https://hutbephot-so1.com

Chia sẻ những cách thông bồn cầu khi bị tắc rất hiệu quả

Có rất nhiều gia đình khi bị nghẹt bồn cầu là cứ gọi dịch vụ về thông và mỗi lần thông sẽ mấy mấy trăm nghìn tiền phí. Nhưng nếu như nhà bạn đạng gặp vấn đề là bồn cầu bị tắc nghẽn, nhưng lại không muốn gọi dịch vụ đến thông bồn cầu nhằm tiết kiệm chi phí thuê thì cũng rất tốt. Vậy mách cho bạn những cách thông bồn cầu khi bị tắc rất hiệu quả mà an toàn nữa. Chỉ cần những dụng cụ đơn giản là có thể thực hiện ngay. Dưới đấy là những cách bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Cách thông bồn cầu khi bị tắc với vi sinh EcoCleanTM Septic

Chẳng mấy người biết đến vi sinh EcoCleanTM Septic lại có chức năng thông bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng như vậy. Thông qua bài này thì bạn có thể áp dụng ngay khi cần nhé. Cách thông bồn cầu nghẹt với vi sinh EcoCleanTM Septic rất đơn giản, bạn chỉ cần mua vi sinh EcoCleanTM Septic khoảng 75gr về mà đổ vào bồn cầu. Mọi việc còn lại bạn không cần lo liệu gì nữa mà hay để men vi sinh này lo liệu nhé. Công việc hết sức đơn giản, giá cả mua men vi sinh lại rẻ thì ngại gì chúng ta không thử sử dụng đẩy thông bồn cầu chứ.

Hóa chất thông cầu nghẹt nhanh chóng tại nhà
Hóa chất thông cầu nghẹt nhanh chóng tại nhà

Thông bồn cầu với hợp chất EcoSock.

Đây cũng là một hợp chất thông dụng để sử dụng khi bồn cầu bị nghẹt. Nếu như ban sử dụng men vi sinh chưa thấy hiệu quả thì tìm đến hợp chất EcoSock là cách làm sáng suốt nhất hiện nay.

Khi mua hợp chất về sử dụng thì bạn nên ăn mặc kín đáo, đeo khảu trang và bao tay vào rồi mới làm việc. Vì khi cho hợp chất này xuống bồn cầu thì nó phản ứng rất mạnh và có thể văng tung tóe khắp nơi, bạn tưởng tựng như thuốc nổ vậy. Nhưng chính hiện tượng này mới có thể giúp pá tan liên kết chất thải thành từng mảnh và trôi xuống hầm cầu được.

Sau khoảng 30 phút từ khi bỏ chất EcoSock xuống bồn cầu thì nó mới phân hủy hết và khi đó bạn xã nước để làm sạch bồn cầu nữa là xong. Người ta ít sử dụng cách thông bồn cầu khi bị tắc với hợp chất này vì nó cũng khá độc hại với môi trường và con người. Nếu sơ suất thì sẽ có hậu quả xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được.

Cách thông cầu nghẹt nhanh nhất tại nhà
Cách thông cầu nghẹt nhanh nhất tại nhà

Thông bồn cầu với pittong.

Pittong là một dụng cụ khá phổ biến đối với các bồn cầu, nó được bày bán ở các cửa hàng dụng cụ vệ sinh với mức giá rất rẻ, khoảng 50.000 đồng đến 70.000 đồng 1 cái thôi. Cách thông bồn cầu khi bị tắc với pittong hoàn toàn hiệu quả và đơn giản.

Bạn cư tưởng tượng nó thực hiện như khi bạn bơm xilanh vậy, không hề khó chút nào. Bạn hãy đặt đế pittong xuống miệng bồn cầu và dùng sức để kéo lên thả xuống để hơi đó có thể đẩy được chất thải đi nơi khác. Cứ làm liên tục một vài lần thì bạn sẽ thấy có kết quả ngay thôi. Lưu ý khi đặt đế phải khớp với lỗ thông chất thải nhé, nếu để không đúng chất thải có thể bị văng ra đấy. Đây là một trong những cách thông bồn cầu chuyên dụng nhất hiện nay.

Công ty thông cầu nghẹt uy tín tại tphcm
Công ty thông cầu nghẹt uy tín tại tphcm

Gọi dịch vụ thông bồn cầu nhanh chóng tại nhà.

Nếu như các cách làm trên không thể làm chất thải đi xuống hầm thì nên gọi dịch vụ, đây là cách thông bồn cầu khi bị tắc hữu dụng nhất. Với một chi phí khá bình dân nhưng dịch vụ làm nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn hãy gọi các công ty thông bồn cầu uy tín và có giá cả phải chăng. Chính sự uy tín về cách làm việc sẽ khiến bạn rất hài lòng về những chi phí bạn bỏ ra. Bên cạnh thông cầu cống họ còn biết tình trạng hầm cầu và bồn cầu nhà bạn đã quá hạn sử dụng hay chưa để có thể đưa ra biện pháp khắc phục ngay.

>> Xem thêm: Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao?

Bạn hãy lưu ý khi gọi dịch vụ là nên chọn những dịch vụ gần nơi bạn sống, không nên đặt cọc trước khoản tiền nào, cần có giấy bảo hành khi thực hiện và nếu thuê lâu dài bạn nên có một hợp đồng thỏa thuận. Đây là những điều cần chú ý để tránh mất tiền oan bạn nhé. Trên đây là những thông tin bổ ích về thông bồn cầu mà gia đình nào cũng cần biết để có thể áp dụng ngay tại nhà. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể truy cập web ruthamcaugiare.net để được giải đáp nhé.

Hút Hầm Cầu Giá Rẻ