• slider

Nguyên nhân bồn cầu dội nước không xuống và cách xử lý

Bồn cầu dội nước không trôi là một trong những sự cố mà hầu hết gia đình nào cũng trải qua không nhiều thì cũng ít nhất là 1 đến 2 lần. Khi gặp các sự cố đó quý khách đừng nên gọi ngay cho các dịch vụ thông cầu nghẹt mà hãy tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách xử lý. Bài viết sau công ty chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi một cách nhanh nhất.

Bồn cầu xuống nước chậm hay dội nước không trôi làm cho chất thải ứ đọng lại trong bồn cầu thậm chí là tràn là sàn nhà. Tình trạng này cần phải được sử lý nhanh chóng, nếu không sẽ gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng. Để giảm thiểu các nguy cơ đó hôm nay công ty Bảo Phát sẽ đưa ra các nguyên nhân gây nghẹt cũng như các xử lý tình trạng bồn càu dội nước không trôi một cách nhanh nhất.

Một số thắc mắc của khách hàng về hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống.

Anh Lê Hưu Hưng, Ngụ số 243 Thành Thái, Quận 10. TPHCM: gần đây bồn cầu nhà tôi có dấu hiệu dội nước xuống rất chậm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu không mong quý công ty có thể chia sẽ giúp tôi.

Trả lời: trường hợp của anh rất có thể do bồn cầu đã bị nghẹt cục bộ do một số nguyên nhân sau:

- Bồn cầu bị nghẹt do quá nhiều giấy trong 1 lần đi vệ sinh.
- Do thiết kế bồn cầu không đúng với các thiết kế chuẩn hiện nay.
- Do hầm cầu nhà anh đã lâu ngày rồi không được thông hút vệ sinh sạch sẽ.
- Do anh hoặc các thành viên trong gia đình đã vô tình hay cố ý làm rơi vật gì đó có kích to nên không thể thoát xuống hầm cầu
.
Bồn cầu dội nước không xuống
Bồn cầu dội nước không xuống

Chị Lê Thị Mỹ Duyên, Ngụ 123 Lâm Văn Bền, Quận 7. TPHCM: Bồn cầu nhà tôi bị nghẹt nay 3 ngày rồi, có thể là bị nghẹt khá là nghiêm trọng, tôi không biết cách nào sử lý hết, mong công ty cho nhân viên qua khảo sát và sử lý nhanh giúp tôi được không ạ.

Trả lời: vâng chào chị Duyên, chị vui lòng để lại địa chỉ cũng như số điện thoại liên lạc để nhân viên công ty đến xử lý ak chị.

>>> Xem thêm: Sai làm khi không thông nghẹt bồn cầu ngay khi có hiện tượng ứ nghẹt

Anh Nguyễn Thánh Đức, Ngụ Tạ Quang Bửu, Quận 8. TPHCM: Hầm cầu nhà tôi bị đầy nay cũng cả tuần rồi, mong công ty đến khảo sát cũng như bào giá giúp tôi được không.

Trả lời: vâng anh vui lòng đợi 30 phút sau nhân viên công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá nhé. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu theo xe:

- Xe 1 khối giá 300.000
- Xe 2 khối giá 600.000
- Xe 3 khối giá 900.000
- Xe 4 khối giá 1.200.000

Giá đó là giá niêm yết trên web site công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát xem vị trí hầm cầu và cũng như vị trí nhà anh xe hút có vào được không, nếu xe không vào được mà ống hút dài hơn 10 mét sẽ có một mức giá khá nhé anh.
 
Nguyên nhân vì sau bồn cầu dội nước không xuống
Nguyên nhân vì sau bồn cầu dội nước không xuống
 
** 20 phút sau khi nhân viên đến khảo sát***

Anh Đức: Sau nhân viên đến khảo sát và báo giá phát sinh cao thế công ty.

** Vâng, chúng tôi đã nghe nhân viên khảo sát báo lại và nhà anh chưa biết vị trí hầm cầu, với lại nhà ở hẻm sâu nên xe hút không thể vào được, tính ra ống hút từ đầu hẻm đến nhà anh là gần 120 mét, với đường ống dài nhw vậy thì chúng tôi phải tính thêm chi phí đường ống cũng như là tìm hầm và chi phí vật tư trám lại cho nhà anh không có mùi hôi và khử mùi nhà vệ sinh ạ.

Anh Đức:  Nếu tính ra thì giá cũng khá cao, công ty có khuyến mãi hay giảm giá giúp tôi chút ích không.

*** Công ty chúng tôi đang mở ra chương trình giảm giá 20% cho tất cả các khách hàng mới cũng như cũ khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi nhân dịp chào mừng đại lẽ 30-4 và 1-5 sắp đến ạ.

Anh Đức: Không biết bên công ty có xuất hóa đơn không?

*** Có chứ anh, chúng tôi là một trong nhưng công ty lớn và uy tính nhất tại tphcm mà, khi nào triển khai dịch vụ xong chúng tôi sẽ xuất hóa đơn ngay cho anh sau 30 phút nhé.
 
Bồn cầu không xuống nươc và cách xử lý
Bồn cầu không xuống nứơc và cách xử lý

Câu hỏi được đặt ra của các khách hàng ngay lúc này là giá xử lý bồn cầu dội nước không xuống là bao nhiêu.

Qua hơn 10 năm hoạt động cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt thì dù bồn cầu bị nghẹt bằng nguyên nhân nào thì chúng tôi cũng nhận được câu hỏi chi phí của các quý khách hàng như xử lý bồn cầu không xuống nước là bao nhiêu tiền, thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu hay chi phí thông cầu nghẹt. Dịch vụ xử lý các sự cố bồn cầu nó không giống như chúng ta kinh doanh bất kỳ một món hàng gì mà có một mức giá cố định nó chỉ có một mức giá sàn là bao nhiêu đến bao nhiêu vì tùy trường hợp nghẹt nhẹ hay nặng; nghẹt do nguyên nhân nào thì mới có một mức giá khác.

Nhưng đến với công ty chúng tôi cam kết quý khách hàng nhận được dịch vụ khá là rẻ nó chỉ dao động từ 400 đến 1 triệu thôi, nếu đối với trường hợp nghẹt nặng hơn bắt buộc phải áp dụng các biện pháp xử lý công nghệ cao thì mức giá có thể tăng lên 500.000 hay 1tr nữa.
 
Mẹo xử lý bồn cầu dội nước không xuống
Mẹo xử lý bồn cầu dội nước không xuống

Công ty Bảo Phát xin đưa ra một số cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống như sau

Cách 1: Dùng một xô nước lớn đổ từ trên xuống để tạo 1 áp lực để đẩy các chất thải gây nghẹt xuống hầm cầu.

Cách 2: Nếu như bồn cầu nhà quý khách dội nước không xuống do chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu thì cách xử lý đối với trường hợp này hiệu quả nhất đó là chúng ta dùng tay để lấy vật gây nghẹt lên. Cách thực hiện đơn giản lắm hầu như chúng ta anh cũng có thể thực hiện được. 

- Đầu tiên quý khách đeo găng tay và dụng cụ bổ hộ vào, dùng giấy chóng thấm hay giấy báo lót dưới sàn nhà, mở cửa thông gió nhà vệ sinh, chúng ta dùng tay đưa sâu vào bồn cầu đến khi gặp vật cản thì nắm chặt và lôi chúng lên, lưu ý là nên tính hành xử lý nhanh, đừng sợ dơ mà làm chậm chạp vì bồn cầu là nơi chứa khá nhiều các loại vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng đến chúng ta.

Cách 3: Sử dụng móc phơi quần áo hay dây thép để tiến hành câu rác, dùng một chiếc móc bằng nhôm hay dây thép, duỗi thẳng chúng ra và uốn cong 1 đầu hình lưỡi câu và đưa xuống bồn cầu để câu rác lên, hoặc cũng với dụng cụ này chúng ta cũng có thể sử lý bằng một cách khác là không cần phải uốn cong 1 đầu, chỉ cần duổi thẳng theo tự nhiên và dùng dẻ lau quấn ở đầu dây thép để tránh khi tiến hành xử lý sẽ làm tróc lớp men bồn cầu ra ảnh hưởng đến sau này. Đưa đầu có quấn dẻ lau xuống bồn cầu khi gặp vật cản đẩy thật mạnh cho chất thải xuống hầm cầu và tiến hành xã nước lại là xong.
 
Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống nhanh nhất
Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống nhanh nhất
 
Cách 4: Dùng theo cách mà ông bà xưa đã để lại đó là dùng lươn hay cá lóc, chỉ cần ra ngoài chợ và mua ngay 1 con cá lóc vừa thôi nhưng phải còn sống, tiến hành đưa đầu cá lóc xuống bồn cầu, đậy nắp lài và xã nước để cho cá lóc tìm đường thoát và đẩy vật gây nghẹt xuống hầm cầu.

Cách 5: Dùng bột thông bồn cầu hay nước thông cầu nghẹt có tác dụng rất mạnh, chỉ cần mua 2 gói bột thông cầu hay 1 chay nước thông bồn cầu nghẹt tại công ty Bảo Phát với giá cũng khá là rẻ, tiến hành xử lý theo hướng dẫn trên sản phẩm đã chỉ, để qua đêm và chờ kiểm tra kết quả thôi.

>> Xem thêm: Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không

Gọi nay cho công ty Bảo Phát đến xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát hiện nay là một trong số những công ty cung cấp các dịch vụ xử lý các sự cố bồn cầu uy tín tại TPHCM hơm 15 năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông nghẹt, chúng tôi cam kết có thể giải quyết được mọi sự cố của khách hàng.

Hi vọng với những chia sẽ bên trên có thể đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho quý khách hàng, quý khách có thể lưu lại thông tin bài viết hay trang web chúng tôi để khi bồn cầu có xảy ra sự cố thì quý khách có thể áp dụng ngay tránh mất chi phí cho các dịch vụ xử lý bồn cầu dội nước không xuống.

tag: bon cau xuong nuoc cham| bồn cầu không thoát nước| bồn cầu dội nước không trôi| bồn cầu không rút nước.
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu