CÔNG TY HÚT HẦM CẦU BẢO PHÁT

Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt thì việc đầu tiên có phải bạn nghĩ đến là gọi ngay cho thợ thông nghẹt không. Bạn đừng vội vàng thế mà hãy áp dụng một số cách thông nghẹt hiệu quả mà bạn chưa bao giờ dùng thử điển hình là cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính, nghe có vẻ hơi lạ nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ nhé.
Có rất nhiều cách để thông cầu nghẹt khi bị nghẹt hiêu quả mà bạn không cần phải sử dụng một dung dịch hay chất tẩy nào. Ngoài các cách thông cầu nghẹt bằng nước nóng, bằng muối hay nước rửa chén thì cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính cũng đem lại những hiệu quả đầy bất ngờ đấy. Cùng công ty hút hầm cầu Bảo Phát tìm hiểu các thông nghẹt này qua bài viết sau nhé.
 
Thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả
Thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả

Một số câu hỏi của khách hàng về các sự cố vệ sinh như bồn cầu nghẹt.

Anh Lê Huỳnh Tài, Ngụ 254 Bắc Hải, Quận 10. TPHCM: Gần đây bồn cầu nhà tôi hay xảy ra trường hợp nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông cầu nghẹt, có thấy được phương pháp thông bồn cầu bằng băng keo. Không biết các này áp dụng cho nhưng trường hợp bồn cầu bị nghẹt do nguyên nhân gì vậy công ty.

** Trả lời: Chào anh Tài, xin cảm ơn câu hỏi của anh, đối với cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì nó hiệu quả đối rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt, nhưng chỉ là nghẹt nhẹ thôi nha anh, vì áp lực mà băng dính đưa ra không cao. Nếu như bồn cầu nghẹt do một số nguyên nhân sau thì anh có thể áp dụng ngay cách này

- Nghẹt do giấy vệ sinh.
- Nghẹt do chúng ta vô tình đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu nhưng là những vật nhỏ dễ phân hủy.

Chị Lê Thị Thanh Ngân, Ngụ 565 Quang Trung, Quận Gò Vấp. TPHCM: Ngoài cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì không biết còn có phương pháp nào thông nghẹt hiệu quả nữa hay không, bồn cầu nhà tôi đang bị nghẹt do giấy vệ sinh, tôi có áp dụng cách trên nhưng  chưa đem lại hiệu quả.

** Trả lời: Chào chị Ngân, nếu như chị đã áp dụng cách thông cầu nghẹt trên mà không đem lại hiệu quả thì có thể bồn cầu nhà chị đã bị nghẹt do giấy quá nặng rồi chị có thể áp dụng một số cách thông cống nghẹt sau để xem có hiệu quả hay không nhé.

- Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng
- Thông bồn cầu nghẹt bằng baking so da + dấm hay nước nóng.
- Xử lý cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo.
- Mẹo thông bồn cầu tắc bằng khoan dây cáp.
- Cách thông tắc cầu bằng nước đá.
- Xử lý toilet nghẹt bằng hóa chất, nước thông cầu, bột thông cầu.
 
Các bước thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính
Các bước thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính

Vậy cách thông cầu nghẹt bằng băng dính áp dụng cho những trường hợp nào hiệu quả cao.

- Cũng tương tự như cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước nóng, thông cầu nghẹt bằng băng dinh cũng vậy, vì không sử dụng bất kỳ một loại dung dịch hay hóa chất nào, chỉ dung áp lực nước do băng dính tạo ra mà co thể thông nghẹt được nên rất nhiều người dùng đã nghi ngờ vì hiệu quả của nó.

- Cách thông nghẹt nào cũng vậy sẽ đều có tác dụng đối với mỗi trường hợp nghẹt, nghẹt do vật gì, nặng hay nhẹ thì áp dụng nó mới có hiệu quả được, thông cầu nghẹt bằng miếng dán bồn cầu nó áp dụng đối với các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là do sử dụng quá nhiều giấy trong một lần đi vệ sinh, hay nghẹt do chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu nhưng vật đó là nhỏ có khả năng đi theo đường cống thoát nước xuống hầm cầu được.

Ưu điểm và nhược điểm của các thông cầu nghẹt bằng băng dính.

Ưu điểm.

- Cách thông nghẹt này không dễ dàng áp dụng, ai cũng có thể làm được, ít tốn chi phí, hiệu quả lại cao không tốn nhiều thời gian cho người thực hiện, cách thông nghẹt cũng không quá cầu kỳ nhiều thao tác như các phương pháp khác, các bạn chỉ cần dán băng dính trên thành bồn cầu sau đó xã nước vài lần là xong.

Nhược điểm.

- Phương pháp thông nghẹt này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp nghẹt nhẹ như nghẹt do giấy vệ sinh, nghẹt do vật nhỏ, chứ các trường hợp nghẹt quá nặng thì cách này sẽ không tạo đủ áp lực nước để đẩy vật thể gây nghẹt xuống hầm cầu được.

Một nhược điểm của các này nữa đó là nó dễ dàng thực hiện cho những người nhanh tay, còn đối với những người chậm tay thì lúc dán băng dính vào bồn cầu mất rất nhiều thời gian, bồn cầu là nơi khá nhiều vi khuẩn nếu mất khá nhiều thời gian để thực hiện thì sẽ rất nguy hiểm.
 
Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không
Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không

Nguyên liệu cần để tiến hành thông nghẹt bồn cầu.

- Dẻ lau hay quần áo cũ để lau các chất bẩn trên thành bồn cầu để giúp cho băng dính có thể dính chắc hơn, không bị xì hơi ra bên ngoài, làm cho các thông nghẹt trở nên hiệu quả hơn.

- Một cuộn băng dính hay miếng dán bồn cầu, bạn có thể mua miếng dán bồn cầu ở các của hàng điện nước lớn, giá cũng 50k trở lại.

Các bước thông cầu nghẹt bằng băng dính.

- Bước đầu tiên là bạn nên đeo găng tay và khẩu trang để tránh các vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cùng gia đình.

- Bước 2 mở của thông thoáng, và bật quạt gió để mùi hôi khó chịu bay hết ra bên ngoài.

- Bước 3 tiến hành dùng dẻ lau hay quần áo cũ lau hết các vết bẩn trên thành bồn cầu.

- Bước 4 dùng miếng dán bồn cầu hay băng dính dán kín miệng bồn cầu lại, không để hở bất kỳ điểm nào.

- Bước 5 tiến hành xã nước 2 đến 3 lần để nước trong bồn cầu làm cho miếng dán hay băng dính căng phồng lên thì mới có hiệu quả, nếu miếng dán không căng phòng thì bạn nên xem lại băng dính có thể không dán kín hết bồn cầu, bạn có thể gỡ ra dán miếng mới hay dán chồng lên cũng được, nhanh bắt buộc là phải kín.

- Bước 6 sau khi miếng dán đã căng phồng lên, bạn tiến hành ấn bàn tay xuống miếng dán, nhớ là phả ấn đều để miếng dán tạo ra một áp lực gia tăng sức ép đến vị trí bị nghẹt làm cho vật thể đi theo đường cống xuống bồn cầu, ấn và xã nước đến khí bạn thất nước đã thoát nhanh hơn lúc ban đầu.

- Bước 7 tiến hành tháo băng dính hay miếng dán ra và dùng dẻ lau chùi sạch nước trên bồn cầu, như vậy là bạn đã thông nghẹt thành công.

Lưu ý: cách thông nghẹt bồn cầu bằng băng dính là khi bạn dán băng dính vào bồn cầu là phải dính cho thật chắc, khi dán phải dán chìu sâu ở bên bên thành cầu thật nhiều, để tránh khi băng dính phồng lên bạn ấn xuống thì băng dính này tróc lên, không còn hiệu quả nữa. 
 
Một số cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả khác
Một số cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả khác

Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả khác.

- Thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hay cá lóc: Có thể ai trong chúng ta cũng đều biết cách thông nghẹt này, bạn ra chợ mua 1 con lươn hay 1 con cá lóc còn sống nhé, bạn không cần pahir làm sạch như mọi ngày đâu, ban để sống và về thả xuống bồn cầu, lưu ý là nên cầm thật chắc và thả đầu xuống trước nhé, sau đó đóng nắp lại và xã nước để vài giờ cho cá lóc và lươn tìm đường đi xuống cống và đẩy vật bị nghẹt đi theo.

- Thông bồn cầu bằng baking soda: Thông tắc bằng cách này cũng đem lại hiệu quả rất cao đấy, bạn có thể mua baking soda ở các của hàng điện nước về bạn cho dung dịch này xuống bồn cầu hòa trộn thêm 1 chén dấm ăn sau đó đổ thêm 2 lít nước ấm, và đợi cho dung dịch này phân hủy các chất thải gây nghẹt trong bồn cầu, tiến hành xã nước lại là xong.

- Thông cầu nghẹt bằng nước nóng: Cách này cũng khá là đơn giản và dễ thực hiện áp dụng cho các trường hợp bồn cầu nghẹt do giấy vệ sinh, bạn chỉ cần đổ 2 lít nước đun sôi để nguội khoảng 10 phút vào bồn cầu, và để khoảng 20 phút cho nước nóng làm tan rã giấy gây nghẹt trong bồn cầu và tiến hành xã nước lại là xong.

Gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt Bảo Phát.

Nếu như áp dụng các biện pháp thông cống nghẹt trên mà không đem lại hiệu quả, quý khách có thể gọi ngay cho công ty hút hầm cầu giá rẻ Bảo Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín giá rẻ, chất lượng thì không cần nói nữa. Vì công ty chúng tôi đã có mặt tại tphcm nay đã hơn 10 năm và được khá là đông đảo tại các quận huyện biết đến. 

tag: cách thông bồn cầu bằng băng keo| thong bon cau bang bang keo| thông bồn cầu bằng băng dính| thong tac bon cau bang bang keo| thông bồn cầu bằng băng dán
Đăng nhập để post bài