống yêu thích của con trẻ lại nhiều chức năng đến thế. Các mẹ đọc đến đây, thì cần hạn chế cho các con uống nước có gas lại nha.

Nguyên liệu cần có:

- Coca (đây là ngôi sao sáng của chúng ta, nên nhất định phải có nhé)
- Bàn chải cọ rửa chuyên dụng trong nhà vệ sinh
- Găng tay
 

Giờ thì bắt tay vào thực hiện công việc chính: tẩy bồn cầu bằng coca.

BƯỚC 1:

Hãy đổ hết số Coca mà bạn có vào trong bồn cầu. Nhưng đổ từ từ thôi nhé, để cho Coca kịp “bám víu” vào thành của bồn cầu.

BƯỚC 2:

Vì đằng nào số Coca bạn đổ, cũng sẽ trôi hết xuống đáy bồn cầu. Nhưng bạn có thể thử thách sự khéo léo của mình, bằng cách đổ làm sao cho bao phủ được toàn bộ thành bồn cầu. Nếu không khéo lắm thì hãy đọc tiếp bước 3 sau đây.
 
Dùng bàn chải chà bồn cầu khi đã đổ coca cola vào
Dùng bàn chải chà bồn cầu khi đã đổ coca cola vào

BƯỚC 3:

- Bạn còn nhớ đến chiếc bàn chải cọ rửa vệ sinh được nhắc đến lúc đầu không? Đây là lúc anh bạn này được xuất hiện, nhưng vẫn chỉ là nam phụ thôi. Nam chính vẫn là anh bạn Coca cơ =))

- Hãy dùng bàn chải đánh rửa vào những ngóc ngách mà lúc nãy Coca không thể bao phủ hết.

BƯỚC 4:

Giờ bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là thử thách sự kiên nhẫn của bản thân, bằng cách khoảng 30-45’ sau quay lại. Hai là sự kiên nhẫn của bạn có hạn thì hãy tận dụng khoảng thời gian cả nhà đi vắng hết. Hoặc để qua đêm ý.

BƯỚC 5:

Sau khi đã chờ đợi là hạnh phúc rồi thì giờ xả nước đi thôi. Nếu vẫn thấy chưa đạt được độ sạch như bạn mong muốn. Thì lại thực hiện lại lần nữa, dù sao cũng vẫn là những nguyên liệu đấy. Cũng chỉ mất thêm 1 tý tẹo thời gian thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ ngay từ sau lần sử dụng đầu tiên đấy, chứ mình nghĩ chẳng cần đến lần thứ 2 đâu.
 
Tẩy bồn cầu bằng coca cola nhanh nhất
Tẩy bồn cầu bằng coca cola nhanh nhất

Một số lưu ý khi làm sạch bồn cầu bằng coca cola.

- Trong môi trường nhiệt độ cao, các phản ứng hóa học đều được kích thích và xảy ra nhanh hơn, vì vậy bạn có thể đun sôi coca cola để quá trình làm sạch bồn cầu đem lại hiệu quả cao hơn.

- Khi đổ coca cola vào bồn cầu bạn nên chịu khó dùng bàn chảy tẩy rửa, nếu chỉ đổ coca vào thì chỉ làm mờ vết bẩn chứ không sạch hết được.

- Coca cola có khả năng làm sạch bồn cầu vì chứa nhiều axit, tuy nhiên đối với những vết bẩn lâu ngày không tẩy rửa thì chúng ta nên tìm một giải pháp khác vì coca cola chỉ là một mẹo nhỏ làm sạch tức thời. Bạn có thể kết hợp coca cola với một số chất tẩy rửa khác để giúp làm sạch bồn cầu nhanh hơn nhé.
 
>> Xem thêm: Một số dụng cụ thông nghẹt mà bạn có thể mua để tại nhà

Coca luôn là lựa chọn đầu tiên với những vết bẩn đơn giản, nó không có tác dụng trong việc tiêu diệt côn trùng, cho nên hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và loại vết bẩn bám trên bồn cầu để có cách làm sạch hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Hy vọng với 5 bước này. Bạn sẽ có một chiếc bồn cầu sạch bong, sáng bóng. Với nguyên liệu là Coca. Hãy đón chờ những bài viết sau của chúng tôi nhé.

Ngoài ra, những dịch vụ hút hầm cầu ở các quận huyện nội thành TPHCM của chúng tôi vẫn được áp dụng với mức giá ưu đãi. Bạn có muốn dùng thử dịch vụ của chúng tôi không? Nếu cần tư vấn, hay yêu cầu sử dụng dịch vụ. Hãy gọi theo số Hotline: 0971.116.470 của công ty nhé. Sẽ có người trực điện thoại 24/24 nhằm phục vụ yêu cầu của quý khách.
 
tags: Cách tẩy bồn cầu sạch bóng đơn giản bằng coca cola, cach tay bon cau bang coca cola
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu