• slider

Hướng dẫn làm sạch nhà vệ sinh và bồn cầu đúng cách tại nhà hiệu quả

Hãy tham khảo bài viết cách vệ sinh bồn cầu đúng sách, sạch khuẩn, sáng bóng vô cùng đơn giản dưới đây. Để có thể giữ được bồn cầu luôn sáng bóng và sạch khuẩn. Không tón kém chi phí thuê dịch vụ dọn vệ sinh
Bồn cầu và các thiết bị bị vệ sinh khác là những đồ dùng không thể thiếu được ở trong nhà vệ sinh của mỗi hộ gia đình. Đây chính là nơi trú ngụ của vô vàn các loại vi khuẩn và các vế bẩn. Việc vệ sinh bồn cầu luôn là một nối ám ảnh kinh hoàng đối với mỗi lần dọn. Những việc dọn như vậy lại rất cần thiết và phải thực hiện hàng ngày nếu bạn có thời gian. Còn không sẽ phải định kỳ 1 tuần 2 lần.

Chuẩn bị các dụng cụ trước khi dọn dẹp nhà vệ sinh bồn cầu.

+ Chuẩn bị chất tẩy rửa chuyên dụng vệ sinh bồn cầu

+ Một cây cọ bồn cầu

+ Khăn lau mềm hoặc là một miếng bọt biển

+ Các dụng cụ bảo hộ khác như: Găng tay, kính, quần áo dài tay.
 
Mẹo làm sạch nhà vệ sinh và bồn cầu
Mẹo làm sạch nhà vệ sinh và bồn cầu

Lưu ý trước khi tiến hành vệ sinh bồn cầu

+ Luôn đeo găng tay trong quá trình vệ sinh tránh tình trạng tay tiếp xúc với hóa chất

+ Đọc kỹ hướng dẫn của chất tẩy rửa trước khi dùng.

+ Đậy nắp bồn cầu mỗi lần xối nước.

+ Không nên sử dụng bọt biển để lau bồn cầu.

+ Trước khi cất các dụng cụ. cần phải rửa sạch các vật dụng như bàn chải, cọ, khăn lau để tái sử dụng.

>> Xem thêm: Sửa van xả nước bồn cầu đơn giản làm tại nhà dễ dàng nhất

Cách vệ sinh bồn cầu sử dụng hóa chất tẩy rửa

Để có thể làm sạch được bồn cầu một cách triệt để nhất. Bạn có thể sử dụng các loại chất tây rửa như Javen, Vim, Duck.. Để có thể làm sáng bồn cầu một các hiệu quả nhất.  Nhanh gọn, tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Quy trình tiến hành vệ sinh bồn cầu đúng cách, nhanh, hiệu quả cao

 Bước 1. Mặc đồ và đeo găng tay bảo hộ vào.

Khi muốn làm sạch bồn cầu. Thường các cị em nội trợ hay chọn giải pháp là sử dụng các dụng dịch tẩy rửa. Tuy nhiên thì các loại hóa chất này nếu như tiếp xúc trực tiếp sẽ làm hại da tay của mình. Do đó bạn cần đeo găng cũng như là mắt kính và quần áo dài tay để tránh bị bắn nước tẩy trong quá trình vệ sinh.
 
Cách vệ sinh nhà vệ sinh nhanh nhất
Cách vệ sinh nhà vệ sinh nhanh nhất
Bước 2. Cất gọn các đồ xung quanh bồn cầu

Bạn nên cất gọn những  đồ vật xung quanh bồn cầu của bạn như xô, chậu chổi lau, như vậy sẽ khiến quá trình vệ vinh bồn cầu của bạn sẽ được thuận tiện hơn, không vị cản trở gì trong quá trình vệ sinh

Bước 3. Xối nước và dùng chất tẩy rửa

Bạn hãy làm ướt bồn cầu và sau đỏ phun chất tẩy rửa xung quang bên trong bồn cầu. Càng phun được gần vành bồn cầu thì càng tốt.  Sau đó bạn đậy lắp bồn cầu lại khoảng 15 phút để cho chất tẩy rửa tiêu diệt vi khuẩn và các vết bám bẩn

Bước 4. Lau chùi phía ngoài bồn cầu

Trong quá trình đợi chất tẩy làm sạch các vết bẩn bên trong cũng như là vi khuẩn.  Thì bạn có thể lấy rẻ hay bàn chải vệ sinh phía ngoài của bồn cầu. Bắt đầu vệ sinh từ téc chứa nước của bồn cầu. Sau đó đến lắp bồn cầu và cuối cùng là toàn bộ bề mặt của bồn cầu

Bước 5. Vệ sinh phần ghế ngồi của bồn cầu

Trong quá trình vệ sinh, bạn nên chú ý vệ sinh sạch phần đai lắp ngồi của bồn cầu. Vì đây là nơi là ta tiếp xúc trực tiếp hàng ngày. Để vệ sinh bạn nâng cao ghế lên và sử dụng chất tẩy rửa để lau chùi cả nắp cũng như bên trong và bên ngoài. Nếu như với loại bồn cầu có thể tháo được . Thì bạn có thể tháo hẳn phần ghế ngồi ra và vệ sinh rửa sạch sẽ.
 
Nhà vệ sinh có mùi hôi phải xử lý như thế nào
Nhà vệ sinh có mùi hôi phải xử lý như thế nào
Bước 6. Quay lại vệ sinh phía trong bồn cầu

Sau khi đã ủ được 15 – 20 phút bạn hãy mở lắp bồn cầu và dùng chổi cọ cán dài. Rồi thực hiện cọ từ trên xuống. Đặc biệt nhất là phần vành của bồn cầu. Hãy nhìn kỹ để đảm bảo những vết bẩn đã được làm sạch. Và sau đó đậy lắp bồn cầu và xả nước vài lần

Bước 7. Kiểm tra và sắp xếp

Hãy kiểm tra lại và chắc chắn rằng trong bồn cầu của bạn không còn dính giọt chất tẩy này. Nếu có hãy xử lý làm sạch ngay, bởi chúng đều là các hóa chất độc hại.

Một số cách vệ sinh bồn cầu không cần dùng hóa chất.

Nếu như vệ sinh bồn cầu sai cách, sẽ không mang lại cho bạn những tác dụng diệt khuẩn triệt để. Không thể đánh bay được những vệt ố vàng mà còn có thể làm hỏng lớp men sứ của bồn cầu, mất giá trị thẩm mỹ của chúng. Do đó cần phải chú ý trong quá trình vệ hoặc là có thể tham khảo các cách vệ sinh bồn cầu sau đây để có thể luôn giữ được bồn cầu trắng sáng và sạch vi khuẩn. Việc làm sạch bồn cầu bằng các chất tẩy rửa it nhiều cũng sẽ gây hại đến người sử dụng cũng như là làm ăn mòn lớp men sứ của bồn cầu. Dần dần bồn cầu sẽ bị đổi màu. Vì vậy mà các bạn có tể sử dụng một số cách vệ sinh bồn cầu không sử dụng hóa chất sau đây.

Cách vệ sinh bồn cầu bằng chanh tươi

Để thực hiện được bạn cần phải chuẩn bị một ít chanh tươi và một ít bộ giặt. Sau đó bạn trộn nước cốt chanh với bột giặt, rồi đổ hỗn hợp vừa trộn lên các vết ố vàng của bồn cầu. Khi đổ xong bạn đợi khoảng 20 phút, rồi sua đó sử dụng cọ sàn để chà mạnh vào vết bẩn. Như vậy sẽ làm các vết bẩn biến mất một cách nhanh chóng.  Đây chính là một mẹo nhỏ của các thợ thong tac bon cau sử dụng trong các trường hợp người dùng cần hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ thông tắc, hút bể phốt…
 
Cách vệ sinh bồn cầu nhanh nhất
Cách vệ sinh bồn cầu nhanh nhất
Cách làm sạch bồn cầu dùng phèn và chanh

Ngoài vệ sinh bồn cầu bằng chanh với bột giặt. Bạn có thể trộn chanh với hỗn hợp nước phèn. Hãy nhỏ một ít dung dịch này vào một miếng bột biển. Sau đó lau dung dịch đó vào những  vết bẩn. Cứ lau như vậy khoảng 25- 30 phút bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt

Cách vệ sinh bồn cầu bằng Coca Cola

Bạn có thể đổ một lon nước coca vào trong bồn cầu theo hình vòng tròn từ trên xuống. Khi đã đổ hết coca vào bồn cầu. Ta đậy nắp lại và ngâm bồn cầu ít nhất 1 tiếng để có thể được hiệu quả tốt nhất. Nếu như được qua đêm thì càng tốt. Sau khi đã ngâm xong bạn lấy cây chổi cọ bồn cầu và chà xung quanh. Rồi xả lại nước là xong.

>> Xem thêm: Nước xà phòng – nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Cách làm sạch bồn cầu bằng dấm trắng và bột backing soda

Đổ một chai dấm trắng và vài thìa bột baking soda vô bồn cầu. Và ngâm trong khỏng 30 phút rồi lấy bàn trải chà rửa bồn cầu sạch sẽ.

Cách giữ cho bồn cầu cũng như nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

+ Bạn nên thực hiện việc vệ sinh làm sạch bồn cầu mỗi ngày nếu như có thời gian. Còn không thì bận chỉ cần vệ sinh bồn cầu 2 -3 lần/ tuần. Và bạn nên ngâm những dụng cụ vệ sinh trong dung dịch nước pha với xà phòng. Để mỗi khi bạn nhìn thấy vết bẩn là bạn có thể dùng bàn trải đó lau dọn luôn. Trong phòng vệ sinh nên chuẩn bị ít khăn mềm hay giấy.  Để những lúc thuận tiện, bạn có thể lấy khăn hay giấy lau bên ngoài bồn cầu. Với cách làm này, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh làm sạch bồn cầu trong mỗi lần tổng vệ sinh nữa.

Mong rằng với những gợi ý ở trên. Bạn sẽ vệ sinh bồn cầu nhà mình dễ dàng hơn. Hãy áp  dụng ngay để gia đình bạn có được chiếc bồn cầu luôn sạch sẽ và trắng sáng nhất nhé.
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu