CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Tại sao nên sử dụng cây thông tắc bồn cầu thông minh?

Với cái tên cây thông tắc bồn cầu thông minh chắc hẳn cũng đã miêu tả được phần nào những công dụng ưu việt mà chúng đem đến cho con người, cùng tìm hiểu tại sao nên sử dụng cây thông tắc bồn cầu thông minh nhé!
Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên gặp phải trong cuộc sống của bạn? Bạn cảm thấy lo lắng khi không biết lựa chọn phương pháp xử lý tắc nghẽn nào cho hợp lý? Bạn biết đến cây thông tắc bồn cầu nhưng chưa nắm được rõ những công dụng cụ thể? Tại sao nên sử dụng cây thông tắc bồn cầu thông minh để trợ giúp xử lý tình trạng tắc nghẽn? Cùng chúng tôi đi trả lời từng câu hỏi nhé!
 
Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển đi kèm với đó là sự cải tiến, đổi mới của nếp sống sinh hoạt con người cũng như trong các khía cạnh của cuộc sống. Thông tắc bồn cầu hiện nay được biết đến với vô vàn dịch vụ khác nhau, hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng, tuy nhiên nhiều hộ gia đình vẫn lựa chọn cho mình cây thông tắc bồn cầu thông minh làm bạn đồng hành trong cuộc sống. 
 
1. Tại sao gọi là cây thông tắc bồn cầu thông minh?
Như các bạn cũng biết, hiện nay có nhiều phương pháp cũng như dịch vụ thông tắc bồn cầu được quảng cáo và được vận dụng nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên cây thông tắc bồn cầu được xếp vào danh mục những sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả. Sở dĩ, chúng đem lại cho con người những tiện ích nhất định, dưới đây sẽ nêu cụ thể hơn về vai trò cũng như ưu điểm của chúng nhé!
 

• Cây thông tắc có giá thành rẻ, sử dụng lâu dài

Một vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu chính là giá thành sản phẩm, cây thụt bồn cầu có giá dao động trong khoảng từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng. Với giá thành rẻ như vậy, thay vì việc gọi đến các cơ sở sửa chữa, thông tắc bồn cầu giá gấp hai đến ba lần khoảng từ 350.000 đến 500.000 thì cây thông bồn cầu vẫn là lựa chọn trên hết được ưa chuộng. Hơn thế nữa, đối với một cây thông tắc bồn cầu quý khách hàng có thể sử dụng từ 2 đến 4 năm, giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ nhờ chất liệu sử dụng để sản xuất là những chất liệu cao cấp, việc bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lên đến nhiều năm như vậy cũng là lý do chúng được tin dùng.
 
• Cây thông bồn cầu sử dụng dễ dàng
Sản phẩm cây thông tắc bồn cầu sản xuất nhằm để bất cứ thành viên nào cũng có thể sử dụng dễ dàng với những thao tác cơ bản, chỉ tốn một chút sức lực và không mất quá nhiều thời gian cho quá trình thông tắc. Cây thông tắc bồn cầu với cấu tạo đơn giản và tiết kiệm thời gian sẽ giúp người sử dụng tích lũy được  nguồn tài chính, sức khỏe và cả thời gian của chính mình.
 
Tại sao gọi là cây thông tắc bồn cầu thông minh?
Tại sao gọi là cây thông tắc bồn cầu thông minh?
 
• Nguyên lý hoạt động đơn giản, an toàn cho nhà vệ sinh
Nhiều gia đình lo ngại việc sửa chữa cũng như quá trình xử lý thông tắc bồn cầu cần tác động cũng như khoan đục tường, khoan đục nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến cả công trình sinh hoạt. Tuy nhiên, khi lựa chọn cây thông tắc bồn cầu thông minh với nguyên lý hoạt động là tạo áp lực xuống phía dưới bồn cầu, nhằm đẩy cũng như làm mềm và tan dần các chất thải, cặn bã đang bị tắc, nén áp lực xuống để tắc nghẽn được xử lý nhanh chóng sẽ không làm ảnh hưởng đến công trình nhà vệ sinh của bạn.
 
