• slider

Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt thì việc đầu tiên có phải bạn nghĩ đến là gọi ngay cho thợ thông nghẹt không. Bạn đừng vội vàng thế mà hãy áp dụng một số cách thông nghẹt hiệu quả mà bạn chưa bao giờ dùng thử điển hình là cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính, nghe có vẻ hơi lạ nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ nhé.
Có rất nhiều cách để thông bồn cầu khi bị nghẹt hiêu quả mà bạn không cần phải sử dụng một dung dịch hay chất tẩy nào. Ngoài các cách thông cầu nghẹt bằng nước nóng, bằng muối hay nước rửa chén thì cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính cũng đem lại những hiệu quả đầy bất ngờ đấy. Cùng công ty Bảo Phát tìm hiểu các thông nghẹt này qua bài viết sau nhé.
 
Thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả
Thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả

Một số câu hỏi của khách hàng về các sự cố vệ sinh như bồn cầu nghẹt.

Anh Lê Huỳnh Tài, Ngụ 254 Bắc Hải, Quận 10. TPHCM: Gần đây bồn cầu nhà tôi hay xảy ra trường hợp nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông cầu nghẹt, có thấy được phương pháp thông bồn cầu bằng băng keo. Không biết các này áp dụng cho nhưng trường hợp bồn cầu bị nghẹt do nguyên nhân gì vậy công ty.

** Trả lời: Chào anh Tài, xin cảm ơn câu hỏi của anh, đối với cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì nó hiệu quả đối rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt, nhưng chỉ là nghẹt nhẹ thôi nha anh, vì áp lực mà băng dính đưa ra không cao. Nếu như bồn cầu nghẹt do một số nguyên nhân sau thì anh có thể áp dụng ngay cách này

- Nghẹt do giấy vệ sinh.
- Nghẹt do chúng ta vô tình đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu nhưng là những vật nhỏ dễ phân hủy.

Chị Lê Thị Thanh Ngân, Ngụ 565 Quang Trung, Quận Gò Vấp. TPHCM: Ngoài cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì không biết còn có phương pháp nào thông nghẹt hiệu quả nữa hay không, bồn cầu nhà tôi đang bị nghẹt do giấy vệ sinh, tôi có áp dụng cách trên nhưng  chưa đem lại hiệu quả.

** Trả lời: Chào chị Ngân, nếu như chị đã áp dụng cách thông cầu nghẹt trên mà không đem lại hiệu quả thì có thể bồn cầu nhà chị đã bị nghẹt do giấy quá nặng rồi chị có thể áp dụng một số cách thông cống nghẹt sau để xem có hiệu quả hay không nhé.

- Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng
- Thông bồn cầu nghẹt bằng baking so da + dấm hay nước nóng.
- Xử lý cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo.
- Mẹo thông bồn cầu tắc bằng khoan dây cáp.
- Cách thông tắc cầu bằng nước đá.
- Xử lý toilet nghẹt bằng hóa chất, nước thông cầu, bột thông cầu.
 
Các bước thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính
Các bước thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính

Vậy cách thông cầu nghẹt bằng băng dính áp dụng cho những trường hợp nào hiệu quả cao.

- Cũng tương tự như cách thông bồn cầu nghẹt bằng nước nóng, thông cầu nghẹt bằng băng dinh cũng vậy, vì không sử dụng bất kỳ một loại dung dịch hay hóa chất nào, chỉ dung áp lực nước do băng dính tạo ra mà co thể thông nghẹt được nên rất nhiều người dùng đã nghi ngờ vì hiệu quả của nó.

- Cách thông nghẹt nào cũng vậy sẽ đều có tác dụng đối với mỗi trường hợp nghẹt, nghẹt do vật gì, nặng hay nhẹ thì áp dụng nó mới có hiệu quả được, thông cầu nghẹt bằng miếng dán bồn cầu nó áp dụng đối với các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu là do sử dụng quá nhiều giấy trong một lần đi vệ sinh, hay nghẹt do chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu nhưng vật đó là nhỏ có khả năng đi theo đường cống thoát nước xuống hầm cầu được.

Ưu điểm và nhược điểm của các thông cầu nghẹt bằng băng dính.

Ưu điểm.

- Cách thông nghẹt này không dễ dàng áp dụng, ai cũng có thể làm được, ít tốn chi phí, hiệu quả lại cao không tốn nhiều thời gian cho người thực hiện, cách thông nghẹt cũng không quá cầu kỳ nhiều thao tác như các phương pháp khác, các bạn chỉ cần dán băng dính trên thành bồn cầu sau đó xã nước vài lần là xong.

Nhược điểm.

- Phương pháp thông nghẹt này chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp nghẹt nhẹ như nghẹt do giấy vệ sinh, nghẹt do vật nhỏ, chứ các trường hợp nghẹt quá nặng thì cách này sẽ không tạo đủ áp lực nước để đẩy vật thể gây nghẹt xuống hầm cầu được.

Một nhược điểm của các này nữa đó là nó dễ dàng thực hiện cho những người nhanh tay, còn đối với những người chậm tay thì lúc dán băng dính vào bồn cầu mất rất nhiều thời gian, bồn cầu là nơi khá nhiều vi khuẩn nếu mất khá nhiều thời gian để thực hiện thì sẽ rất nguy hiểm.
 
Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không
Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính có thật sự hiệu quả không

Nguyên liệu cần để tiến hành thông nghẹt bồn cầu.

- Dẻ lau hay quần áo cũ để lau các chất bẩn trên thành bồn cầu để giúp cho băng dính có thể dính chắc hơn, không bị xì hơi ra bên ngoài, làm cho các thông nghẹt trở nên hiệu quả hơn.

- Một cuộn băng dính hay miếng dán bồn cầu, bạn có thể mua miếng dán bồn cầu ở các của hàng điện nước lớn, giá cũng 50k trở lại.

Các bước thông cầu nghẹt bằng băng dính.

- Bước đầu tiên là bạn nên đeo găng tay và khẩu trang để tránh các vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cùng gia đình.

- Bước 2 mở của thông thoáng, và bật quạt gió để mùi hôi khó chịu bay hết ra bên ngoài.

- Bước 3 tiến hành dùng dẻ lau hay quần áo cũ lau hết các vết bẩn trên thành bồn cầu.

- Bước 4 dùng miếng dán bồn cầu hay băng dính dán kín miệng bồn cầu lại, không để hở bất kỳ điểm nào.

- Bước 5 tiến hành xã nước 2 đến 3 lần để nước trong bồn cầu làm cho miếng dán hay băng dính căng phồng lên thì mới có hiệu quả, nếu miếng dán không căng phòng thì bạn nên xem lại băng dính có thể không dán kín hết bồn cầu, bạn có thể gỡ ra dán miếng mới hay dán chồng lên cũng được, nhanh bắt buộc là phải kín.

- Bước 6 sau khi miếng dán đã căng phồng lên, bạn tiến hành ấn bàn tay xuống miếng dán, nhớ là phả ấn đều để miếng dán tạo ra một áp lực gia tăng sức ép đến vị trí bị nghẹt làm cho vật thể đi theo đường cống xuống bồn cầu, ấn và xã nước đến khí bạn thất nước đã thoát nhanh hơn lúc ban đầu.

- Bước 7 tiến hành tháo băng dính hay miếng dán ra và dùng dẻ lau chùi sạch nước trên bồn cầu, như vậy là bạn đã thông nghẹt thành công.

Lưu ý: cách thông nghẹt bồn cầu bằng băng dính là khi bạn dán băng dính vào bồn cầu là phải dính cho thật chắc, khi dán phải dán chìu sâu ở bên bên thành cầu thật nhiều, để tránh khi băng dính phồng lên bạn ấn xuống thì băng dính này tróc lên, không còn hiệu quả nữa. 
 
Một số cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả khác
Một số cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả khác

Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả khác.

- Thông bồn cầu nghẹt bằng lươn hay cá lóc: Có thể ai trong chúng ta cũng đều biết cách thông nghẹt này, bạn ra chợ mua 1 con lươn hay 1 con cá lóc còn sống nhé, bạn không cần pahir làm sạch như mọi ngày đâu, ban để sống và về thả xuống bồn cầu, lưu ý là nên cầm thật chắc và thả đầu xuống trước nhé, sau đó đóng nắp lại và xã nước để vài giờ cho cá lóc và lươn tìm đường đi xuống cống và đẩy vật bị nghẹt đi theo.

- Thông bồn cầu bằng baking soda: Thông tắc bằng cách này cũng đem lại hiệu quả rất cao đấy, bạn có thể mua baking soda ở các của hàng điện nước về bạn cho dung dịch này xuống bồn cầu hòa trộn thêm 1 chén dấm ăn sau đó đổ thêm 2 lít nước ấm, và đợi cho dung dịch này phân hủy các chất thải gây nghẹt trong bồn cầu, tiến hành xã nước lại là xong.

- Thông cầu nghẹt bằng nước nóng: Cách này cũng khá là đơn giản và dễ thực hiện áp dụng cho các trường hợp bồn cầu nghẹt do giấy vệ sinh, bạn chỉ cần đổ 2 lít nước đun sôi để nguội khoảng 10 phút vào bồn cầu, và để khoảng 20 phút cho nước nóng làm tan rã giấy gây nghẹt trong bồn cầu và tiến hành xã nước lại là xong.

Gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt Bảo Phát.

Nếu như áp dụng các biện pháp thông cống nghẹt trên mà không đem lại hiệu quả, quý khách có thể gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín giá rẻ, chất lượng thì không cần nói nữa. Vì công ty chúng tôi đã có mặt tại tphcm nay đã hơn 10 năm và được khá là đông đảo tại các quận huyện biết đến. 

tag: cách thông bồn cầu bằng băng keo| thong bon cau bang bang keo| thông bồn cầu bằng băng dính| thong tac bon cau bang bang keo| thông bồn cầu bằng băng dán
Đánh giá của khách hàng:
Huỳnh Tố Mỹ Anh - Date comment: 17-07-2018
Khi tôi tìm công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thì tôi thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này. Tuy nhiên do chưa sử dụng bao giờ nên tôi cũng khá băn khoăn không biết công ty nào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Sau đó nhờ được e họ giới thiệu, tôi đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Và đúng như những gì em tôi nói, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả mà bên bạn cung cấp. Tôi xin cảm ơn công ty và các anh em công nhân, đồng thời chúc cho công ty làm ăn ngày càng phát đạt!.
Nguyễn Lê Thanh Tống - Date comment: 16-07-2018
Mấy hôm vừa rồi hầm cầu nhà tôi bị nghẹt, tôi đang băn khoăn chưa biết nên gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty nào uy tín với giá cả hợp lý hiện nay tại TPHCM. Cũng may được anh đồng nghiệp giới thiệu cho tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi đã chọn công ty để triển khai dịch vụ rút hầm cầu và tôi thấy hài lòng về cách phục vụ và tất cả những gì mà họ làm. Chúc công ty làm ăn phát đạt!
Lê Huỳnh Bảo Anh - Date comment: 14-07-2018
Hôm trước cống nhà vệ sinh nhà tôi bị nghẹt nặng và không có ai trong gia đình tôi có thể tự xử lý được, cũng may được chị hàng xóm giới thiệu nên tôi đã tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát. Lúc đó vào khoảng 10 giờ tối nhưng sau khi gọi khoảng 20 phút, nhân viên của công ty Bảo Phát đã có mặt. Nhân viên công ty đến khảo sát và báo giá và triển khai một cách nhanh chóng, sạch sẽ với những loại máy móc hiện đại. Vào thời điểm đó tôi cứ nghĩ là giá sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát - Date comment: 13-07-2018
Cống bị nghẹt xử lý như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mà công ty chúng tôi đã nhận được trong thời gian qua, hôm nay Bảo Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng một số biện pháp thông cống nghẹt hữu hiệu nhất hiện nay:

- Thông cống nghẹt bằng lươn hay cá lóc.
- Thông cống nghẹt bằng tay.
- Thông nghẹt cống bằng móc phơi quần áo.
- Thông tắc cống bằng baking soda
- Xử lý cống nghẹt bằng nước rửa chén.
- Khắc phục cống nghẹt bằng máy hút bụi.
- Mẹo thông cống nhanh nhất bằng máy nén khí, máy lò xo.
- Thông cống tắc bằng khoan dây cáp.
- Thông nghẹt cống đơn giản bằng nước nóng.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
Lê Hoàng Phát - Date comment: 12-07-2018
Vừa qua tôi có sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Bảo Phát, lúc đầu khi gọi cho công ty tôi cũng không tin tưởng lắm vì tôi đã bị lừa cũng như bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhưng khi có nhân viên đến khảo sát và sử lý thì tôi khá bất ngờ về quy trình tiếp nhận khách hàng đến quy trình sử lý các sự cố nghẹt nghẽn của công ty, nhà tôi ở quận 10 tôi gọi cho công ty lúc 8h nhưng chỉ sau 30 phút là 8h30 thì đã có nhân viên đến khảo sát, và báo giá tôi là 300k/khối tôi chấp nhận và công ty tiến hành sử lý ngay cho tôi, giá hút sạch hầm chỉ 1,5 tr, còn mấy lần trước tôi hút tới 3tr nhưng không sạch, sử dụng vài tháng lại đầy. Nếu ai muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM có thể liên hệ cho công ty Bảo Phát nhé, giá cả phải chăng.
Võ Minh Đạt - Date comment: 11-07-2018
Xin chào Công ty vệ sinh môi trườn Bảo Phát, nhà vệ sinh nhà tôi gần đây xuất hiện mùi hôi khá khó chịu không biết công ty có cách nào xử lý giúp tôi không?

Bảo Phát: Xin cám ơn câu hỏi của anh Đạt, chúng tôi xin chia sẽ một số cách khư mùi hôi sau:

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông bồn cầu nghẹt. 

- Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống nghẹt. 

- Dùng rượu trắng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Dùng nước hoa có mùi hương nhẹ. 

- Sử dụng dầu gió xanh để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. 

- Sử dụng dấm ăn và muối iot. 

- Sử dụng nến thơm. 

- Sử dụng giấy báo. 

- Dùng vỏ cam, chanh hay quýt. 

- Sử dụng bột giặt hay các chất khử mùi hôi khác

- Dùng sã khử mùi hôi nhà vệ sinh 

- Mở cửa thông gió. 

- Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi của công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát.
Lý Thu Hà - Date comment: 10-07-2018
Bồn cầu nhà tôi mấy ngày nay thường xuyên có tiếng kêu ục ục mỗi khi xã nước, không biết đây có phải là do hầm cầu xắp đầy hay không? Và cách xử lý.

Bảo Phát:

Nguyên nhân của hiện tượng đó là do hệ thống chân không ngăn mùi của một cầu, lượng nước này có tác dụng là ngân mùi bốc ra từ hầm cầu. Nhưng tôi khi bồn cầu có tiếng kêu bụp phục kèm theo hiện tượng nước chảy ngược hoặc tràn chất thải ra bên ngoài đó là do khí meta trong hệ thống hầm quá nhiều.

Cách xử lý: Thông nghẹt ngay ống thông hơi của bồn cầu, sử dụng những hợp chất vi sinh để đẩy mạnh sự phân hủy của những chất thải biến hình cầu và các chất thải khó phân hủy khác.
Trần Huệ Dung + Lê Tâm An - Date comment: 07-06-2018
Chị Trần Huệ Dung, ngụ Quận 10, TPHCM

Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây bị nghẹt tôi có mua 2 chay nước thông cống tracatu về sử lý nhưng cống vẫn không hết nghẹt mà có dấu hiệu nghẹt nặng hơn, không biết các nào tôi lên mạng nhờ dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý thì thấy công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống thoát nước sàn với mức giá thấp nhất là 500k, tôi đã nhờ đến dịch vụ chỉ sau 20 phút cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại cống nhà tôi đã được thông nghẹt thành công. 

Anh Lê Tâm An, Ngụ quận 8, TPHCM

Bồn rửa chén nhà tôi gần đây bị nghẹt, tôi có lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt như móc phơi quần áo, pittong cao su nhưng không có cách nào đem lại hiệu quả, sau đó tôi lên mạng tìm ngay dịch vụ thông bồn rửa chén bị nghẹt thì tôi thấy có công ty vệ sinh môi trường Bảo Phát, tôi gọi ngay cho công ty đến xử lý chỉ sau hơn 20 phút xử lý thì nước trong bồn rửa chén thoát bình thường trở lại. Nhưng tôi không biết tại sau lại bị nghẹt như vậy nên tôi đã hỏi chú nhân viên xem nó bị sau thì chú cho tôi biết là nghẹt do dầu mỡ xử lý bằng các cách thông thường không thể nào được. 
Lê Minh Tâm - Date comment: 06-06-2018
Công ty cho tôi hỏi mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty là bao nhiêu vậy, có chương trình khuyến mãi nào dành cho các khách hàng mới không? 

Bảo Phát: vâng xin cảm ơn câu hỏi của anh Tâm, thật ra thì chúng tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi như thế này của các khách hàng không chỉ riêng ở TPHCM mà ở các tỉnh thành khác cũng vậy. Mức giá thông cống nghẹt hiện tại của công ty thì không có một mức giá cô định nha anh, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây nghẹt, nghẹt ở đường cống nào? Công ty chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho anh tham khảo mức giá thông cống nghẹt thấp nhất: 

- Mức giá thông nghẹt cống thoát nước sàn giá từ 450.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt từ 500.000 đến 900.000đ. 
- Mức giá thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh từ 450.000 đến 1.000.000đ. 
- Mức giá thông tắc bồn cầu là 500.000 đến 800.000đ. 

Lưu ý: đây chỉ là mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tham khảo để có một mức giá chi tiết hơn thì anh nên liên hệ ngay cho công ty chúng tôi đến khảo sát và báo giá chính sác nhất. 
Nguyễn Trọng Tấn + Lê Minh Anh - Date comment: 05-06-2018
Anh Nguyễn Trọng Tấn: Gần đây bồn cầu nhà tôi có xảy trường hợp nghẹt do giấy vệ sinh, tôi sử dụng bom thụt cầu nhưng không thể thông nghẹt được, công ty có cách nào sử lý được không. 

Trả lời: Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của anh Nguyễn Trọng Tấn, trường hợp của anh có thể anh sử dụng một lần quá nhiều giấy vệ sinh, nó bị nghẹt ở con thỏ nước không xuống được. 

** Mẹo xử lý: Anh có thể dùng móc phơi quần áo, rồi uốn cong lại hình chiếc móc câu, sau đó móc giấy vệ sinh lên. Đây là cách xử lý nhanh nhất, nếu như anh không tự xử lý được thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để công ty cử nhân viên đến xử lý giúp anh nhé. 

Anh Lê Minh Anh, ngụ quận 8, tphcm: Cống thoát nước sàn nhà tôi gần đây nước xuống chậm lắm, tôi không biết nguyên nhân là do đâu, cách sử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao, công ty có thể hướng dẫn tôi một số cách thông nghẹt không? 

Trả lời: Trường hợp của anh Lê Minh Anh gặp phải rất có thải là do chất thải lâu ngày kết dính lại cùng với dầu mỡ, nên gây ra tình trạng nghẹt như thế.

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào

Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nà

*** Cách xử lý: Anh có thể dùng một số cách thông cống nghẹt sau: 

- Dùng nước thông cống cực mạnh Hando. 
- Dùng dung dịch baking soda + dấm. 
- Dùng móc phơi quần áo để câu rác lên. 
- Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. 
Lê Như Huỳnh - Date comment: 04-06-2018
Xin chào công ty Bảo Phát, bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bất thường, khi xã nước đôi lúc lại có tiếng kêu ục ục, tôi không biết nguyên nhân là do đâu và cách xử lý như thế nào là hiệu quả, mong công ty tư vấn giúp ytooi, xin cảm ơn.

Bảo Phát: Dạ xin cảm ơn câu hỏi của Chị Huỳnh theo như các nguyên nhân của chị nói rất có thể là do hầm cầu nhà chị đã đầy nên bồn cầu nó mới có những dâu hiếu như vậy. Cách xử lý đối với trường hợp này là chị nên gọi ngay đến các công ty vệ sinh môi trường đề họ cử nhân viên đến kiểm tra giúp chị. Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bảo Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với giá rẻ tại TPHCM, chị có thể để lại SDT nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát ngay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá tính theo xe.

- Xe 1 khối - 300.000đ
- Xe 2 khối - 600.000đ
- Xe 3 khối - 900.000đ
- Xe 4 khối - 1.200.000đ.
Lê Anh Thư - Date comment: 31-05-2018
Nhà tôi tại quận 11, gần đây hầm cầu nhà tôi có dấu hiệu đầy, bồn cầu cứ sủi bọt khí liên tục, tôi lên mạng seach các dấu hiệu hầm cầu đầy thì đây là một trong các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy, giờ tôi cần dịch vụ rút hầm cầu, không biết công ty có cung cấp dịch vụ này hay không, nhà tôi ở trong hẻm cách đường lớn 200m không biết công ty có triển khai dịch vụ được hay không và giá cả hút hầm cầu là boa nhiêu, thời gian nào thì công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi.

Trả Lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư, vấn đề của chị đang gặp phải là hầm cầu đầy cần dịch vụ rút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh.... nên chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho chị.

- Còn trường hợp nhà chị cách đường lớn 200m thì chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vì công ty chúng tôi có nhiều xe hút hiện đại với nhiều kích thước khác nhau dù hẻm nhỏ thể nào chúng tôi vẫn vào được.

- Giá hút hầm càu thì hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hút theo xe giá như sau:

+ Giá xe hút 1 khối: 300k.
+ Giá xe hút 2 khối: 600k.
+ Giá xe hút 3 khối: 900k.
+ Giá xe hút 4 khối: 1.200k.

- Thời gina nào công ty có thể triển khai dịch vụ giúp chị: Công ty chúng tôi hoạt đông 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên trong thời gian nào chúng tôi cũng có thể triển khai dịch vụ cho chị.

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Thư.
Hút Hầm Cầu