CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Nguyên nhân bồn cầu dội nước không xuống và cách xử lý

Bồn cầu dội nước không trôi là một trong những sự cố mà hầu hết gia đình nào cũng trải qua không nhiều thì cũng ít nhất là 1 đến 2 lần. Khi gặp các sự cố đó quý khách đừng nên gọi ngay cho các dịch vụ thông cầu nghẹt mà hãy tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách xử lý. Bài viết sau công ty chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi một cách nhanh nhất.

Bồn cầu xuống nước chậm hay dội nước không trôi làm cho chất thải ứ đọng lại trong bồn cầu thậm chí là tràn là sàn nhà. Tình trạng này cần phải được sử lý nhanh chóng, nếu không sẽ gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng. Để giảm thiểu các nguy cơ đó hôm nay công ty hút hầm cầu Bảo Phát sẽ đưa ra các nguyên nhân gây nghẹt cũng như các xử lý tình trạng bồn càu dội nước không trôi một cách nhanh nhất.

Một số thắc mắc của khách hàng về hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống.

Anh Lê Hưu Hưng, Ngụ số 243 Thành Thái, Quận 10. TPHCM: gần đây bồn cầu nhà tôi có dấu hiệu dội nước xuống rất chậm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu không mong quý công ty có thể chia sẽ giúp tôi.

Trả lời: trường hợp của anh rất có thể do bồn cầu đã bị nghẹt cục bộ do một số nguyên nhân sau:

- Bồn cầu bị nghẹt do quá nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh.
- Do thiết kế bồn cầu không đúng với các thiết kế chuẩn hiện nay.
- Do hầm cầu nhà anh đã lâu ngày rồi không được thông hút vệ sinh sạch sẽ.
- Do anh hoặc các thành viên trong gia đình đã vô tình hay cố ý làm rơi vật gì đó có kích to nên không thể thoát xuống hầm cầu
.
Bồn cầu dội nước không xuống
Bồn cầu dội nước không xuống

Chị Lê Thị Mỹ Duyên, Ngụ 123 Lâm Văn Bền, Quận 7. TPHCM: Bồn cầu nhà tôi bị nghẹt nay 3 ngày rồi, có thể là bị nghẹt khá là nghiêm trọng, tôi không biết cách nào xử lý hết, mong công ty cho nhân viên qua khảo sát và sử lý nhanh giúp tôi được không ạ.

Trả lời: vâng chào chị Duyên, chị vui lòng để lại địa chỉ cũng như số điện thoại liên lạc để nhân viên công ty đến xử lý ak chị.
 
>> Xem thêm: 3 mẹo tự làm sạch bồn cầu tại nhà đơn giản không hề mất tiền

Anh Nguyễn Thánh Đức, Ngụ Tạ Quang Bửu, Quận 8. TPHCM: Hầm cầu nhà tôi bị đầy nay cũng cả tuần rồi, mong công ty đến khảo sát cũng như bào giá giúp tôi được không.

Trả lời: vâng anh vui lòng đợi 30 phút sau nhân viên công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá nhé. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu theo xe:

- Xe 1 khối giá 300.000
- Xe 2 khối giá 600.000
- Xe 3 khối giá 900.000
- Xe 4 khối giá 1.200.000

Giá đó là giá niêm yết trên web site công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát xem vị trí hầm cầu và cũng như vị trí nhà anh xe hút có vào được không, nếu xe không vào được mà ống hút dài hơn 10 mét sẽ có một mức giá khá nhé anh.
 
Nguyên nhân vì sau bồn cầu dội nước không xuống
Nguyên nhân vì sau bồn cầu dội nước không xuống
 
** 20 phút sau khi nhân viên đến khảo sát***

Anh Đức: Sau nhân viên đến khảo sát và báo giá phát sinh cao thế công ty.

** Vâng, chúng tôi đã nghe nhân viên khảo sát báo lại và nhà anh chưa biết vị trí hầm cầu, với lại nhà ở hẻm sâu nên xe hút không thể vào được, tính ra ống hút từ đầu hẻm đến nhà anh là gần 120 mét, với đường ống dài nhw vậy thì chúng tôi phải tính thêm chi phí đường ống cũng như là tìm hầm và chi phí vật tư trám lại cho nhà anh không có mùi hôi và khử mùi nhà vệ sinh ạ.

Anh Đức:  Nếu tính ra thì giá cũng khá cao, công ty có khuyến mãi hay giảm giá giúp tôi chút ích không.

*** Công ty chúng tôi đang mở ra chương trình giảm giá 20% cho tất cả các khách hàng mới cũng như cũ khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi nhân dịp chào mừng đại lẽ 30-4 và 1-5 sắp đến ạ.

Anh Đức: Không biết bên công ty có xuất hóa đơn không?

*** Có chứ anh, chúng tôi là một trong nhưng công ty lớn và uy tính nhất tại tphcm mà, khi nào triển khai dịch vụ xong chúng tôi sẽ xuất hóa đơn ngay cho anh sau 30 phút nhé.
 
Bồn cầu không xuống nươc và cách xử lý
Bồn cầu không xuống nứơc và cách xử lý

Câu hỏi được đặt ra của các khách hàng ngay lúc này là giá xử lý bồn cầu dội nước không xuống là bao nhiêu.

Qua hơn 10 năm hoạt động cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt thì dù bồn cầu bị nghẹt bằng nguyên nhân nào thì chúng tôi cũng nhận được câu hỏi chi phí của các quý khách hàng như xử lý bồn cầu không xuống nước là bao nhiêu tiền, thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu hay chi phí thông cầu nghẹt. Dịch vụ xử lý các sự cố bồn cầu nó không giống như chúng ta kinh doanh bất kỳ một món hàng gì mà có một mức giá cố định nó chỉ có một mức giá sàn là bao nhiêu đến bao nhiêu vì tùy trường hợp nghẹt nhẹ hay nặng; nghẹt do nguyên nhân nào thì mới có một mức giá khác.

Nhưng đến với công ty chúng tôi cam kết quý khách hàng nhận được dịch vụ khá là rẻ nó chỉ dao động từ 400 đến 1 triệu thôi, nếu đối với trường hợp nghẹt nặng hơn bắt buộc phải áp dụng các biện pháp xử lý công nghệ cao thì mức giá có thể tăng lên 500.000 hay 1tr nữa.
 
Mẹo xử lý bồn cầu dội nước không xuống
Mẹo xử lý bồn cầu dội nước không xuống

Công ty Bảo Phát xin đưa ra một số cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống như sau

Cách 1: Dùng một xô nước lớn đổ từ trên xuống để tạo 1 áp lực để đẩy các chất thải gây nghẹt xuống hầm cầu.

Cách 2: Nếu như bồn cầu nhà quý khách dội nước không xuống do chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu thì cách xử lý đối với trường hợp này hiệu quả nhất đó là chúng ta dùng tay để lấy vật gây nghẹt lên. Cách thực hiện đơn giản lắm hầu như chúng ta anh cũng có thể thực hiện được. 

- Đầu tiên quý khách đeo găng tay và dụng cụ bổ hộ vào, dùng giấy chóng thấm hay giấy báo lót dưới sàn nhà, mở cửa thông gió nhà vệ sinh, chúng ta dùng tay đưa sâu vào bồn cầu đến khi gặp vật cản thì nắm chặt và lôi chúng lên, lưu ý là nên tính hành xử lý nhanh, đừng sợ dơ mà làm chậm chạp vì bồn cầu là nơi chứa khá nhiều các loại vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng đến chúng ta.

Cách 3: Sử dụng móc phơi quần áo hay dây thép để tiến hành câu rác, dùng một chiếc móc bằng nhôm hay dây thép, duỗi thẳng chúng ra và uốn cong 1 đầu hình lưỡi câu và đưa xuống bồn cầu để câu rác lên, hoặc cũng với dụng cụ này chúng ta cũng có thể sử lý bằng một cách khác là không cần phải uốn cong 1 đầu, chỉ cần duổi thẳng theo tự nhiên và dùng dẻ lau quấn ở đầu dây thép để tránh khi tiến hành xử lý sẽ làm tróc lớp men bồn cầu ra ảnh hưởng đến sau này. Đưa đầu có quấn dẻ lau xuống bồn cầu khi gặp vật cản đẩy thật mạnh cho chất thải xuống hầm cầu và tiến hành xã nước lại là xong.
 
Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống nhanh nhất
Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống nhanh nhất
 
Cách 4: Dùng theo cách mà ông bà xưa đã để lại đó là dùng lươn hay cá lóc, chỉ cần ra ngoài chợ và mua ngay 1 con cá lóc vừa thôi nhưng phải còn sống, tiến hành đưa đầu cá lóc xuống bồn cầu, đậy nắp lài và xã nước để cho cá lóc tìm đường thoát và đẩy vật gây nghẹt xuống hầm cầu.

Cách 5: Dùng bột thông bồn cầu hay nước thông cầu nghẹt có tác dụng rất mạnh, chỉ cần mua 2 gói bột thông cầu hay 1 chay nước thông bồn cầu nghẹt tại công ty Bảo Phát với giá cũng khá là rẻ, tiến hành xử lý theo hướng dẫn trên sản phẩm đã chỉ, để qua đêm và chờ kiểm tra kết quả thôi.

Gọi nay cho công ty Bảo Phát đến xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Công ty hút hầm cầu Bảo Phát hiện nay là một trong số những công ty cung cấp các dịch vụ xử lý các sự cố bồn cầu uy tín tại TPHCM hơm 15 năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông nghẹt, chúng tôi cam kết có thể giải quyết được mọi sự cố của khách hàng.

Hi vọng với những chia sẽ bên trên có thể đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho quý khách hàng, quý khách có thể lưu lại thông tin bài viết hay trang web chúng tôi để khi bồn cầu có xảy ra sự cố thì quý khách có thể áp dụng ngay tránh mất chi phí cho các dịch vụ xử lý bồn cầu dội nước không xuống.

tag: bon cau xuong nuoc cham| bồn cầu không thoát nước| bồn cầu dội nước không trôi| bồn cầu không rút nước.
Đăng nhập để post bài