• Tiết kiệm thời gian tối đa
Nếu bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn với tình trạng nhẹ thì lựa chọn cây thông bồn cầu là sự lựa chọn hợp lý, bởi không phải lúc nào cũng cần sự trợ giúp của các thợ sửa chữa thông tắc bồn cầu. Hơn thế nữa, mỗi khi tắc nghẽn xảy ra, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà, mất khoảng 10 phút đến 15 phút cho một lần sử dụng cây thông bồn cầu, bạn không cần mất thời gian chờ đợi thợ sửa chữa đến mà nhanh chóng đảm bảo được nhà vệ sinh luôn trong trạng thái vệ sinh sạch sẽ, không gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt cũng như gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 
 
Những yếu tố trên cũng đủ để thấy cây thông tắc bồn cầu xứng đáng được gọi với cái tên cây thông tắc bồn cầu thông minh đúng không nào? Đem lại nhiều tiện ích và hỗ trợ được tối đa cho con người trong cuộc sống, cây thông tắc bồn cầu là lựa chọn ưu việt của mọi nhà không thể bỏ qua. 
 
 
2. Dùng cây thông tắc bồn cầu khi nào? 
Tắc nghẽn bồn cầu do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, có trường hợp tắc nghẽn nhẹ cũng có những trường hợp tắc nghẽn nặng, chất thải bám vào thành ống thoát nước bồn cầu gây cản trở quá trình xả chất thải xuống bên dưới. Cây thông tắc bồn cầu thông minh sử dụng trong các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu nhẹ, có thể kể đến như:
 
• Sử dụng cây thông bồn cầu khi tình trạng xả nước không trôi: 
Nước xả bồn cầu không thể trôi xuống bên dưới khiến ảnh hưởng quá trình sinh hoạt cũng như gây bất tiện cho người sử dụng, có trường hợp bốc mùi khó chịu, nước xả ứ đọng khiến nhà vệ sinh mất vệ sinh và thẩm mỹ. Khi đó, quý khách hàng cần kiểm tra nguyên nhân vì sao gây nên tình trạng tắc nghẽn, nếu  tắc nghẽn do chất thải mềm như thức ăn thừa hoặc rác thải kích thước nhỏ, quý khách hàng sử dụng cây thông bồn cầu để thực hiện đẩy chất thải, nhanh chóng đem lại nhà vệ sinh sạch sẽ, bồn cầu không còn mùi khó chịu.
 
2. Dùng cây thông tắc bồn cầu khi nào?
Tình trạng xả nước không trôi
 
• Sử dụng cây thông bồn cầu khi bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh
Hiện nay, trên thị trường có bày bán và kinh doanh nhiều loại giấy vệ sinh khác nhau, có những sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng kém, có tính dày, khó tan trong nước nên thường xuyên gặp tình trạng tắc nghẽn. Một số trường hợp sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều trong một lần xả nên không thể dùng nước để làm trôi giấy xuống phía bên dưới, khi đó cần sự trợ giúp của cây thông bồn cầu để tạo áp lực, nén xuống dưới khiến giấy vệ sinh mềm ra, bồn cầu được thông tắc hiệu quả. 
 
2. Dùng cây thông tắc bồn cầu khi nào?
Bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh
 
• Trường hợp không dùng được cây thông bồn cầu: 
- Bồn cầu bị chất thải rắn, chất thải kích thước lớn rơi vào: đồ chơi, kẹp tóc, túi ni lông,…
- Tắc nghẽn sâu bên dưới ống thoát nước, không thể dùng áp lực của cây thông bồn cầu tác động. 
- Tắc nghẽn do hầm cầu bị đầy.
- Ống thoát khí bị vỡ hoặc nhà vệ sinh chưa lắp đặt ống thoát khí.
- Hiện tượng trào ngược bồn cầu thường xuyên
 
Đối với những trường hợp không dùng được cây thông bồn cầu, quý khách hàng trước hết cần kiểm tra và nắm được tình trạng bồn cầu nhà mình, xem bồn cầu bị tắc nghẽn do nguyên nhân nào gây nên, sau đó lựa chọn được phương pháp giải quyết kịp thời và hợp lý. Không nên cố gắng dùng cây thông bồn cầu vì có thể sẽ vô tình tác động mạnh lên bồn cầu, khiến tình trạng tắc nghẽn trở nên nặng hơn thậm chí gây rạn nứt bồn cầu. 
 
3. Phân loại cây thông tắc bồn cầu
Hiện nay trên thị trường kinh doanh và bày bán hai loại cây thông bồn cầu chyên dụng, được tiêu thụ nhanh cũng như được người sử dụng ưa chuộng là cây thông bồn cầucây bơm thụt bồn cầu, về cơ bản chúng có công dụng như nhau, khác nhau một chút về phần cấu tạo 
 
- Cây thông bồn cầu: Sản phẩm cây thụt bồn cầu được cấu tạo bởi hai bộ phận chính đó là thân cây thụt và miệng phễu cao su. Thân cây thụt được làm bằng nhựa hoặc gỗ, đây cũng là phần tay cầm dùng để giữ khi tiến hành thông tắc bồn cầu. Phần miệng  phễu cao su được ví như cái bát úp ngược, thiết kế vừa với lỗ thông bồn cầu nhằm để nước không thể trôi xuống phía bên dưới
 
3. Phân loại cây thông tắc bồn cầu
Cây thông bồn cầu
- Cây bơm thụt bồn cầu: Sản phẩm này là sản phẩm cải tiến và hiện đại hơn so với cây thông bồn cầu truyền thống, đúng như tên gọi của nó, cây thông này có hình dạng như một chiếc bơm và thực hiện hoạt động thông tắc bồn cầu bằng khí. Sử dụng đẩy khí làm quá trình tắc nghẽn được khắc phục, đẩy chất thải xuống phía bên dưới bồn cầu bằng thao tác bơm hơi và đẩy. 
 
3. Phân loại cây thông tắc bồn cầu
Cây bơm thụt bồn cầu
 
Cây thông tắc bồn cầu dù là loại nào cũng đều hỗ trợ được con người một cách tối đa nhất, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn được cấu tạo gọn, nhẹ, dễ dàng vận chuyển và cất giữ. 
 
 
4. Mua cây thông tắc bồn cầu thông minh ở đâu chất lượng?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh cũng như buôn bán các sản phẩm thiết bị nước trong đó có cây thông tắc bồn cầu, khách hàng lo lắng không biết lựa chọn mua cây thông bồn cầu ở đâu tin tưởng và uy tín? Lo lắng khi mua phải hàng kém chất lượng, không hỗ trợ được hiệu quả trong quá trình giải quyết thông tắc. 
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn mua cây thông bồn cầu tại những địa chỉ kinh doanh bán lẻ các thiết bị nước. Ở đó đầy đủ các sản phẩm liên quan đến vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, phong phú chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng cũng cần quan tâm đến yếu tố uy tín, nên lựa chọn các địa chỉ kinh doanh có tên tuổi hoặc được người mua hàng đánh giá cao để tìm mua sản phẩm chất lượng, sản phẩm bền bỉ và giá trị sử dụng cao.
 
Nói đến vấn đề chất lượng, trong quá trình cũng như sau quá trình sử dụng, khách hàng nên vệ sinh sạch sẽ và bảo quản cây thông tắc bồn cầu ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời để đảm bảo sản phẩm cây thông bồn cầu thông minh sử dụng được với thời gian dài hơn. 
 
5. Những cách xử lý thông tắc bồn cầu khác
Như đã nói ở trên, nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu khác nhau, chính vì vậy cũng có những cách xử lý khác nhau đối với từng trường hợp, trước hết khách hàng cần nắm được nguyên nhân gây tắc nghẽn, tham khảo một số cách thông tắc bồn cầu sau đây:
 
- Sử dụng men xử lý hầm cầu nếu hầm cầu bị đầy, dùng định kì 6 tháng/ lần để bảo đảm nhà vệ sinh nhà bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ và không có mùi khó chịu. 
- Sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu đối với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ.
- Rút hầm cầu trong khoảng từ 3 đến 4 năm một lần để tránh được tối đa những tình huống tắc nghẽn bồn cầu cũng như gây mất vệ sinh ảnh hưởng quá trình sinh hoạt và chất lượng cuộc sống.
- Thực hiện thông tắc bồn cầu bằng những phương pháp truyền thống như: xả nước sôi, sử dụng baking soda, dùng dầu rửa bát,thả các loại cá da trơn xuống bồn cầu…
 
5. Những cách xử lý thông tắc bồn cầu khác
Dùng nước sôi để thông tắc bồn cầu
 
Áp dụng phương pháp nào cũng tùy thuộc vào vấn đề tắc nghẽn cũng như tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng gia đình. Đối với cây thông tắc bồn cầu thông minh, chúng tôi tin rằng bất kì gia đình nào cũng nên có dự phòng để đảm bảo tình trạng tắc nghẽn được giải quyết kịp thời và nhanh nhất. Cây thông tắc bồn cầu thông minh hỗ trợ con người tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, giải quyết và xử lý nhanh gọn những bồn cầu bị tắc nghẽn một cách hiệu quả cao nhất. Hy vọng qua bài viết trên có thể cung cấp được cho khách hàng những kiến thức và thông tin bổ ích về sản phẩm  cây thông tắc bồn cầu thông minh để khách hàng cân nhắc, lựa chọn được cây thông bồn cầu chất lượng, hiệu quả sử dụng cao. 
 
Những thắc mắc của khách hàng
Anh Hoàng Anh Quân có địa chỉ tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội gửi câu hỏi: “Bé nhà tôi mới làm rơi đồ chơi xuống bồn cầu, tôi có sử dụng cây thụt bồn cầu rồi nhưng hình như không hiệu quả, thấy nước xả xuống chậm hẳn, tôi phải làm thế nào?”
Trả lời: “Chào anh Quân, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi. Đối với trường hợp nhà vệ sinh nhà anh, chúng tôi e rằng cây thông bồn cầu không phát huy được tác dụng bởi vì đồ chơi của bé là dạng rắn, không thể dễ dàng đẩy xuống phía dưới bồn cầu được. Trường hợp này anh không nên cố dùng cây thông bồn cầu vì sẽ vô tình làm bồn cầu bị tắc nghẽn nặng hơn đó ạ,anh có thể liên hệ với công ty thông tắc bồn cầu để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất nhé ạ! Cảm ơn anh và chúc anh sớm khắc phục được tắc nghẽn!”
 
Chị Nguyễn Phương Mai, có địa chỉ tại Hà Đông, Hà Nội gửi câu hỏi: “Tôi muốn mua cây thông bồn cầu nhưng không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với bồn cầu nhà mình? Tư vấn giúp tôi với ạ?”
Trả lời: “Chào chị Phương Mai,cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho công ty chúng tôi. Đối với việc lựa chọn cây thông bồn cầu phù hợp, chị có thể tìm mua tại bất cứ cơ sở kinh doanh thiết bị nước nào gần nhà, các loại cây thông bồn cầu hầu như kích thước đều sử dụng được các loại bồn cầu khác nhau, từ bồn cầu bệt, bồn cầu xổm. Chị có thể yên tâm mua và sử dụng chị nhé! Chúc chị tìm mua được sản phẩm phù hợp và chất lượng ạ!
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu